xs
xsm
sm
md
lg

ฮอท พอท รุกธุรกิจสุกี้ชาบู ร้านตามสั่งเข้าถึงชุมชน 15 ต.ค.เปิดสาขาที่ภูเก็ต

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ฮอท พอท สยายปีกธุรกิจ ผุดแผนคู่ขนานลุยตลาดสุกี้ชาบู ภายใต้แบรนด์ HOT POT SUKI SHABU ซึ่งเป็นร้านอาหารแบบตามสั่ง ในพื้นที่ชุมชนหัวเมืองใหญ่ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยเน้นสาขาในห้างสรรพสินค้าขนาดเล็กถึงขนาดกลาง จ่อให้เป็นแบรนด์โมเดลเพื่อการขยายแฟรนไชส์ รุกเปิดกว่า 10 สาขา ภายในปี 2558 พร้อมเปิดสาขาแรกที่บิ๊กซี มาร์เก็ต เทพกระษัตรี ภูเก็ต 15 ตุลาคมนี้

น.ส.สกุณา บ่ายเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจร้านอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมขยายธุรกิจเปิดร้านสุกี้ชาบูแบบตามสั่ง (A LA CARTE) สามารถรองรับลูกค้าได้ 50-80 คน ซึ่งเป็นสาขาที่มีขนาดเล็ก เหมาะเปิดในพื้นที่ชุมชนหนาแน่น ตามห้างสรรพสินค้าขนาดเล็ก ถึงขนาดกลางในย่านชุมชนต่างๆ แบรนด์นี้จะมาพร้อมกับความอร่อยสุดคุ้มไม่แตกต่างจาก ฮอท พอท บุฟเฟ่ต์ แบรนด์หลัก โดยยังคงเน้นการใช้วัตถุดิบคุณภาพ และมีเมนูให้เลือกสั่งได้ตามใจชอบ ประกอบกับใช้เงินลงทุนในการขยายน้อย และสามารถบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในอนาคตแบรนด์ HOT POT SUKI SHABU จะเป็นแบรนด์ที่บริษัทฯ ใช้รุกกลุ่มจำหน่ายสิทธิแฟรนไชส์ให้แก่ผู้ที่สนใจดำเนินธุรกิจร้านสุกี้ชาบู ซึ่งจะเป็นอีกช่องทางในการสนับสนุนธุรกิจบริษัทฯ ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

โดยในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ บริษัทฯ จะเปิด HOT POT SUKI SHABU สาขาใหม่ที่ขยับขนาดร้านลงมาให้กะทัดรัดเหมาะสม ที่บิ๊กซี มาร์เก็ต ถนนเทพกระษัตรี จังหวัดภูเก็ต เป็นสาขาที่ 3 ต่อจากมีร้าน HOT POT SUKI SHABU สาขาสุรินทร์ พลาซ่า และทวีกิจ บุรีรัมย์ ซึ่ง 2 สาขานี้จะยังเป็นร้านขนาดใหญ่ และหลังจากนี้บริษัทฯ ได้เตรียมการเพื่อขยายสาขาภายใต้แบรนด์ HOT POT SUKI SHABU จำนวนไม่น้อยกว่า 10 สาขา ภายในปี 2558

น.ส.สกุณา กล่าวต่อไปว่า แบรนด์ภายใต้การบริหารของ HOT POT GROUP ในปัจจุบันมีจำนวน 152 สาขา ประกอบด้วย ฮอทพอท อินเตอร์ บุฟเฟต์ (HOT POT INTER BUFFET) ไดโดมอน (DAIDOMON) ฮอท พอท เพรสทีจ (HOT POT PRESTIGE) และฮอท พอท สุกี้ชาบู (HOT POT SUKI SHABU) ซึ่งบริษัทดำเนินการจัดกลุ่มแบรนด์ เพื่อให้มีความชัดเจนในแต่ละแบรนด์มากขึ้น ซึ่งสำหรับแบรนด์ HOT POT SUKI SHABU จะมีการจำหน่ายอาหารเป็นแบบรายการในราคาประหยัด มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหมูนุ่มฮอท พอท, ปลาหมึกยัดไส้, ลูกชิ้นหมูหยก, เกี๊ยวกุ้ง, หมูสไลด์, โมจิปลาเห็ดหอม, เบคอนสไลซ์, บะหมี่หยก, ติ่มซำ พร้อมขนมหวาน และไอศกรีมอีกหลากหลายรสชาติ

“ด้วยกลยุทธ์การเลือกทำเลที่ตั้งร้านของ HOT POT SUKI SHABU ที่เน้นการให้บริการในห้างสรรพสินค้าเขตชุมชน เพื่อสร้างความสะดวกในการเดินทาง กอปรกับเมนูยอดฮิตต่างๆ ของ ฮอท พอท ที่จัดเสิร์ฟในราคาประหยัด ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารของเราได้บ่อยขึ้น และเราพร้อมเปิดโอกาสจำหน่ายสิทธิแฟรนไชส์ให้ผู้สนใจดำเนินธุรกิจได้ลงทุนแบรนด์นี้ จึงมั่นใจได้ว่าสามารถรุกขยายสาขาในปี 2558 ที่วางไว้กว่า 10 สาขาได้แน่นอน” น.ส.สกุณา กล่าว
 
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...