xs
xsm
sm
md
lg

SC ตอกย้ำภาพลักษณ์สังคมไม่มีรั้ว ส่งแคมเปญ Walk With Me สานต่อปรัชญา “For Good Mornings”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์
“เอสซี” บริษัทพัฒนาอสังหาฯ ชั้นนำ ก้าวสู่ปีที่ 13 ของการดำเนินธุรกิจในตลาดหลักทรัพย์ฯ ด้วยวิสัยทัศน์ที่เติบโตยั่งยืน ควบคู่ไปกับการสร้างสังคมเพื่อนบ้านอบอุ่น ซึ่งในปีนี้ได้สร้างสรรค์คอร์ปอเรตแคมเปญ ภายใต้ชื่อ “Walk With Me มิตรภาพดีๆ มีอยู่รอบรั้ว...แค่ออกเดิน” ต่อยอดสโลแกน “For Good Mornings ชีวิตที่ดี มาจากจุดเริ่มต้นที่ดี” เพื่อวัตถุประสงค์ในการสร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าก้าวเดินออกจากบ้าน เพื่อพบมิตรภาพดีๆ ที่มีอยู่รอบรั้ว เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนบ้าน และมิตรภาพอบอุ่น อันเป็นจุดเริ่มต้นของการเติบโตที่ยั่งยืน

นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (SC) กล่าวว่า “เพราะเราเชื่อว่าบ้านที่ดีไม่ได้เป็นแค่ที่พักอาศัย แต่ยังต้องเป็นจุดเริ่มต้นที่นำความสุข และโอกาสดีๆ มาให้ผู้อาศัยด้วย เรามุ่งสร้างสังคมคุณภาพอันอบอุ่น ในทุกๆ โครงการที่พัฒนาภายใต้แบรนด์ SC ASSET เราเชื่อว่าสังคมอบอุ่น เพราะมี “มิตรภาพ” ดังนั้น จึงได้กิจกรรมส่งเสริมความสัมพันธ์ให้แก่ลูกค้าของเรามาโดยตลอด โดยแคมเปญ Walk With Me ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สะท้อนถึงจุดยืนดังกล่าวที่เราอยากให้ทุกคนเชื่อว่า การก้าวเท้าออกเดินจากบ้านเป็นโอกาสที่จะพบปะเพื่อนใหม่ เสริมสร้างสังคมเพื่อนบ้านอันอบอุ่น ให้มีความสัมพันธ์ และมิตรภาพที่แข็งแรง ซึ่งได้เลือกการสื่อสารเรื่องราวทั้งหมดนำเสนอผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ พร้อมกับเลือกรองเท้าเดิน adidas มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจ ในกิจกรรมร่วมสนุกผ่านโซเชียลมีเดียให้มีโอกาสแบ่งปันบริจาครองเท้ากับมูลนิธิ Second Chance เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้สังคม”

แคมเปญ Walk With Me ใช้โซเชียลมีเดียเป็นช่องทางสื่อสารหลัก เนื่องจากสื่อออนไลน์เป็นสื่อที่กำลังเติบโต และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ครอบคลุม โดยสร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาในรูปแบบมิวสิกวีดิโอแบบอินเทอร์แอ็กทีฟ (Interactive Music VDO) ซึ่งนับว่าเป็นนวัตกรรมสุดล้ำครั้งแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ เพื่อเป็นสื่อกลางในการเชิญชวนผู้ชมทั้งลูกค้า และบุคคลทั่วไป มาร่วมกิจกรรม Walk With Me บนเว็บไซต์ walkwithme.scasset.com

ภาพยนตร์โฆษณาของแคมเปญ Walk With Me บอกเล่าเรื่องราวมิตรภาพของการเดินใน 3 เส้นทาง ได้แก่ Night Walker, Dream Walker และ Dog Walker ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมในการเลือกเรื่องราวได้เองถึง 12 รูปแบบที่แตกต่างกัน กำกับโดย โคไซ เซกิเนะ (Kosai Sekine) ผู้กำกับมือรางวัลระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งโดดเด่นในการนำเทคนิคใหม่ๆ มาสร้างความตื่นเต้นแก่วงการภาพยนตร์อยู่เสมอ และสร้างสรรค์เพลงประกอบโดย เจ-มณฑล จิรา ศิลปินแถวหน้าของไทย และแฮนน่า เบ็งสัน (Hanna L Bengtsson) นักร้อง และโปรดิวเซอร์ชาวสวีเดน ที่เคยสร้างผลงานอันฮือฮา ร่วมกับ SC ASSET มาแล้วกับแคมเปญ “ฟาร์มรัก” แคมเปญ Walk With Me นี้ ยังมีกิจกรรมต่อยอดให้ทุกคนร่วมสนุกด้วยการลงทะเบียนลุ้นรับรองเท้าเดินรุ่นสุดฮิตจาก adidas หลังจากชมภาพยนตร์โฆษณาจบผ่านทางเว็บไซต์ walkwithme.scasset.com โดยอัปโหลดถ่ายภาพของตัวเองใส่กรอบรูปบนหน้าเว็บ จากนั้นกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนในแบบฟอร์มออนไลน์ และแชร์ภาพกิจกรรมลงบน Facebook ของตน พร้อมแท็กเพื่อนที่อยากชวนมาร่วมกิจกรรม ใส่ Hashtag #WalkWithMe #SCASSET ระยะเวลาในการร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม-7 กันยายน 2559 โดยจะมีการประกาศผลทางอีเมล และทางเว็บไซต์ walkwithme.scasset.com ในวันที่ 29 สิงหาคม, 5 และ 12 กันยายน 2559

ผู้โชคดีที่ได้รับรองเท้า สามารถติดต่อรับได้ในช่วงวันเสาร์ และอาทิตย์ ระหว่างช่วงวันที่ 10 กันยายน ถึงวันที่ 2 ตุลาคม 2559 ที่โครงการ BEATNIQ สุขุมวิท 32 คอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด ของเอสซี แอสเสท

นอกจากนั้น ผู้ที่มารับมอบรองเท้ายังสามารถร่วมสร้างโอกาสดีๆ แก่สังคม โดยการนำรองเท้าที่ไม่ได้ใช้แล้วมาบริจาคให้มูลนิธิ Second Chance ซึ่งจะเป็นตัวแทนส่งต่อให้ผู้อยู่อาศัยในชุมชนคลองเตยต่อไป

“เราหวังว่า แคมเปญ Walk With Me นี้จะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เป็นตัวกลางในการสร้างความสัมพันธ์ และความสุขให้แก่ลูกค้าของเราผ่านประสบการณ์รูปแบบใหม่ๆ โดยคาดหวังว่าจะมีมิตรภาพดีๆ และสังคมเพื่อนบ้านอบอุ่น เกิดขึ้นรอบๆ รั้วโครงการของเอสซี แอสเสท มากขึ้น นอกจากนั้น การที่เราเปิดโอกาสให้ทุกๆ คน ไม่จำกัดเฉพาะลูกค้าสามารถร่วมแคมเปญได้ เพราะเชื่อว่านี่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างมิตรภาพ และสังคมที่ดี ซึ่งจะเป็นพื้นฐานสำคัญแห่งการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขยั่งยืน”


กำลังโหลดความคิดเห็น