xs
xsm
sm
md
lg

“อากาศ”สวนกระแสอสังหาฯเขาใหญ่ ลุยเปิดเฟส 2

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สุพิณดา แท่นเพ็ชร์รัตน์
"บลูฮิลล์ เขาใหญ่" สวนกระแสตลาดลุยเปิดเฟส 2 โครงการ“อากาศ วิลล่า เขาใหญ่" ราคาเริ่มต้น 13.2 ล้านบาท หลังเฟสแรกกระแสตอบรับดีเหลือขนาด 1 ห้องนอนเพียง 4 ยูนิต ขณะที่ลูกค้าลงชื่อจอง 2 ห้องนอนล่วงหน้า

นางสุพิณดา แท่นเพ็ชร์รัตน์ กรรมการบริหาร บริษัท บลูฮิลล์ เขาใหญ่ จำกัด กล่าวว่า หลังประสบความสำเร็จกับการเปิดตัวคอนโดมิเนียมแบบโลว์ไรส์ ภายใต้แบรนด์ "อากาศ เขาใหญ่" จำนวน 83 ยูนิต ปัจจุบันเหลือขายขนาด 1 ห้องนอนเพียง 4 ยูนิต ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมโครงการส่วนใหญ่ต้องการห้องขนาด 2 ห้องนอนและลงชื่อจองล่วงหน้า

จากกระแสตอบรับดังกล่าวทำให้บริษัทตัดสินใจลงทุนเปิดเฟส 2 ภายใต้ชื่อ "อากาศ วิลล่า เขาใหญ่" พัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมสไตล์วิลล่าสูง 1 และ 2 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 23 ยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 380 ล้านบาท ตกแต่งพร้อมอยู่ใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง ขนาดห้องแบ่งเป็น 2 ประเภทได้แก่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 130 - 145 ตารางเมตร จำนวน 12 ยูนิต และ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 145 - 195 ตารางเมตร จำนวน 11 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 13.2 ล้านบาท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกอาคาร อาทิ ล็อบบี้เล้าจ์, ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ ยาว 25 เมตร พร้อมสระเด็ก พื้นที่พักผ่อนรอบสระว่ายน้ำ และระเบียงริมสระว่ายน้ำ

อากาศ วิลล่า เขาใหญ่
โครงการ อากาศ วิลล่า เขาใหญ่ เป็นวิลล่าสไตล์ Thai Modern Loft ที่ออกแบบด้วยความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด เพื่อให้คุณเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติผ่านทิศทางของสายลม และเส้นสายของสันเขา รวมถึงการเปิดทุกประสาทสัมผัสด้วยการผสมผสานระหว่างช่องแสง ช่องมองภาพ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่องรับลมเพื่ออากาศที่ระบายและถ่ายเทตลอดทั้งวัน ทุกห้องหันหน้ารับวิวทิวเขาสลับซับซ้อนแบบพาโนราม่า บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ตอบโจทย์ชีวิตที่อยากใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น โครงการตั้งอยู่ริมถนน ผ่านศึก-กุดคล้า ถือเป็นทำเลศักยภาพ มีทิวทัศน์สวยงามตลอดสองข้างทาง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของเขาใหญ่ เดินทางไป-กลับกรุงเทพฯ สะดวกสบาย โดยเฉพาะมอเตอร์เวย์สายบางปะอิน-โคราช เชื่อมให้เขาใหญ่ใกล้กรุงเทพฯ ทั้งนี้บริษัทเปิดให้ชมห้องตัวอย่างตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมาที่สำนักงานขายโครงการ อากาศ วิลล่า เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ซึ่งคาดว่าจะสามารถปิดการขายได้ภายในปลายปี 2563

“โครงการ อากาศ เขาใหญ่ เฟสแรกเป็นคอนโดฯโลว์ไรส์ 2 อาคาร จำนวน 83 ยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 800 ล้านบาท ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากโดยเฉพาะในขนาด 2 ห้องนอน จึงทำให้ตัดสินใจพัฒนาโครงการเฟสใหม่คือ อากาศ วิลล่า ซึ่งในอนาคตบริษัทยังจะมีแผนพัฒนาโครงการใหม่ ขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงพิจารณาทำเลที่เหมาะสมอยู่” นางสุพิณดา กล่าว


สำหรับภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียม ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยเฉพาะโซนเขาใหญ่ ในช่วงปี 2562 จนถึงปี 2563 ภาคอสังหาริมทรัพย์ยังคงเผชิญกับอัตราดูดซับที่ลดลงส่งผลให้ซัพพลายคงค้างยังมีอยู่พอสมควรโดยเฉพาะอาคารชุดขนาด 1 นอน แต่คาดว่าจะมีแนวโน้มปรับตัวดีขึ้น และจะมีความต้องการเพิ่มขึ้นเมื่อมีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานรถไฟความเร็วสูง รถไฟรางคู่ ทางด่วนพิเศษ หรือมอเตอร์เวย์ ที่จะส่งผลทำให้เกิดความต้องการเพิ่มขึ้น ทำให้ราคาที่ดินพุ่งสูงขึ้น โดยเฉพาะดีมานต์ของคอนโดฯขนาดสองห้องนอนยังคงมีอยู่ค่อนข้างมากซึ่งวัดจากความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาชมโครงการแรกคืออากาศ เขาใหญ่ ซึ่งขายหมดก่อนห้องประเภทอื่น
กำลังโหลดความคิดเห็น...