xs
xsm
sm
md
lg

SENA ผุดคอนโดฯ พร้อมโอนราคาต่ำล้าน จ่อพรีเซลล์ครั้งแรก 29 ก.พ.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์SENA คลอดคอนโดฯ ใหม่ “เดอะคิทท์ รังสิต-ติวานนท์” ชูคุณภาพก่อสร้างได้มาตรฐาน ห้องกว้าง กั้นเป็นสัดส่วน เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ คอนโดฯ หลังแรกในชีวิต เคาะราคาเริ่ม 899,000 บาท คอนโดฯ พร้อมอยู่พร้อมโอน ผ่อนเพียง 2,800 บาท/เดือน พรีเซลล์ดีเดย์ 29 ก.พ.นี้

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA กล่าวว่า ตลาดอสังหาฯ ปี 2563 หนีไม่พ้นสงครามราคา ผู้ประกอบการทุกรายพยายามนำเสนอให้แก่กลุ่มเรียลดีมานด์ที่มีกำลังซื้อ ซึ่งเป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้แต่เราสามารถสร้างความแตกต่างจากคู่แข่งด้วยการสร้างประสบการณ์ให้แก่ลูกค้า เช่น แนวคิด “Made From Her” ที่เน้นความใส่ใจในรายละเอียดแบบผู้หญิงมาพัฒนาสินค้าบริการ และการจดจำในการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อตอบโจทย์ของการเป็นที่อยู่อาศัยหลังแรกของชีวิต

ล่าสุด ต้นปี 2563 นี้ เสนา คลอดโครงการใหม่ “เดอะคิทท์ รังสิต-ติวานนท์” คอนโดฯ ใหม่ภายใต้แนวคิด Happiness of your life ความสุขครบครัน เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 3-1-24.75 ไร่ จำนวน 413 ยูนิต เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 2 อาคาร เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการมีบ้านหลังแรกในราคาที่จับต้องได้ และคุ้มค่า เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพการก่อสร้างที่ได้มาตรฐานบนทำเลศักยภาพ ขนาด 28 ตร.ม. 1 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นเพียง 899,000 บาท ห้องกว้าง กั้นเป็นสัดส่วน เฟอร์นิเจอร์แต่งครบ

ด้านการคมนาคมติดถนนใหญ่ ใกล้สวนอุตสหกรรมบางกระดี เพียง 1 กม. สะดวกสบายด้วยแหล่งชอปปิ้งห้างสรรพสินค้า ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เซียร์รังสิต โรบินสันศรีสมาน และด้านสาธารณูปโภคในโครงการพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สวนสุขภาพ ลานออกกำกาย ฟิตเนส และพื้นที่สวนกลางล็อบบี้ ใส่ใจ และดูแลตลอดเวลา มั่นใจได้ยิ่งขึ้นด้วยการบริการหลังการขาย Application SENA 360 องศา เข้าอาคารด้วยระบบ Key card พร้อมกล้อง CCTV ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

“เดอะคิทท์ รังสิต-ติวานนท์”คอนโดฯ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ พ.ค.63 นี้ สำหรับลูกค้าที่จองซื้อตั้งแต่วันนี้ พิเศษผ่อนเพียง 2,800 บาท/เดือน ซื้ออยู่เองคุ้มกว่าเช่า พร้อมให้ลูกค้าโอนกรรมสิทธิ์ได้เลย ไม่ต้องรอผ่อนดาวน์ เปิดให้ชมห้องตัวอย่างจริงแล้ว!! เตรียมพบกับงาน Pre-sale ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สำนักงานขาย และโปรโมชันเอ็กซ์คลูซีฟ โดยจะนำห้องชุดในอาคาร B มาเปิดขาย วางเป้าไว้ที่ 50 ล้านบาท และคาดว่าภายในไตรมาส 1 ปี 63 จะมียอดขาย 100 ล้านบาท.


กำลังโหลดความคิดเห็น...