xs
xsm
sm
md
lg

ทราบชื่อแล้วชายนิรนามถูกฆ่าทิ้งข้างถนน ตร.เร่งสอบญาติติดตามจับคนร้าย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ทราบชื่อแล้วศพชายนิรนามถูกฆ่าโหดทิ้งข้างถนนสายกะทู้-เกาะแก้ว ที่แท้เป็นคนภูเก็ต ช่วยน้องชายขายเนื้อหมูตามตลาดนัด สอบสวนญาติทราบก่อนกลายเป็นศพผู้ตายขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุด ตำรวจพบรถจักรยานยนต์ของผู้ตายถูกทิ้งไว้ในซอยสุรินทร์กลางเมืองภูเก็ต

จากกรณีเมื่อเวลา 06.00 น. วันนี้ (21 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตถูกฆ่าเสียชีวิต และนำศพมาทิ้งที่บริเวณลานดิน ก่อนถึงโรงเรียนนานาชาติ ม.2 ต.เกาะแก้ว อ.เมือง จ.ภูเก็ต อยู่ห่างจากถนนสายทางเลี่ยงเมืองสายกะทู้-เกาะแก้ว ประมาณ 200 เมตร สภาพศพนอนหงาย มือถูกมัดไขว้หลังด้วยเชือกผูกรองเท้าสีดำ มีผ้าขาวม้าสีแดงดำมัดปิดหน้าปิดตา ตามร่างกายพบบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมที่บริเวณเหนือคิ้วด้านซ้ายยาวประมาณ 10 ซม. เป็นบาดแผลฉกรรจ์ นอกจากนั้น ยังพบบาดแผลถูกของมีคมฟันที่บริเวณริมฝีปากบน และฟันบนหักทั้งหมด บริเวณท้ายทอยถูกของแข็งทุบจนกะโหลกยุบ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายน่าจะถูกฆ่ามาจากที่อื่น และนำศพมาทิ้งในบริเวณดังกล่าวเพื่ออำพรางคดี

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. พ.ต.อ.เศียร แก้วทอง รักษาการผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองภูเก็ต กล่าวว่า จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้ทราบแล้วว่า ผู้เสียชีวิตที่ถูกคนร้ายฆ่าโหด และนำศพมาทิ้งในครั้งนี้เป็นใคร โดยมีการนำภาพของผู้ตายลงไปสืบสวนหาข่าวในทุกพื้นที่ ทราบชื่อคือ นายนิวัต ศรีอุไร อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94/51 ถนนนริศร เขตเทศบาลนครภูเก็ต อ.เมือง จ.ภูเก็ต หลังจากสืบทราบว่าผู้เสียเป็นใคร ก็ได้เชิญญาติมาดูศพ และสอบสวนในเบื้องต้น

ซึ่งจากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายไม่มีอาชีพที่แน่นอน แต่ช่วยน้องชายขายเนื้อหมูชำแหละตามตลาดนัดต่างๆ และเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วานนี้ (20 มิ.ย.) นายนิวัต ได้ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีน้ำเงิน-เทา ป้ายทะเบียน ขกท 294 ภูเก็ต ออกจากบ้านพัก หลังจากนั้นไม่มีใครพบตัวอีกเลย จนกระทั่งได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่จะเรียกพยานบุคคลมาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุการอุ้ม นายนิวัต ไปสังหารโหด และนำศพไปทิ้งในครั้งนี้ เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต รับแจ้งพบรถจักรยานยนต์ป้ายทะเบียน ขกท 294 จอดอยู่ที่บริเวณหน้าร้านอาหารตามสั่งชายน้อย ซอยสุรินทร์ 5 ต.ตลาดใหญ่ หลังจากรับแจ้ง พ.ต.อ.เศียร แก้วทอง รักษาการผู้กำกับการตำรวจภูธรเมืองภูเก็ต พ.ต.ท.เชาว์ ผอมนะ รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองภูเก็ต และเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจอดขวางหน้าร้านดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบใต้เบาะรถพบเพียงเสื้อกันฝนสีเหลือง ที่ตะกร้าหน้ารถพบขวดน้ำวางอยู่ 1 ขวด แต่ไม่พบหลักฐานอื่นๆ

และจากสอบถามชาวบ้านแถวนั้น ทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ได้มีผู้ชายคนหนึ่งสูงประมาณ 150 ซม. อายุประมาณ 30 กว่าปี รูปร่างอวบ สวมเสื้อเชิ้ตลายตรง สวมกางเกงขาสั้นสามส่วน นำรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาจอดไว้หน้าร้านอาหารตามสั่ง ก่อนที่จะเดินไปตามถนนสุรินทร์บริเวณหน้าห้างซุปเปอร์ชิฟ หลังจากนั้นไม่ทราบว่าชายคนดังกล่าวไปไหน
 
 

กำลังโหลดความคิดเห็น