xs
xsm
sm
md
lg

"เบกเคอร์" หนีประมูล!! นายแบงค์จ่ายฟรี 1.1 ล้าน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เบกเคอร์ ไม่ทำตามสัญญาประมูล
บอริส เบกเคอร์ อดีตนักเทนนิสมือ 1 ของโลกชาวเยอรมัน หลบหน้าไม่ยอมพาผู้ชนะการประมูลไปเล่นเทนนิสที่คฤหาสน์หรูบนเกาะ มายอร์กา ของตนเองตามสัญญา ทั้งที่นายแบงค์ผู้ไม่เปิดเผยชื่อได้จ่ายเงินจำนวน 21,000 ปอนด์ หรือราว 1.1 ล้านบาทเข้าการกุศลไปแล้ว

เมื่อเดือนมิถุนายนปี 2008 มิคาเอล กอร์บาชอฟ อดีตประธานาธิบดีของสหภาพโซเวียตได้จัดงานเลี้ยงระดมเงินเข้ามูลนิธิ ไรซา กอร์บาชอฟ ตามชื่อภรรยาผู้ล่วงลับเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็ง ซึ่งได้ดารานักแสดง คนดัง และนักกีฬระดับโลกมาร่วมงานมากมายรวมถึง เบกเคอร์ อดีตหวดมือ 1 โลกวัย 42 ปีเสนอแพ็กเกจตีเทนนิสกับเขาตลอดทั้งวันพร้อมเยี่ยมชมคฤหาสน์ในเมือง มายอร์กา ของ สเปน สำหรับผู้ที่ชนะการประมูล

ซึ่ง นายแบงค์ใหญ่คนหนึ่งเป็นผู้ชนะการประมูลด้วยเงินจำนวน 21,000 ปอนด์ หรือราว 1.1 ล้านบาท ทว่ากลับถูก เบกเคอร์ หนีหน้าไม่ยอมทำตามสัญญาจากการรายงานของ "เดอะ มิร์เรอร์"

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า "ผู้ชนะการประมูลซึ่งเป็นนายแบงค์ต้องการประมูลการเล่นเทนนิสกับ บอริส เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้กับคุณพ่อของเขาซึ่งเป็นแฟนเทนนิสตัวยง ทว่าเขากลับไม่ได้ในสิ่งที่สมควรได้รับ แม้แต่เสียงของ บอริส ยังไม่ได้ยิน"

สำหรับ มูลนิธิ ไรซา กอร์บาชอฟ รู้สึกอับอายเป็นอย่างมากที่ไม่สามารถทำตามสัญญาประมูล ทว่าพวกเขาจนปัญญาที่จะตามตัว เบกเคอร์ มาได้ นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า อดีตแชมป์ วิมเบิลดัน 3 สมัยได้ปักป้ายขายคฤหาสน์ที่ มายอร์กา แล้วด้วย

ด้าน โฆษกสาวของอดีตนักหวดเยอรมัน ออกมากล่าวว่า "ตอนนี้เราตามตัว บอริส ได้ยากมากเพราะเขาค่อนข้างยุ่ง นอกจากนี้เขายังมีอาการบาดเจ็บที่สะโพกทำให้เล่นเทนนิสในเวลานี้ไม่ได้อยู่แล้ว ดังนั้นการเล่นเทนนิสตามสัญญาประมูลควรจะมีขึ้นในปี 2010 น่าจะเป็นเรื่องที่เหมาะสมที่สุด"

สำหรับ เบกเคอร์ นั้นเพิ่งควงแขน ชาร์ลลีย์ เคอร์สเซนเบิร์ก นางแบบดังชาวดัตช์เข้าประตูวิวาห์เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยเวลานี้ "ลิลลี" ตั้งท้องลูกได้ราว 4-5 เดือนแล้ว ซึ่งเด็กในท้องถือเป็นลูกคนที่ 4 ของอดีตยอดหวดต่อจาก โนอาห์-เกเบรียล และ เอเลียส ซึ่งเกิดจาก บาบาร์รา เฟลตัส ภรรยาคนแรก และ แอนนา ลูกสาวที่เกิดจาก แอนเจลลา เออร์มาโควา นางแบบดังซึ่งตั้งท้องหลังจากมีสัมพันธ์สวาสกับ เบกเคอร์ บนบันไดโรงแรมที่ ลอนดอน เมื่อ 10 ปีก่อน
กำลังโหลดความคิดเห็น...