xs
xsm
sm
md
lg

เหี้ยม! ไอ้โหดฆ่าปาดคอ 3 ศพตายอนาถคาบ้าน ตำรวจระนองเร่งล่า

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ระนอง - เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน บุกฆ่าโหดปาคอ 3 ศพรวด 1 ในนั้นเป็นเด็กหญิงวัย 7 ขวบ ด้านตำรวจเร่งตรวจสอบหาเบาะแสคนร้าย เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ คาดเกิดจากความแค้นส่วนตัว

เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ (8 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สุขสำราญ จ.ระนอง ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 14/6 ม.1 ต.นาคา อ.สุขสำราญ จ.ระนอง จึงรายงานไปยังผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น ก่อนรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุนำโดย พล.ต.ต.ทวีพร ชูรินทร์ ผบก.ภ.จว.ระนอง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน ฝ่ายปกครอง มูลนิธิระนองสงเคราะห์ แพทย์เวรโรงพยาบาลสุขสำราญ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียว บ้านเลขที่ 14/6 ม.1 ต.นาคา อ.สุขสำราญ จ.ระนอง ตั้งอยู่ห่างจากถนนเพชรเกษมประมาณ 300 เมตร เป็นที่พักของ นายสุรชัย ถนนแก้ว ที่อยู่อาศัยอยู่กับนางมาริสา กายแก้ว ภรรยา และบุตรอีก 2 คน พบศพผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อคือ นายสุรชัย ถนนแก้ว อายุ 37 ปี นางมาริสา กายแก้ว อายุ 35 ปี และ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 7 ปี โดยแต่ละศพอยู่ในสภาพน่าอเนจอนาถแก่ผู้พบเห็น โดยนายสุรชัย สภาพนุ่งกางเกงขาสั้น สวมเสื้อสีดำ นอนตะแคงคว่ำหน้า ลำคอถูกของมีคมปาดจนหลอดลมเกือบขาด เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เช่นเดียวกับ นางมาริสา ภรรยา นุ่งผ้าถุงลายน้ำตาล สวมเสื้อขาว นอนหงายหน้าเสียชีวิต คาดถูกจิกผมก่อนถูกของมีคมปาดคอ ส่วนบุตรสาวซึ่งศพอยู่ห่างจากนายสุรชัย และนางมาริสา ประมาณ 2 เมตร นอนตะแคงข้างลำคอถูกของมีคมฟันจนส่วนศีรษะขาดกระเด็นเป็นที่อนาถใจ และเวทนาแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง

นอกจากนี้ ยังมีบุตรชายอีกคนที่ถูกฟันเข้าบริเวณใบหน้า และศีรษะนอนหงายใจรวยริน ซึ่งทางเพื่อนบ้านได้รับนำส่งโรงพยาบาลสุขสำราญ ต่อมา ทางโรงพยาบาลสุขสำราญนำส่งต่อโรงพยาบาลระนอง เพื่อให้แพทย์ช่วยชีวิตเป็นการด่วนเนื่องจากได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส

พ.ต.อ.โชติ ชิดไชย รอง ผบก.ภ.จ.ระนอง กล่าวว่า สาเหตุน่าจะมาจากความโกรธแค้นส่วนตัวระหว่างนายสุรชัย ผู้ตาย กับกลุ่มผู้ก่อเหตุที่น่าจะมีมากกว่า 1 คน ซึ่งเป็นสาเหตุฆ่าโหดยกครัวในครั้งนี้ ถือเป็นคดีสะเทือนขวัญ เนื่องจากการกระทำของคนร้ายมีความโหดเหี้ยม ฆ่าได้แม้กระทั่งเด็กอายุ 7 ขวบ ทั้งยังเป็นผู้หญิงได้ลงคอ โดยทางตำรวจได้ประสาน จนท.กองพิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่เก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ ทั้งรอยมือ รอยเท้า ร่องรอยบุหรี่ รอยรองเท้า และพยานแวดล้อม เพื่อเก็บเป็นพยานหลักฐานในการประกอบการสืบสวนสอบสวนหาต่อผู้กระทำผิดเพื่อนำมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป

ด้าน นายณัฐวัฒน์ ถนนแก้ว อายุ 42 ปี ญาติผู้เสียชีวิตเปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตนตั้งบ้านอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กม. ทราบจากญาติที่โทร.มาบอกเมื่อช่วงก่อนเที่ยง ขณะตนกำลังขายผ้าอยู่ในตลาดว่าที่บ้านสุรชัย ซึ่งเป็นน้องชายคนสุดท้องจากจำนวนพี่น้องทั้งหมด 6 คน ว่าเกิดเหตุ จึงรีบเดินทางมายังบ้านน้องชาย และเข้าไปช่วยเหลือหลานชายที่นอนหายใจรวยริน รีบนำออกจากบ้านส่งโรงพยาบาล ส่วนอีก 3 คนพบว่าเสียชีวิตทั้งหมด ซึ่งตนเห็นแล้วถึงกับเบือนหน้าหนีกับความสยดสยอง และความเหี้ยมโหดของคนร้าย โดยเฉพาะหลานสาวที่อยู่ชั้น ป.2 กำลังน่ารัก ถูกฆ่าโหดแทบไม่เชื่อสายตาว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ตอนนี้ก็ได้แต่หวังว่าให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด เพราะหากปล่อยไว้อาจเป็นภัยต่อคนอื่นๆ ต่อไป


 
 

กำลังโหลดความคิดเห็น