xs
xsm
sm
md
lg

ไทวัสดุฯ ส่ง "คาลิน่า" แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ลงตลาด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ไทวัสดุ” จับกระแสการฟื้นตัวตลาดที่อยู่อาศัย ส่งไลน์อัปเฟอร์นิเจอร์แบรนด์น้องใหม่ ‘คาลิน่า (Calina)’ เพิ่มทางเลือกผู้บริโภค ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ชูคอนเช็ปต์ “เฟอร์นิเจอร์ มีสไตล์ ราคาถูกใจ” มั่นใจตลาดสินค้าตกแต่งบ้านโตขึ้น 10-12%

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “กระแสการฟื้นตัวของตลาดที่อยู่อาศัยมีแนวโน้มดีขึ้นในช่วงครึ่งปีหลัง 65 หลังได้รับปัจจัยบวกจากการเปิดโครงการทั้งแนวราบและแนวสูงของผู้พัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ในช่วงไตรมาส 1 ส่งผลให้มูลค่าของตลาดการซื้อสินค้าตกแต่งบ้านและที่อยู่อาศัยมีการเติบโตตามกัน โดยคาดว่าตลาดสินค้าตกแต่งบ้านจะโตขึ้นกว่า 10-12% ในปีนี้ พร้อมกันนี้ เพื่อเสริมแกร่งศักยภาพของธุรกิจร้านไทวัสดุ ซึ่งเป็นศูนย์รวมสินค้าวัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้าน จึงได้เดินหน้านำเสนอไลน์อัปสินค้าเฟอร์นิเจอร์เฮาส์แบรนด์น้องใหม่ในชื่อ คาลิน่า (Calina) เพื่อเพิ่มทางเลือกสินค้าให้ผู้บริโภค ตอกย้ำไทวัสดุในภาพการเป็น Home One Stop Shopping ชอปทุกเรื่องบ้าน ครบจบที่เดียวที่ไทวัสดุ” 

สำหรับ เฟอร์นิเจอร์คาลิน่ามีจุดเด่นด้านดีไซน์ที่ทันสมัย เรียบแต่หรูรับกับเทรนด์การแต่งบ้านและคอนโดฯ ในปัจจุบัน โดยออกแบบฟังก์ชันการใช้งานให้สอดคล้องกับพฤติกรรมที่หลากหลายเหมาะกับทุกห้องภายในบ้าน ทั้งห้องนอน ห้องอาหาร ห้องทำงาน และห้องนั่งเล่น รวมถึงสินค้าสามารถปรับการใช้งานได้ตามพื้นที่ ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันที่มีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ นอกจากนี้ ยังชูไฮไลต์การเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่ดีไซน์เรียบหรู คุณภาพดี ในราคาที่จับต้องได้ เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้าบ้านทั่วไป คอนโดฯ ร้านอาหาร และสำนักงาน เปิดตัวมาพร้อมโปรผ่อนสบายๆ 0% 10 เดือน หรือผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน ตามเงื่อนไขของบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รวมถึงจัดส่งและประกอบในพื้นที่ระยะ 30 กม.ฟรี  

ปัจจุบัน แบรนด์คาลิน่า เปิดให้บริการแล้วที่ไทวัสดุสาขาลพบุรี ชลบุรี เชียงราย หาดใหญ่ ชัยภูมิ และจะเปิดเพิ่มที่สาขาสุพรรณบุรี เชียงใหม่ กาญจนบุรี ในเดือนพฤษภาคม-มิถุนายนนี้ ทั้งนี้ ตั้งเป้าขยายเพิ่มกว่า 18 สาขาในปี 65


กำลังโหลดความคิดเห็น