xs
xsm
sm
md
lg

“ดุสิตธานี หัวหิน” ปรับโฉมห้องพักใหม่ มอบส่วนลดแก่ผู้เข้าพักถึงสิ้นปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Youtube :Travel MGRโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ทุ่มงบครั้งใหญ่ปรับปรุงห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก เน้นสร้างประสบการณ์เหนือความคาดหมาย มอบความคุ้มค่าและความสะดวกสบายเพื่อตอบโจทย์นักเดินทางรุ่นใหม่ แต่ยังคงรักษามนต์เสน่ห์ของแบรนด์ดุสิตธานีไว้


เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมทำการปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกและห้องพักใหม่จำนวน 204 ห้อง จากจำนวนทั้งหมด 296 ห้อง ซึ่งมีขนาดตั้งแต่ 36-170 ตารางเมตร ซึ่งการปรับโฉมครั้งนี้ยังคงเอกลักษณ์ของโครงสร้างเดิม โดยใช้วัสดุตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์จากวัสดุธรรมชาติ เพื่อความผ่อนคลายและสะดวกสบายที่มากขึ้น และได้นำแนวคิดของการออกแบบสถาปัตยกรรม Thai Colonial ของพระราชวังฤดูร้อนมาตีความใหม่ เน้นความโล่งโปร่งสบาย และโทนสีธรรมชาติที่ให้ความอบอุ่น สว่างสบายตาเป็นหลัก เพื่อให้แขกที่เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านพักตากอากาศชายทะเล และได้นำลวดลายและเส้นสายของพระราชวังฤดูร้อน มาประยุกต์ใช้ในการตกแต่งห้อง โดยห้องพักที่เหลือจำนวน 92 ห้อง จะทยอยปรับปรุงและอวดโฉมใหม่ในปี 2563


นอกจากนี้โรงแรมยังได้มีการปรับปรุงห้องรอยัลดุสิตแกรนด์บอลรูมที่สามารถรองรับแขกได้มากถึง 1,000 คน โดยตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน เพิ่มความสดใสมีชีวิตชีวาด้วยพรมลวดลายไทยประยุกต์ พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการใช้งานห้องประชุมและเตรียมพร้อมรองการจัดงานได้หลากหลายรูปแบบ
ทางโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ประกอบด้วย ห้องอาหารริมทะเลที่สามารถเห็นวิวที่งดงามขณะรับประทานอาหาร สระว่ายน้ำหลักและสระน้ำเกลือริมสวน ซึ่งทั้งสองสระมีทางเชื่อมต่อไปถึงชายหาดโดยตรง ห้องคิดส์รูมพร้อมบริการพี่เลี้ยงเด็ก สนามเทนนิส ศูนย์กีฬาทางน้ำ ห้องประชุมขนาดใหญ่ และบริการรถรับส่งทุกวันจากโรงแรมถึงตัวเมืองหัวหิน และจากโรงแรมถึงกรุงเทพฯ


สำหรับโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2533 บนพื้นที่ 114 ไร่ เป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ โครงสร้างสถาปัตยกรรมของโรงแรมได้รับอิทธิพลและแรงบันดาลใจมาจากพระราชวังฤดูร้อน ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมแบบไทยประยุกต์ (เรือนไทยผสมยุโรป) ที่มีลักษณะเป็นอาคารแบบเปิดโล่ง หลังคาเป็นทรงปั้นหยาแบบไทย มีระเบียงทางเดินที่ทอดยาวเชื่อมต่อถึงกัน เพื่อเป็นช่องลมให้รับลมทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน


และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวห้องพักรูปแบบใหม่ของดุสิตธานี หัวหิน ทางโรงแรมขอมอบส่วนลดสุดพิเศษสำหรับการรับประทานอาหารให้กับผู้เข้าพักที่จองห้องดีลักซ์ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี 2562 และถือโอกาสนี้เชิญชวนทุกท่านร่วมต้อนรับลมหนาวกับการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ www.dusit.com อีเมล dthhrsvn@dusit.com หรือโทร 0 3252 0009


สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Travel MGRSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...