xs
xsm
sm
md
lg

‘อินเด็กซ์ฯ’ รีเฟรชสาขาเอกมัย เพิ่มโซน-สินค้าใหม่ เจาะลูกค้าไทย-เทศกลางเมือง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน)
ได้ปรับโฉม อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาเอกมัย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในย่านนี้ได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากทำเลเอกมัยถือเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจและพักอาศัยใจกลางเมืองที่มีบริษัทพัฒนาที่ดินเข้ามาพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เป็นจำนวนมาก เช่น บ้าน คอนโดมิเนียม โรงแรม อาคารสำนักงานให้เช่า และยังแวดล้อมด้วยโรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล ศูนย์การค้า รวมถึงการเดินทางที่สะดวกสบายสามารถเชื่อมต่อกับถนนสุขุมวิท ซอยทองหล่อ และอยู่ใกล้แนวรถไฟฟ้าบีทีเอส จึงทำให้เอกมัยเป็นย่านพักอาศัยที่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะการปล่อยเช่าคอนโดมิเนียมแก่คนไทยและชาวต่างชาติ ส่งผลให้เกิดความต้องการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า


จากการวิจัยพฤติกรรมและความสนใจของกลุ่มลูกค้าอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ย่านเอกมัย พบว่า สมาชิก Joy Card 80% เป็นคนไทย และอีก 20% เป็นชาวต่างชาติ รวมถึงมีลูกค้า Walk in บางส่วนที่ไม่ได้เป็นสมาชิก มีความสนใจเลือกซื้อของตกแต่งบ้าน และเซ็ตตกแต่งคอนโดมิเนียม ที่มีทั้งเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยสามารถแบ่งความต้องการเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มที่มีกำลังซื้อระดับไฮเอนด์ จะเลือกซื้อสินค้าที่มีความหรูหรา สวยงาม เน้นคุณภาพ นำไปตกแต่งบ้านและคอนโดฯ เพื่อการอยู่อาศัยเอง และกลุ่มอีโคโนมี ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มที่ซื้อสินค้าเพื่อนำไปตกแต่งคอนโดมิเนียมเพื่อปล่อยเช่า จึงต้องการสินค้าที่มีความครบครันสามารถตกแต่งได้ทั้งห้องแบบหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที เพื่อควบคุมงบประมาณ ส่วนใหญ่เป็นห้องแบบสตูดิโอและแบบ 1 ห้องนอน อัตราค่าเช่าเฉลี่ย 2-5 หมื่นบาทต่อเดือน


สำหรับอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาเอกมัย โฉมใหม่ ได้ถูกรีเฟรชFRESH-UP EKKAMAI, LIFT-UP YOUR LIFE!” เพิ่มโซนใหม่และสินค้าใหม่ (New โซน - New ไอเทม) โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเพื่อการอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียม โดยจัดเซ็ตเฟอร์นิเจอร์ เช่น ชุดห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทานอาหาร ขนาดกะทัดรัดสอดคล้องกับพื้นที่ที่จำกัด มีฟังก์ชันใช้งานครบ ขณะเดียวกัน ลูกค้าที่ต้องการควบคุมงบประมาณหรือมีพื้นที่ห้องจำกัด แต่ต้องการได้สินค้าที่มีฟังก์ชันครบ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ มีบริการดีไซเนอร์-สเปเชียลลิสต์ให้คำแนะนำปรึกษาเพื่อเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ตรงกับความต้องการและมีบริการออกแบบห้องฟรี!! ทั้งเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวและเฟอร์นิเจอร์สั่งตัดแบบบิลต์อิน

โดยพื้นที่ New โซน - New ไอเทม ประกอบด้วย อิตัล สมาร์ท (ITAL Smart) ตู้เสื้อผ้านวัตกรรมล่าสุดที่จะทำให้ตู้เสื้อผ้าเป็นมากกว่าที่จัดเก็บเสื้อผ้า สามารถกำหนดฟังก์ชันใช้งานแบบเต็มพื้นที่ ทั้งตู้เสื้อผ้า ชั้นเก็บของ หรือ ไฟ LED ระบบเซ็นเซอร์ ลิ้นชัก ระบบ Soft close ไร้เสียงรบกวนขณะเปิด-ปิด และ อิตัล ลิฟวิ่ง (Italiving) เฟอร์นิเจอร์พรีเมียมนำเข้าจากอิตาลี โซน “เดอะ คอนโด คอลเลกชัน” (The Condo Collection) เฟอร์นิเจอร์สำหรับคอนโดฯ ที่ครบครันด้วยดีไซน์-ฟังก์ชันการจัดเก็บ เพื่อใช้ทุกพื้นที่อย่างคุ้มค่า โดยมีห้องตัวอย่าง เริ่มต้นที่ขนาด 20 ตร.ม. โซน ยูนีค (Younique) Customized Furniture เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดเลือกได้ตามใจคุณต้องการ โซน “โซฟา & รีไคเนอร์ เอ็กซิบิชัน” (SOFA & RECLINER Exhibition) คัดสรรโซฟาหลากหลายดีไซน์ให้เลือกชอป โซน “เอาต์ดอร์ ไลฟ์”(Outdoor Life) กลุ่มสินค้าต้นไม้-ดอกไม้ตกแต่งหลากดีไซน์เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้าน และ โซน Storage Solutions & Home Oganization ที่รวบรวมอุปกรณ์จัดเก็บที่ช่วยให้บ้านเป็นระเบียบได้ง่ายๆ


นอกจากนี้ ยังมีสินค้าแบรนด์ อินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ (Index Furniture)วินเนอร์ เฟอร์นิเจอร์ (Winner Furniture) ลอจิก้า (Logica) เฟอร์นิเจอร์สำนักงานพาวเวอร์ วัน (Power One) เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ทันสมัย ตลอดจนของใช้ภายในบ้าน และไอเทมของตกแต่งบ้านอื่นๆ มากมาย พร้อมกันนี้ได้เติมเต็มการใช้ชีวิตที่ลงตัวกับ “ลิฟ อัพ ยัว ไลฟ์” (lift-up your life) ด้วยบรรยากาศภายในสาขาด้วยสไตล์โมเดิร์น ให้ความร่มรื่น อบอุ่น เป็นกันเอง เพิ่มพื้นที่สีเขียวโซน Livingและมุมต่างๆ เช่น การจัดสวนแนวตั้งบนเสาระหว่างทางเดิน ให้ลูกค้าได้พักสายตา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งบ้าน โดยนำสินค้าของใช้ เช่น จาน-ชามอุปกรณ์ครัว มาดิสเพลย์ที่เสาเพื่อเชื่อมโยงให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ชุดโต๊ะอาหาร รวมถึงเพิ่มมุม Co-Working Space ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่สามารถทำงานได้ทุกที่


กำลังโหลดความคิดเห็น...