xs
xsm
sm
md
lg

“ฮอท พอท” รุกสุกี้ชาบูตามสั่ง เจาะชุมชนทำจ่อขายแฟรนไชส์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ฮอท พอท” สยายปีกธุรกิจ ผุดแผนคู่ขนานเตรียมลุยตลาดสุกี้ชาบู ภายใต้แบรนด์ HOT POT SUKI SHABU เป็นร้านอาหารแบบตามสั่ง ในพื้นที่ชุมชนหัวเมืองใหญ่ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด จ่อให้เป็นแบรนด์โมเดลเพื่อการขยายแฟรนไชส์ รุกเปิดกว่า 10 สาขาภายในปี 2558 พร้อมเปิดสาขาแรกที่ บิ๊กซี มาร์เก็ต เทพกระษัตรี ภูเก็ต 15 ตุลาคมนี้

นางสาวสกุณา บ่ายเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจร้านอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมขยายธุรกิจเปิดร้านสุกี้ชาบูแบบตามสั่ง (A LA CARTE) สามารถรองรับลูกค้าได้ 50-80 คน ซึ่งเป็นสาขาที่มีขนาดเล็ก เหมาะเปิดในพื้นที่ชุมชนหนาแน่นตามห้างสรรพสินค้าขนาดเล็กถึงขนาดกลางในย่านชุมชนต่างๆ แบรนด์นี้จะมาพร้อมกับความอร่อยสุดคุ้มไม่แตกต่างจาก ฮอท พอท บุฟเฟต์ แบรนด์หลัก โดยยังคงเน้นการใช้วัตถุดิบคุณภาพและมีเมนูให้เลือกสั่งได้ตามใจชอบ ประกอบกับใช้เงินลงทุนในการขยายน้อย และสามารถบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในอนาคตแบรนด์ HOT POT SUKI SHABU จะเป็นแบรนด์ที่บริษัทฯ ใช้รุกกลุ่มจำหน่ายสิทธิแฟรนไชส์ให้แก่ผู้ที่สนใจดำเนินธุรกิจร้านสุกี้ชาบู ซึ่งจะเป็นอีกช่องทางในการสนับสนุนธุรกิจบริษัทฯ ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ บริษัทฯ เตรียมเปิด HOT POT SUKI SHABU สาขาใหม่ที่ขยับขนาดร้านลงมาให้กะทัดรัดเหมาะสม หรือเป็นสาขาแรกของร้านขนาดเล็กนี้ที่บิ๊กซี มาร์เก็ต ถนนเทพกระษัตรี จังหวัดภูเก็ต เป็นสาขาที่ 3 ต่อจากร้าน HOT POT SUKI SHABU สาขาสุรินทร์ พลาซ่า และ ทวีกิจ บุรีรัมย์ ซึ่ง 2 สาขานี้จะยังเป็นร้านขนาดใหญ่ และหลังจากนี้บริษัทฯ ได้เตรียมการเพื่อขยายสาขาภายใต้แบรนด์ HOT POT SUKI SHABU จำนวนไม่น้อยกว่า 10 สาขา

ปัจจุบันนี้แบรนด์ภายใต้การบริหารของ HOT POT GROUP ในปัจจุบันมีจำนวน 152 สาขา ประกอบด้วย ฮอทพอท อินเตอร์ บุฟเฟต์ (HOT POT INTER BUFFET) ไดโดมอน (DAIDOMON) ฮอท พอท เพรสทีจ (HOT POT PRESTIGE) และฮอท พอท สุกี้ชาบู (HOT POT SUKI SHABU) ซึ่งบริษัทมีการดำเนินการจัดกลุ่มแบรนด์เพื่อให้มีความชัดเจนในแต่ละแบรนด์มากขึ้น ซึ่งสำหรับแบรนด์ HOT POT SUKI SHABU จะมีการจำหน่ายอาหารเป็นแบบรายการในราคาประหยัด มีเมนูให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นหมูนุ่มฮอท พอท, ปลาหมึกยัดไส้, ลูกชิ้นหมูหยก, เกี๊ยวกุ้ง, หมูสไลซ์, โมจิปลาเห็ดหอม, เบคอนสไลซ์, บะหมี่หยก, ติ่มซำ พร้อมขนมหวานและไอศกรีมอีกหลากหลายรสชาติ

“ด้วยกลยุทธ์การเลือกทำเลที่ตั้งร้านของ HOT POT SUKI SHABU ที่เน้นการให้บริการในห้างสรรพสินค้าเขตชุมชนเพื่อสร้างความสะดวกในการเดินทาง กอปรกับเมนูยอดฮิตต่างๆ ของ ฮอท พอท ที่จัดเสิร์ฟในราคาประหยัด ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารของเราได้บ่อยขึ้น และเราพร้อมเปิดโอกาสจำหน่ายสิทธิแฟรนไชส์ให้ผู้สนใจดำเนินธุรกิจได้ลงทุนแบรนด์นี้ จึงมั่นใจได้ว่าสามารถรุกขยายสาขาในปี 2558 ที่วางไว้กว่า 10 สาขาได้แน่นอน” นางสาวสกุณา กล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...