xs
xsm
sm
md
lg

“My Beach Resort Phuket” พักผ่อนมุมสงบในหาดส่วนตัว ณ แหลมพันวา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Youtube :Travel MGR

My Beach Resort Phuket

ชมวิวริมทะเลสบายตา
สำหรับผู้ชื่นชอบเที่ยวทะเลทางใต้ของประเทศไทย เชื่อว่า “ภูเก็ต” คงจะเป็นเมืองท่องเที่ยวทางทะเล ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ต่างนึกถึง และนิยมไปเที่ยวพักผ่อนกัน เพราะว่าทะเลภูเก็ตนั้นงดงาม มีเกาะให้เลือกเที่ยวหลายที่ และแต่ละสถานที่ก็มีชายหาดที่มีทรายขาวละเอียด มีน้ำทะเลใสๆ และท้องฟ้าสวยๆ อีกทั้งยังมีโรงแรมให้เลือกพักผ่อนหลากหลายสไตล์ตามแต่ใจชอบ

My Beach Resort Phuket

บริเวณล็อบบี้ในยามเย็น

วิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น
และหนึ่งในโรงแรมที่ชวนให้มาพักผ่อน เหมาะกับผู้ที่ต้องการสถานที่พักผ่อนบรรยากาศเงียบสงบ ริมชายหาดส่วนตัวแสนสบาย นั่นก็คือ “My Beach Resort Phuket” (มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต) ที่ตั้งอยู่ริมอ่าวยน บริเวณแหลมพันวา

ที่นี่ตั้งอยู่ริมชายหาดแสนสวยที่เงียบสงบเหมือนชายหาดส่วนตัว ที่สามารถลงไปเดินเล่นชมวิวริมทะเลได้ตลอดทั้งวัน เมื่อเดินเข้ามาในบริเวณล็อบบี้ ก็จะสามารถมองเห็นวิวทะเลสวยๆ ได้อย่างเต็มตา ชวนเพลิดเพลินกับความงดงามของท้องทะเล โดยเฉพาะช่วงพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นที่ให้บรรยากาศของความเงียบสงบและผ่อนคลาย

ห้องพักแบบพรีเมียร์ พูล แอคเซส
ห้องพักของที่นี่ตกแต่งในธีมสีเอิร์ธโทน ที่เน้นให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย สะดวกสบายด้วยพื้นที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะวดกครบครัน ห้องพักบนเนินเขาทั้ง 82 ห้อง มีความหลากหลายให้เลือกได้ตามชอบ ไม่ว่าจะเป็นวิวภูเขาหรือวิวทะเล ที่ให้ความเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว

ห้องพักแบบพรีเมียร์ ซีวิว สตูดิโอ

บรรยากาศริมระเบียงจากห้องพักแบบพรีเมียร์ ซีวิว สตูดิโอ
โดยห้องพักของที่นี่ประกอบไปด้วย “ดีลักซ์” ห้องพักขนาด 37 ตารางเมตร พร้อมระเบียงกว้างสำหรับการชมวิว “ดีลักซ์ พูลวิว” รื่นรมย์กับการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำพลางชมวิวริมสระน้ำ “พรีเมียร์ ซีวิว” กินลมชมวิวทะเลจากระเบียงกว้างของห้องพัก “พรีเมียร์ พูล แอคเซส” จะนั่งหย่อนเท้าแช่น้ำชมวิวสระน้ำแล้วจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ สบายอารมณ์ หรือกระโดดลงสระว่ายน้ำโดยตรงจากระเบียงส่วนตัวก็สามารถทำได้

“พรีเมียร์ ซีวิว สตูดิโอ” รื่นรมย์ไปกับทิวทัศน์ยามเช้าอันตระการตาของทะเลอันดามันจากอ่างอาบน้ำกลางแจ้งส่วนตัวในห้องพัก “พรีเมียร์ บีชฟร้อนท์” ตั้งอยู่บนชั้นที่ให้ความเป็นส่วนตัว สามารถเดินไปยังชายหาดได้อย่างสะดวกสบาย และ “ไพรเวท พูล บีชฟร้อนท์” ห้องพักสุดโรแมนติก อยู่ใกล้กับชายหาดที่สวยงามที่สุด และมีทางเดินตรงสู่สระว่ายน้ำจากเฉลียงส่วนตัว

มาย บาร์

มาย พูล
ส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีให้บริการ อาทิ “มาย บาร์” รื่นรมย์ไปกับเครื่องดื่มเย็น ๆ พร้อมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามันจากริมสระน้ำหรือบีชคาบาน่า “มาย ฟิต” ฟิตเนสที่ครบเครื่องไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายสุดทันสมัยและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย “มาย พูล” สระว่ายน้ำแบบ infinity pool จำนวน 2 แห่งพร้อม สระเด็กและลานอาบแดด

มาย เล้าจน์

มาย คาเฟ่
นอกจากนี้ยังมี “มาย เล้าจน์” ที่สามารถเพลิดเพลินกับ "สกายบาร์" และความสวยงามของอ่าวยนในมุมมองแบบ 270 องศา ทั้งในยามกลางวันและยามค่ำ รวมถึง “มาย คาเฟ่” อิ่มอร่อยริมสระน้ำ ท่ามกลางสายลมและกลิ่นไอทะเล ให้บริการทั้งอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ มื้อกลางวัน และมื้อเย็น โดยมีเมนูอร่อยให้เลือกชิมหลากหลาย ทั้งอาหารไทย ยุโรป และเอเชีย โดยเฉพาะอาหารท้องถิ่นภูเก็ต ที่หัวหน้าเชฟ-เพิ่มพร วิไลพรไสว ผสมผสานวัตถุดิบสดๆ ในท้องถิ่น รังสรรค์มาเป็นเมนูอร่อยชวนลิ้มลอง

หัวหน้าเชฟ-เพิ่มพร วิไลพรไสว

แกงส้มสไตล์ภูเก็ต ใช้สับปะรดภูเก็ตมาเป็นส่วนผสมหลัก
เรียกว่าหากใครกำลังมีโปรแกรมจะมาเที่ยวพักผ่อนที่ภูเก็ต และกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนอันสะดวกสบายและมีความเงียบสงบ “My Beach Resort Phuket” เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ชวนให้มาพักผ่อนเป็นอย่างมาก

ชายหาดเงียบสงบบริเวณที่พัก

ท้องฟ้ายามเย็นจากระเบียงห้องพัก
* * * * * * * * * * * * * *

“My Beach Resort Phuket” ตั้งอยู่ที่ถนนอ่าวยน ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต www.mybeachphuket.com เฟสบุค : My Beach Resort Phuket แนะนำให้โทร. สอบถามโรงแรมโดยตรงเพื่อรับข้อเสนอห้องพักราคาพิเศษ โทร. 0-7630-5066 ถึง 69
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager

ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Travel MGRSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...