xs
xsm
sm
md
lg

ตร.เร่งสืบมือยิงสาวนั่งหน้าห้องผู้ว่าฯ สตูล คาดประเด็นชู้สาว-หนี้สิน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


สตูล - ตำรวจเร่งแกะปมมือถือสังหารสาวนั่งหน้าห้องผู้ว่าฯ สตูล พบประเด็นชู้สาวพัวพันข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ และปัญหาหนี้สิน ด้านญาติ และเพื่อนต่างเดินทางไปร่วมไว้อาลัยศพผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนเข้าสู่พิธีฝังศพตามศาสนาอิสลาม

วันนี้ (25 ม.ค.) พ.ต.อ.ภาสกร ภักดี ผกก.สภ.ควนโดน ยืนยันว่าขณะนี้ คดียิงสาวหน้าห้องผู้ว่าราชการจังหวัด มีความคืบหน้าไปมาก หลังมีการแกะรอยจากโทรศัพท์มือถือของผู้ตายพบปมชู้สาว ซึ่งได้พัวพันกับข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ที่เสียชีวิตไปแล้วกับภรรยาผู้ตายที่ไม่ยอมจบ และมีปมหนี้สินของผู้ตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ไม่ได้ทิ้งปมหนึ่งปมใด พร้อมเร่งรวบรวมพยานหลักฐานประกอบคดี รวมทั้งภาพจากกล้องวงจรปิดที่คาดว่าคนร้ายตามประกบตลอดก่อนปลิดชีวิต ซึ่งในวันจันทร์ที่ 26 ม.ค.2558 จะมีการประชุมสำนวนคดีติดตามคนร้าย

ขณะด้านญาติพี่น้อง เพื่อนสนิทมิตรสหายผู้ตายตลอดทั้งวันนี้ได้เดินทางไปร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะเข้าสู่พิธีฝั่งศพตามหลักศาสนาอิสลาม เพื่อนบ้าน และเพื่อนสนิทหลายคนเห็นว่า คดีนี้เป็นการกระทำที่โหดเหี้ยมต่อผู้หญิงตัวเล็กๆ พร้อมวอนให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาลงโทษอย่างเร่งด่วน ถือว่าเป็นคดีสะเทือนขวัญยิงผู้หญิงที่ไม่มีทางต่อสู้ และโดยนิสัยส่วนตัวผู้ตายมีคนตรงไปตรงมา นิสัยน่ารัก อารมณ์ดี ไม่เคยปริปากบ่นทั้งที่ต้องเป็นเสาหลักรับผิดชอบครอบครัว ดูแลแม่ และน้องที่พิการ ด้วยความขยันขันแข็งทำงานหนักเอาเบาสู้ค้าขายน้ำเต้าหู้ ไอศกรีมเพื่อเป็นรายได้เสริม ทำให้เพื่อนๆ รับรู้ถึงความสู้งานของเธอ ด้วยความเป็นคนคล่องตัว ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้นั่งหน้าห้องผู้ว่าราชการจังหวัดในการติดต่อประสานงาน

สำหรับเหตุการณ์ครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ค่ำวันที่ 24 ม.ค.2558 สภ.ควนโดน ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง น.ส.นีรนุช เละสัน อายุ 30 ปี ที่อยู่ 17 ม.9 ต.ควนสตอ อ.ควนโดน จ.สตูล ซึ่งเป็นอดีตผู้สื่อข่าว นสพ.ท้องถิ่นในจังหวัด และอดีตเจ้าหน้าที่ปศุสัตว์จังหวัดก่อนมานั่งเป็นผู้ช่วยเลขาฯ หน้าห้องผู้ว่าราชการจังหวัดในตำแหน่งปัจจุบัน

โดยที่เกิดเหตุหน้าบ้านเช่าเลขที่ 70/2 ม.5 ต.ย่านซื่อ อ.ควนโดน ขณะผู้ตายเดินทางกลับจากส่งแม่ภายในบ้านก่อนกลับมายังบ้านเช่าที่เกิดเหตุ ด้วยรถยนต์เก๋งยี่ห้อมาสด้า 2 สีขาว ทะเบียน กค 4849 (บ้านเช่าพักอาศัยคนเดียว) ขณะขับรถยนต์เก๋งถอยเข้าจอดหน้าบ้าน ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ซึ่งวิถีกระสุนเจาะผ่านกระจกขวา และประตูด้านคนขับ 5 นัด ทะลุเข้ากรามขวา 1 นัด หน้าอก 3 นัด และเอวขวา 1 นัด ที่เกิดเหตุภายในรถยังพบหัวกระสุน .38 จำนวน 3 หัว อยู่ระหว่างการสืบสวน 
 

กำลังโหลดความคิดเห็น