xs
xsm
sm
md
lg

ASW จับมือพันธมิตร "สายการบิน-โรงแรม" ฝ่าวิกฤตโควิด-19 พร้อมอัดโปรแรง แคมเปญ 9.9

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์
“แอสเซทไวส์” เดินหน้าสนับสนุนและสร้างกำลังใจให้ธุรกิจท่องเที่ยว จับมือพันธมิตรสายการบิน-โรงแรมที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ร่วมรีวิวคอนโดฯ พร้อมมอบส่วนลดสุดพิเศษสำหรับห้องพัก และห้องอาหารให้แก่ลูกบ้านผู้ถือบัตร AssetWise Club รวมพลังฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) (ASW) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ที่มุ่งเน้นการสร้างความสุขในการอยู่อาศัยอย่างรอบด้าน กล่าวว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบต่อภาคธุรกิจต่างๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะธุรกิจท่องเที่ยว ส่งผลให้ผู้ประกอบการและพนักงานได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก

"แอสเซทไวส์ เชื่อว่าในวิกฤตการณ์นี้มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่เราจะต้องสร้างพลังใจแก่กัน บริษัทฯ จึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนพันธมิตรในกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบให้มีช่องทางในการสร้างรายได้มากยิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งเชิญชวนเหล่าพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินจากสายการบินต่างๆ เช่น สายการบินแอร์เอเชีย การบินไทย และนกแอร์ มาร่วมรีวิวโครงการคอนโดมิเนียมในเครือแอสเซทไวส์ เพื่อเป็นการสร้างรายได้เสริมอีกหนึ่งช่องทางให้พนักงาน"


ด้านธุรกิจ โรงแรม บริษัทฯ ได้จับมือกับโรงแรมในเครือไมด้า ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (Mida Hospitality Group) โรงแรมซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Sea Sand Sun Resort & Villas) และโรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ (The Peninsula Bangkok) เพื่อมอบส่วนลดพิเศษสำหรับห้องพัก และห้องอาหารให้ลูกบ้านผู้ถือบัตร AssetWise Club ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรมต่างๆ รับเทรนด์ Staycation ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ โดยหวังว่าความร่วมมือกับเหล่าพันธมิตรในครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจในการช่วยเหลือพี่น้องในกลุ่มธุรกิจการท่องเที่ยว ให้มีแรงลุกขึ้นสู้และก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ในครั้งนี้ไปด้วยกัน

และเพื่อเป็นการตอบรับสัญญาณ บวกมาตรการคลายล็อกดาวน์ ทำให้หลายภาคส่วนทางธุรกิจเดินหน้าต่อไปได้ บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญโปรโมชัน 9.9 ในหลากหลายโครงการและหลายรูปแบบทั้งส่วนลดพิเศษ และของแถม เช่น 9.9 Kave ใจป๋า จัดโปร แจก Scooter XIAOMI เป็นต้น เพื่อเป็นแนวโน้มที่ดีต่อการกระตุ้นสภาพตลาด และร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้ฟื้นตัวเร็วยิ่งขึ้น
กำลังโหลดความคิดเห็น