xs
xsm
sm
md
lg

ยอดขาย “แอททิจูด บียู” พุ่ง 95% เติบโตสวนกระแสโควิด-19

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สมภพ วาณิชเสนี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
“เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้” เผยคอนโด “ATTITUDE” รังสิต ยอดขายวิ่งฉิวรับดีมานด์นักศึกษา-นักลงทุน มั่นใจปิดการขายปีนี้ หลังกวาดยอดขายแล้ว 95% โตสวนกระแสโควิด-19

นายสมภพ วาณิชเสนี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า โครงการ “ATTITUDE BU” คอนโดมิเนียมภายใต้แนวคิด “Creative Space Condominium” ที่เปิดขายไปในช่วงก่อนหน้าได้ผลตอบรับดีจากนักลุงทุนและนักศึกษาคนรุ่นใหม่อย่างมาก โดยปัจจุบันสามารถปิดการขายได้แล้ว 95% ขณะเดียวกัน ลูกบ้านเริ่มทยอยรับโอนห้องชุดและเข้าอยู่แล้วกว่า 400 ยูนิต

สำหรับโครงการ ATTITUDE BU ตั้งอยู่ในย่านรังสิต ติดถนนพหลโยธิน ตรงข้ามมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต ซึ่งเป็นพื้นที่ที่กำลังมีการขยายตัวสูงด้านการพัฒนาอสังหาฯ ประเภทคอนโดและอพาร์ตเมนต์ เพื่อตอบรับความต้องการที่อยู่อาศัยของกลุ่มนักศึกษา ทั้งนี้ แม้ปี 63 จะอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ระบาด แต่ความต้องการในการซื้อยังค่อนข้างสูง ด้วยศักยภาพของทำเล ประกอบช่วงเปิดการศึกษาภาคใหม่ ทำให้ผู้ปกครองและเหล่านักลงทุนมองเห็นโอกาสที่จะสามารถต่อยอดได้ดีในอนาคต

“ปัจจุบันขายไปแล้วกว่า 95% จนเกิดกระแสยูนิตขายไม่พอรองรับตลาดผู้สนใจขอเช่า ในขณะเดียวกัน นักลงทุนหลายรายเปลี่ยนการลงทุนปล่อยเช่าจากในเมืองที่ได้ผลตอบแทนต่ำมาสนใจเลือกลงทุนกับที่พักใกล้มหาวิทาลัย เนื่องจากมีผู้เช่ารองรับตลอดเวลาและที่สำคัญได้ผลตอบแทนระหว่าง 6-8% ต่อปี” นายสมภพ กล่าว


โครงการ “ATTITUDE BU”
สำหรับโครงการ ATTITUDE BU มีทั้งหมด 3 อาคาร ความสูง 8 ชั้น บนพื้นที่ 3 ไร่ 2 งาน ประกอบด้วย 544 ยูนิต หลายรูปแบบ ขนาด 23.5- 34.5 ตารางเมตร รวมพื้นที่อยู่อาศัย 15,471 ตารางเมตร ขณะที่พื้นที่ส่วนกลางมีมากถึงประมาณ 3,200 ตารางเมตร คิดเป็นสัดส่วนกว่า 21% ของพื้นที่ขายทั้งหมด ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เช่น โซนคาเฟ่ พื้นที่ Co-Working Space, Photo Studio, Music Room, Sky Lounge, Fitness, Presentation room, Laundry room, สระว่ายน้ำความยาวโอลิมปิก และ Roof top ดาดฟ้าของทั้ง 3 อาคารเชื่อมต่อถึงกัน โดยมีราคาขายเริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาท

ทั้งนี้ จากการตอบรับที่ดีของความแตกต่างและแนวคิดที่ตอบโจทย์ของ ATTITUDE BU #creativespacecondominium เออร์เบิ้ลฯ ได้ส่งโครงการใหม่เพื่อสร้างพอร์ตโฟลิโอให้แก่แบรนด์ ลุยต่อย่าน New CBD อย่างบางนา-ลาซาล กับ “ATTITUDE Lasalle” (แอททิจูด ลาซาล) #smartboutiquecondominium และเตรียมพบกับ “ATTITUDE Phahol-Sena” (แอททิจูด พหลฯ-เสนาฯ) โดยทั้ง 2 โครงการจะเป็นคอนโดแนวคิดแบบแบรนด์แอททิจูด สูง 8 ชั้น ดีไซน์แตกต่างมีเอกลักษณ์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการออกแบบที่สร้าง ATTITUDE ใหม่ๆ ให้แก่การใช้ชีวิตเมืองได้อย่างอิสระ ลงตัวอย่างมีสไตล์ บนทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว BTS Bearing และ BTS เสนานิคม โดยเปิดให้ผู้สนใจลงทะเบียนจองได้แล้ว


กำลังโหลดความคิดเห็น...