xs
xsm
sm
md
lg

สิงห์ เอสเตท จัดแคมเปญ “The ESSE” 2 ทำเล เริ่มต้น 8.99 ล้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“สิงห์ เอสเตท” อัดแคมเปญ “The ESSE” คอนโดลักชัวรี 2 ทำเลใจกลางเมือง The ESSE Sukhumvit 36 คอนโดย่านทองหล่อ ราคาพิเศษเริ่มต้น 11.9 ล้านบาท และ The ESSE Asoke คอนโดย่านอโศก ราคาพิเศษเริ่มต้น 8.99 ล้านบาท พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิลต์อิน และสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

นายณัฐวุฒิ มัธยมจันทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการพัฒนาธุรกิจพักอาศัย บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ได้คัดยูนิตพิเศษจากคอนโดมิเนียมใน 2 ทำเลมาจัดแคมเปญพิเศษ คือ The ESSE Sukhumvit 36 ในราคาเริ่มต้นที่ 11.9 ล้านบาท และ The ESSE Asoke ในราคาเริ่มต้น 8.99 ล้านบาท สำหรับโครงการห้องชุดภายใต้แบรนด์ The ESSE ถือเป็นคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรีที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนการก่อสร้าง เพื่อให้ลงตัวกับการใช้ชีวิตเมืองอย่างมีรสนิยม

“สิงห์ เอสเตท ยังคงมุ่งพัฒนาคอนโดที่ตอบโจทย์ลูกค้า ที่มองหาโครงการคุณภาพระดับพรีเมียม ในวันนี้เราต้องการเปิดโอกาสให้ลูกค้าใหม่ๆ ที่สนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์และความประทับใจในการร่วมเป็นครอบครัวสิงห์ เอสเตท”

The ESSE Sukhumvit 36
สำหรับโครงการ The ESSE Sukhumvit 36 ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจและไลฟ์สไตล์ บนถนนสุขุมวิทติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อ ในขณะเดียวกัน ก็มอบความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศที่เงียบสงบสำหรับการพักผ่อน เพราะผสานความโปร่งสบายตามแบบบ้านทรงไทยเข้ากับเทคโนโลยีและการตกแต่งที่หรูหราและทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวทั้งการประยุกต์รูปแบบของนาข้าวมาออกแบบเป็นพื้นที่สีเขียวและสวนครัวส่วนตัว รวมถึงสระว่ายน้ำแบบสกายเอดจ์ ห้องอ่านหนังสือ ห้องฟิตเนส สนามกอล์ฟจำลอง ห้องออนเซ็น เลานจ์ และโรงภาพยนตร์ส่วนตัวพร้อมเข้าอยู่เร็วๆ นี้

The ESSE Asoke
ส่วนโครงการ The ESSE Asoke เป็นคอนโดมิเนียมที่สูงที่สุดในย่านสุขุมวิทเปรียบเสมือนเอกสิทธิ์ของการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันโดยเน้นความสวยงามและสูงสง่าแบบร่วมสมัยบนทำเลศักยภาพใจกลางถนนอโศกมนตรี ที่เข้าถึงหลากหลายสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งศูนย์กลางธุรกิจ โรงพยาบาล และศูนย์การค้าชั้นนำ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางสุดโมเดิร์นอาทิ ที่จอดรถซูเปอร์คาร์ ล็อกเกอร์สำหรับอุปกรณ์เสริมซูเปอร์ไบค์ พื้นที่เก็บกระเป๋ากอล์ฟส่วนกลางลานพักผ่อนและสวนต้นไม้ สระว่ายน้ำสกายเอดจ์พร้อมสระจากุซซี่ ฟิตเนสและสนามกอล์ฟจำลองเลานจ์ และจุดชมวิวบนดาดฟ้ายามค่ำคืน พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...