xs
xsm
sm
md
lg

นิว โนเบิล งามวงศ์วานสุดฮอต สัปดาห์แรกยอดขายกว่า 40% ชูทำเลติดรถไฟฟ้า เริ่ม 1.59 ลบ.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โครงการนิว โนเบิล งามวงศ์วาน
โนเบิลฯ เดินเกมรุกแบรนด์ NUE เจาะเซกเมนต์ตามแนวส่วนต่อขยายรถไฟฟ้า เปิดตัวคอนโดใหม่ “นิว โนเบิล งามวงศ์วาน” ติดรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำตาล สถานีจุฬาเกษมเชื่อมต่อรถไฟฟ้า 5 สายครอบคลุมพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯ-นนทบุรี ชูจุดเด่นดีไซน์คอนโดห้องหน้ากว้างภายใต้แนวคิด “ใช้ชีวิตให้งามศิวิไลซ์ ที่นิวโนเบิล งามวงศ์วาน” เริ่มต้นเพียง1.59 ล้านบาท* หรือ 65,000 บาท/ตร.ม. ผ่อนเริ่ม 4,900 บาทต่อเดือน เปิดรอบพิเศษวันนี้ ถึง 26 ก.ค.นี้

นายอรัฐ เศวตะทัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทางโครงการได้เปิดให้ลูกค้าเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างตั้งแต่วันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา ลูกค้าเข้าเยี่ยมชมมากกว่า 500 คน มียอดขายแล้วกว่า 40% จากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศภายในสัปดาห์แรก ด้วยตัวโครงการที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ และตอบรับกับกำลังซื้อที่อยู่อาศัยในย่านงามวงศ์วาน ในราคาที่เอื้อมถึง รวมถึงบริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของย่านงามวงศ์วาน เป็นอีกหนึ่งโลเกชันที่มีเรียลดีมานด์โตขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากการขยายตัวของที่อยู่อาศัย รวมถึงการขยายตัวของสถานีรถไฟฟ้าทั้งที่สร้างเสร็จแล้ว และอยู่ในระหว่างแผนงาน

โดยโครงการนิว โนเบิล งามวงศ์วาน ถูกพัฒนาภายใต้แบรนด์ NUE ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากมาแล้วถึง 2 โครงการ ได้แก่ โครงการนิว โนเบิล แจ้งวัฒนะ และโครงการนิว โนเบิลศรีนครินทร์-ลาซาล อีกทั้งยังตั้งเป้าปูพรมพัฒนาทำเลศักยภาพส่วนต่อขยายอย่างต่อเนื่องอีกหลายโครงการภายในปีนี้

ที่ตั้งของ โครงการนิว โนเบิล งามวงศ์วาน เป็นย่านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อถนนสายหลักอย่างถนนแจ้งวัฒนะ และถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน เช่น ทางด่วนศรีรัช ดอนเมืองโทลล์เวย์ ใกล้เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ซึ่งปัจจุบันเป็นศูนย์กลางสำคัญของการเดินทางด้วยรถตู้แบบครบวงจรครอบคลุมเส้นทางทั่วกรุงเทพฯ ชั้นในและชั้นนอก ตัวโครงการติดรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำตาล ที่สถานีจุฬาเกษมเชื่อมต่อรถไฟฟ้า 5 สาย ได้แก่

• สายสีม่วง (เตาปูน-คลองบางไผ่) ที่สถานีศูนย์ราชการ
• สายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) ที่สถานีแคราย
• สายสีแดง(บางซื่อ-รังสิต) ที่สถานีบางเขน
• สายสีเขียว(ห้าแยกลาดพร้าว-คูคต) ที่สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

อีกทั้งยังล้อมรอบด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์และหน่วยงานต่างๆ เช่น กระทรวงสาธารณสุขศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค การประปานครหลวง รวมถึงมหาวิทยาลัยสำคัญมากมาย


โครงการนิวโนเบิล งามวงศ์วาน มีมูลค่ารวมกว่า 1,800 ล้านบาท เป็นคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยแบบใหม่ของลูกบ้าน เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตให้สมบูรณ์มากขึ้น ไฮไลต์ของโครงการอยู่ที่ Facility ที่จัดเต็มมากที่สุดในย่านงามวงศ์วาน เริ่มต้นกับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่โดยรอบโครงการรวมกว่า 2,436 ตร.ม. ให้สูดออกซิเจนได้แบบเต็มปอดตั้งแต่บริเวณชั้น G ชั้น 7 และ Rooftop ชั้น 37กับพื้นที่ Courtyard Chilling Deck, Greenery Steps & Breezy Pavilion และ Cloud Rooftop มีพื้นที่นั่งชิลเอาต์กับ Sky Bar & Lounge


ถ้าเป็นสายสุขภาพก็ต้องไม่พลาดกับการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ เช่น Jogging Track สำหรับคนชอบวิ่งผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ Infinity Edge Pool พร้อมสัมผัสวิวเมืองได้อย่างเต็มตาบนชั้น 37 ในส่วน Sporty Arena พื้นที่ออกกำลังกายให้ออกสเต็ปต่อยมวย และ Yoga Fly พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยและครบครัน โซน Co-Kitchen Space และ BBQ Corner สำหรับคนที่ชอบการทำอาหารและงานปาร์ตี้โซน Co-Working Space & Creative Studio พื้นที่สงบเหมาะกับการทำงานและประชุม นอกจากนี้ ยังมีมุมสนุกๆ อย่าง Music Room ที่จัดชุดเครื่องดนตรีคุณภาพมาพร้อมให้คุณได้ค้นหาตัวตน พร้อมห้อง Live Studio พื้นที่ให้ลูกบ้านสนุกกับการ Live ผ่าน Social Media ตอบโจทย์ชีวิตของคนยุคใหม่อย่างแท้จริง


โครงการมีพื้นที่ขนาด 3-0-75 ไร่ มีจำนวน 3 อาคาร คือ Commercial Building อาคารสำหรับรองรับ 4 ร้านค้าในอนาคต อาคารสำหรับจอดรถมีความสูง 7 ชั้น โดยชั้น Roof มีการจัดเป็นพื้นที่รองรับกิจกรรม และอาคารชุดพักอาศัย 1 อาคาร มีความสูง 37 ชั้น จำนวนห้องพักอาศัย 800 ยูนิต ประกอบด้วย 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 22-30.40 ตร.ม. และ 1 ห้องนอน พลัส ขนาด 34.80 ตร.ม. มีจุดเด่นของแปลนห้องหน้ากว้างแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นสัดส่วน รองรับกับการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง โดยโครงการคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณเดือนมิถุนายน ปี 2566


สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเข้ามาเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง และจองยูนิตได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 26 กรกฎาคม 63 ที่สำนักงานขาย และเปิดจองผ่านระบบ Online Booking ในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้เพียงวันเดียวเท่านั้น พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ* การันตีการคืนเงินจองได้ 100%


กำลังโหลดความคิดเห็น...