xs
xsm
sm
md
lg

'เอพี' ลุยส่งมอบ “แอสปายอโศก-รัชดา” มั่นใจการตอบรับดีทั้งยอดโอน-ลูกค้าใหม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 ‘แอสปาย อโศก-รัชดา’
เอพีฯ ปลุกกระแสคอนโดพร้อมอยู่ติดรถไฟฟ้า หลังลูกค้าเรียลดีมานด์ปรับตัวดี พร้อมลุยโอน “แอสปาย อโศก-รัชดา” มูลค่า 2,900 ล้านบาท คอนโดใจกลาง NEW CBD เชื่อมต่อทุกการเดินทางใกล้  MRT พระราม 9 ในราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท มั่นใจการตอบรับดีทั้งลูกค้าโอนกรรมสิทธิ์และลูกค้าใหม่ที่มองหาคอนโดพร้อมอยู่ใจกลางเมือง พร้อมปลดล็อกทุกข้อจำกัดด้วยโปรโมชันที่ดีที่สุด จองเพียง 9,999 บาท ฟรีทุกค่าใช้จ่าย ความพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าที่จองและโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันนี้-30 ก.ย.นี้ 

นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กรและการสร้างสรรค์ บมจ.เอพี (ไทยแลนด์) หรือ AP กล่าวว่า หลังกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์กลุ่มในตลาดคอนโดระดับกลางปรับตัวดีขึ้น เอพีฯ ได้เดินหน้าโอนคอนโดพร้อมอยู่ ‘แอสปาย อโศก-รัชดา’ มูลค่าโครงการ 2,900 ล้านบาท จำนวน 1,025 ยูนิต ในทันที พร้อมกันนี้ก็มีแผนเจาะลูกค้าเรียลดีมานด์รุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์รักความเป็นอิสระต้องการขยับขยายสู่การเป็นเจ้าคอนโดหลังแรก ในทำเลแหล่งออฟฟิศย่านศูนย์กลางธุรกิจมากยิ่งขึ้น 


“ในเฟสแรกของการเปิดให้ลูกค้าเข้าตรวจรับห้องชุดในเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา พบว่ามีลูกค้าให้การตอบรับเข้าตรวจรับห้องชุดจำนวนมาก ซึ่งกว่า 90% พร้อมรับมอบห้องทันทีหลังตรวจเช็กห้องชุด นับเป็นความสำเร็จที่การันตีความเชื่อมั่นและความมั่นใจของลูกค้าต่อกระบวนการพัฒนาและส่งมอบคอนโดภายใต้มาตรฐานเอพี และยังเป็นการตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำตลาดคอนโดแนวรถไฟฟ้าที่ลูกค้าให้การยอมรับ”

สำหรับ “แอสปาย อโศก-รัชดา” เป็นโครงการคอนโดพร้อมอยู่โลว์ไรส์ สูง 8 ชั้น จำนวน 6 อาคาร เป็นหนึ่งในโปรเจกต์ไฮไลต์ภายใต้การพัฒนาของเอพีในย่านพระราม 9 ที่ได้รับการตอบรับที่ดีตั้งแต่ช่วงแรกของการเปิดพรีเซล (ปี 62) และสามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว โดยปัจจัยหลักที่ลูกค้าให้ความสำคัญและตัดสินใจซื้อ นอกเหนือที่ตั้งของโครงการที่ตั้งอยู่ในทำเลพระราม 9 ความสมบูรณ์ของพื้นที่ส่วนกลาง ทั้งสวนสีเขียวสไตล์อังกฤษและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมแพกเกจราคาขายที่ลูกค้าสามารถจับต้องได้จริง ซึ่งมีราคาขายเฉลี่ย 90,000 บาท/ตารางเมตร (ตร.ม.) ถือว่าตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายทั้งลูกค้าที่มองหาคอนโดใหม่เพื่ออยู่เอง และลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนจากการเช่าอยู่มาเป็นเจ้าของทรัพย์สินของตน

 ‘แอสปาย อโศก-รัชดา’
ทั้งนี้ หากพิจารณาภาพรวมตลาดปล่อยเช่าคอนโดฯ แบบโลว์ไรส์ในย่านนี้จะพบราคาค่าเช่าประมาณ 9,000-22,000 บาท/เดือน ในขณะที่เอพีสามารถบริหารแพกเกจราคาขายคอนโดใหม่พร้อมอยู่อย่างโครงการ ‘แอสปายอโศก-รัชดา’ นำเสนอในราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท โดยลูกค้าสามารถพิจารณาทางเลือกในการผ่อนชำระคอนโดเริ่ม 7,000 บาท/เดือน ซึ่งเป็นราคาคุ้มค่าและโอกาสในการเป็นเจ้าของคอนโดใหม่พร้อมอยู่ในทำเลใจกลางเมืองในช่วงเวลานี้

“แอสปาย อโศก-รัชดา พร้อมเปิดชมตึกจริง ห้องจริง วิวจริง และปลดล็อกทุกข้อจำกัดด้วยโปรโมชันที่ดีที่สุดกับแพกเกจ “เข้าอยู่ได้เลย” จองเพียง 9,999บาท ฟรี! ทุกค่าใช้จ่าย ฟรี! สัญญา+ดาวน์ ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรี! เฟอร์นิเจอร์แพกเกจปล่อยราคาทุกชั้นราคาเดียว เริ่ม 2.19 ล้านบาทคุ้มค่ากว่าเช่าจ่ายไม่หนักผ่อนเริ่ม 7,000 บาท/เดือน โดยสามารถเข้าอยู่ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ความพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าที่จองและโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันนี้-30ก.ย.นี้” 
กำลังโหลดความคิดเห็น...