xs
xsm
sm
md
lg

“ซีอาร์ซี ไทวัสดุ” ผุดโมเดลใหม่ “โก! ว้าว” นำร่อง 2 สาขาสแตนด์อะโลน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ซีอาร์ซี ไทวัสดุ” เดินเครื่องขยายสาขารูปแบบใหม่กลุ่มสินค้าวาไรตีสโตร์ ล่าสุด ลุยเปิด โก! ว้าว วาไรตีสโตร์รูปแบบสแตนด์อะโลนแห่งแรกพร้อมกัน 2 สาขา เน้นการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในพื้นที่แหล่งชุมชน รองรับการขยายตัวของเมืองชั้นในสู่เมืองชั้นนอก ด้วยของใช้ราคาเริ่มต้น 5 บาท ตั้งเป้าขยายสาขาต่อเนื่อง มุ่งตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคที่ชอบความสะดวกสบาย และเลือกซื้อสินค้าเบ็ดเตล็ดได้ในราคาประหยัด

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ในสถานการณ์การแข่งขันที่เข้มข้นของกลุ่มธุรกิจ สินค้าของใช้ภายในบ้าน และสินค้าเบ็ดเตล็ดเพื่อบ้าน ที่มีช่องทางการเติบโตอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการเติบโตของตลาดที่อยู่อาศัย ซีอาร์ซี ไทวัสดุ เล็งเห็นถึงโอกาสดังกล่าว พร้อมเดินหน้าขยายธุรกิจ โก! ว้าว วาไรตีสโตร์ จำหน่ายสินค้าจิปาถะ ของใช้ภายในบ้าน ของใช้ในชีวิตประจำวัน สู่ตลาดรูปแบบสแตนด์อะโลน (Standalone) จากเดิมที่เน้นพัฒนาสโตร์ภายในศูนย์การค้า โดยมุ่งขยายกลุ่มเป้าหมายไปสู่แหล่งชุมชนมากยิ่งขี้น มีแพลนเปิดสาขาใหม่ 2 สาขา เพื่อรองรับการขยายธุรกิจในทุกพื้นที่ที่มองเห็นโอกาส และตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคไปสู่เมืองชั้นนอก โดยให้ความสำคัญกับการบริการสินค้าที่หลากหลายราคาจับต้องได้ให้ลูกค้า เพื่อสร้างการเข้าถึงในทุกๆ พื้นที่ นำร่องเปิด 2 สาขาใหม่ โก! ว้าว สีคิ้ว โคราช จ.นครราชสีมา และโก!ว้าว ทรัพย์พัฒนา จ.สมุทรปราการ ในรูปแบบสแตนด์อะโลน

ทั้งนี้ โก! ว้าว สีคิ้ว โคราช จ.นครราชสีมา บนพื้นที่กว่า 700 ตารางเมตร โดยมองเห็นทำเลและการสร้างโอกาสของพื้นที่อำเภอสีคิ้ว เมืองด่านหน้าภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่เป็นแหล่งชุมชมขนาดใหญ่มีจำนวนกว่า 18 หมู่บ้าน และโก! ว้าว ทรัพย์พัฒนา จ.สมุทรปราการ บนพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร ทำเลศักยภาพอีกแห่งที่มีการขยายตัวของธุรกิจที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะโครงการบ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม ไปสู่หัวเมืองชั้นนอกทำเลแห่งใหม่ที่จะมาตอบโจทย์การเลือกซื้อสินค้าภายในบ้าน ที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงในราคาที่จับต้องได้

สำหรับร้าน โก! ว้าว รูปแบบสแตนด์อะโลน โดดเด่นด้วยการตกแต่งร้านโทนสีแดง สะดุดตา จัดวางสิ่งของเป็นระเบียบ แยกโซนตามประเภทสินค้าทำให้ง่ายต่อการเลือกซื้อ ติดป้ายราคาชัดเจน และมีสินค้าใช้ในชีวิตประจำวันมากกว่า 14,000 รายการ ราคาเริ่มต้นเพียง 5 บาท ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในชุมชนเป็นอย่างดี เช่น ของตกแต่งบ้าน ของใช้ในครัว สินค้าประดับยนต์ ของเล่น อุปกรณ์กีฬา ของตกแต่งสวน เป็นต้น รวมถึงลูกค้าที่มาจับจ่ายที่ร้านโก! ว้าว ยังสามารถสะสมคะแนนเข้าบัตร The 1 card เพียงแจ้งเบอร์โทรศัพท์หรือหมายเลขบัตรประชาชนผ่านทุกยอดการซื้อสินค้าได้อีกด้วย

นายสุทธิสาร กล่าวเสริมว่า ปัจจุบัน โก! ว้าว มีสาขากระจายทั่วประเทศแล้วกว่า 23 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด แบ่งเป็นกรุงเทพฯ และปริมณฑล 9 สาขา และต่างจังหวัด 14 สาขา นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังมองหาทำเลศักยภาพใหม่ๆ เพื่อขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศมากยิ่งขึ้น โดยจะเน้นการขยายในรูปแบบสแตนด์อะโลนเพื่อเจาะกลุ่มครอบครัวและแหล่งชุมชนซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มเป้าหมายสำคัญของโก! ว้าว

เพื่อฉลองการเปิดสาขาใหม่ โก! ว้าว จัดโปรโมชันสุดพิเศษ กับโปรซื้อ 5 แถม 1 ยิ่งชอป ยิ่งคุ้ม ตั้งแต่วันนี้-30 ก.ค.65 พิเศษ สำหรับสมาชิก The1 รับฟรีกระเป๋าโก! ว้าว เมื่อชอปครบ 250 ขึ้นไป/ใบเสร็จ (จำกัด 300 ท่านแรก/สาขาเท่านั้น) ติดตามข้อมูลข่าวสาร พร้อมรายละเอียดโปรโมชัน


กำลังโหลดความคิดเห็น