xs
xsm
sm
md
lg

เอ็น.ซี.ฯ ขนที่อยู่อาศัยอัดแคมเปญร่วมมหกรรมบ้านฯ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เอ็น.ซี.ฯ ฉลองใหญ่ปีที่ 20 จับมือธนาคารไทยพาณิชย์ อัดแคมเปญ “เอ็น.ซี. ใส่ใจ จัดให้ ใหญ่กว่า” ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 31 ลูกค้าจองซื้อที่อยู่อาศัยภายในงานลุ้นรับทองคำ พร้อมส่วนลดมูลค่ากว่าล้านบาท พร้อมจัดกิจกรรมชวนลูกค้าร่วมสนุกในบูท เอ็น.ซี.ลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท

นายสมเชาว์ ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในโอกาสที่บริษัทก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 จึงเตรียมจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อตอบแทนลูกค้าที่วางใจในแบรนด์ เอ็น.ซี.มาด้วยดี โดยลูกค้าที่ซื้อบ้านในแคมเปญดังกล่าวจะได้ลุ้นรับสิทธิพิเศษ 4 ให้ คือ 1.ให้ “เต็ม” พาเที่ยว 20 ประเทศ แถม 20 รายการ สำหรับโครงการที่เริ่มต้นที่ 10 ล้านบาทขึ้นไป ฟรีท่องเที่ยวยุโรป ฟรีเงินสดชอปปิ้ง ฟรีกระเป๋า Brand Name สำหรับโครงการที่เริ่มต้นที่ 2.5-7.5 ล้านบาท ฟรีท่องเที่ยวญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงค์โปร์ ฟรีแอร์ ฟรีโอน ฟรี iPhone 6 สำหรับโครงการที่เริ่มต้นที่ 1-2 ล้านบาทขึ้นไป ฟรีท่องเที่ยวกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ 2 ที่นั่ง ฟรีเงินจอง 20 เท่า เครื่องใช้ไฟฟ้า 5 รายการ

2.ให้ “เร็ว” โอนเร็วแจกทอง ซื้อบ้านรับทองหนักสูงสุด 5 บาท สำหรับลูกค้าโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 1 เดือน สำหรับบ้านระดับราคา 1-2 ล้านบาท รับทอง 50 สตางค์ บ้านระดับราคา 2.01-4 ล้านบาท รับทอง 1 บาท บ้านระดับราคา 4.01-6 ล้านบาท รับทอง 3 บาท บ้านระดับราคา 6.01-10 ล้านบาทรับทอง 3 บาท บ้านระดับราคา 10 ล้านบาทขึ้นไป รับทอง 5 บาท

3.ให้ความสุข มอบความประทับใจ ให้คุณสัมผัสกว่า 50 โครงการ 200 แบบบ้าน และกว่า 100,000 รอยยิ้มที่มีคุณค่า ตอบรับทุกความต้องการของสมาชิกแบรนด์ เอ็น.ซี.ฯ และ 4.ให้ “ใจ” สร้างสรรค์สังคมด้วยรอยยิ้ม โดยลูกค้า เอ็น.ซี. ร่วมเป็นส่วนหนึ่งสังคมที่ดี : คืนความสุข สู่ชุมชน จัดกิจกรรมทางการศึกษา กับโครงการทุนเอ็น.ซี. ร่วมสร้างสังคมเข้มแข็ง สนับสนุนโครงการต้นกล้าคนดี สร้างเยาวชนให้เป็นเด็กดี คนเก่งสู่สังคม

นายสมเชาว์ กล่าวว่า แคมเปญดังกล่าวเป็นการส่งเสริม และต่อยอดแบรนด์ เอ็น.ซี.ฯ เพื่อมอบเป็นของขวัญเนื่องในโอกาสครบรอบของบริษัทฯ และตอบแทนลูกค้าที่ให้การตอบรับอย่างดีตลอด 20 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เอ็น.ซี.ฯ ยังได้ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ มอบแคมเปญพิเศษร่วมฉลอง 20 ปี เอ็น.ซี. ผ่อนบ้านกับธนาคารไทยพาณิชย์ ประหยัด 2 ต่อ แถม 2 รายการ ต่อที่ 1 ผ่อนเหลือล้านละ 5,000 บาท นาน 20 เดือน ต่อที่ 2 ฟรี !! จดจำนอง สูงสุด 200,000 บาท แถม 2 รายการ และเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงแพกเกจทัวร์สุดพิเศษ

“ในบูท เอ็น.ซี.ฯ พบกับกิจกรรม เอ็น.ซี.คว้าดาว ที่ขนกองทัพของรางวัล เช่น ทีวี LED 42 นิ้ว, ไอโฟน 6, ไอโฟน 6 พลัส, แมคบุ๊ก โปร 15 นิ้ว และจักรยานยนต์ Zoomer-X มูลค่ารวมกว่าล้านบาท พร้อมโปรโมชันโดนใจที่ เอ็น.ซี.จัดให้ในงานมหกรรมบ้าน-คอนโดครั้งที่ 31 วันที่ 9-12 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งระยะเวลาของแคมเปญจะสิ้นสุดในเดือนตุลาคมนี้เท่านั้น พร้อมมีความมั่นใจใน 4 วันที่ร่วมกิจกรรมจะสามารถทำรายได้จากยอดขายมูลค่ารวม 200 ล้านบาท จากทั้งหมด 10 โครงการ หรือจำนวน 46 ยูนิต”

สำหรับโครงการที่ เอ็น.ซี.ฯ นำมาเข้าร่วมแคมเปญ “เอ็น.ซี. ใส่ใจ จัดให้ ใหญ่กว่าใคร” ประกอบด้วย โครงการเอ็น.ซี.รอยัลปิ่นเกล้า บ้านระดับราคา 10 ล้านบาทขึ้นไป และโครงการโฮมออนกรีน ธัญญธานี บ้านขนาดกลางระดับราคา 3-6 ล้านบาทขึ้นไป โครงการบ้านฟ้าปิยรมย์เนสโต้, โครงการบ้านฟ้าปิยรมย์เลคแกรนด์เด, โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ พัทยาเหนือ-ชัยพรวิถี และ NATUREZA คอนโดมิเนียม พัทยา บ้านระดับราคา 1 ล้านบาทขึ้นไป โครงการบ้ายฟ้าปิยรมย์เทอร์เร่ และโครงการใหม่ ภายใต้แบรนด์ เอ็น.ซี. ดิอามองต์ คอนโดมิเนียม เชียงใหม่ โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี ปิ่นเกล้า-สาย 5 และโครงการบ้านฟ้าปิยรมย์นีว่า


กำลังโหลดความคิดเห็น...