xs
xsm
sm
md
lg

พ่อตาสุดทนลูกเขยขี้เมาอาละวาดคว้ามีดพร้าฟันดับ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ตรัง - พ่อตาอายุ 73 ปี แค้นลูกเขยวัย 50 เมา แล้วทำร้ายลูกสาวของตน ทั้งราดน้ำมัน จุดไฟเผา ไล่ฟัน ไล่ยิงมาแล้วหลายครั้ง จนล่าสุดหลบหนีมาก็ยังตามราวีไม่เลิกโมโหใช้มีดพร้าฟัน 5 แผลดับสยอง

วันนี้ (8 ส.ค.) เมื่อเวลา 03.00 น. ร.ต.ท.มนตรี สงคง ร้อยเวรสอบสวน สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 200 ม.3 ต.ห้วยนาง อ.ห้วยยอด หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง แพทย์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย

โดยที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านดังกล่าว พบร่างของผู้เสียชีวิตนอนหงายจมกองเลือด ทราบชื่อคือ นายสมจิตร ทองหอม อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76/3 ม.11 ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง มีบาดแผลถูกฟันด้วยมีดพร้า เข้าที่บริเวณหน้าผาก จำนวน 3 แผล ที่ดั้งจมูก จำนวน 1 แผล และที่ท้ายทอยจนกะโหลกศีรษะแตก อีกจำนวน 1 แผล รวมทั้งหมด 5 แผล โดยแต่ละแห่งมีบาดแผลฉกรรจ์เหวอะหวะน่าหวาดเสียว

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ที่ใช้มีดพร้าลงมือก่อเหตุฟัน นายสมจิตร จนเสียชีวิตในครั้งนี้ คือ นายเชือน จูห้อง อายุ 73 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน และยังเป็นพ่อตาของ นายสมจิตร อีกด้วย ส่วนสาเหตุที่ทำให้ นายเชือน ลงมือก่อเหตุสะเทือนขวัญ เนื่องมาจากโกรธแค้นที่ลูกเขยซึ่งอยู่กินกับลูกสาว คือ นางยุพา มานานกว่า 30 ปี จนมีลูกด้วยกัน 2 คน และลูกทั้ง 2 คน แต่งงานมีครอบครัวแล้ว มีพฤติกรรมเปลี่ยนไป

ทั้งนี้ เนื่องจากในช่วงระยะหลังๆ มา นายสมจิตร เริ่มไม่ยอมทำงานทำการ และดื่มแต่สุรา จนปล่อยให้ลูกสาวของตนต้องไปรับจ้างกรีดยางพาราหาเลี้ยงครอบครัวเพียงลำพัง นอกจากนั้น ยังหึงหวงภรรยาตัวเอง และทำร้ายร่างกายถึงขั้นราดน้ำมัน จุดไฟเผา ไล่ฟัน และไล่ยิงแล้วหลายครั้ง จนทำให้ลูกสาวของตนทนไม่ไหว ต้องขนข้าวของหนีมาอยู่กับตัวเอง แต่ผู้ตายก็ยังไม่ยอมเลิกรา และยังคงตามมาตอแยอีก

โดยครั้งล่าสุด หลังจากที่ผู้ตายได้ดื่มสุราจนเมามาย และมาโวยวายที่หน้าบ้าน ทำให้ นายเชือน ทนไม่ไหว จึงเกิดความโกรธแค้นอย่างหนัก จึงได้เดินไปหยิบมีดพร้าภายในบ้าน แล้วตรงมากระหน่ำฟันลูกเขยอย่างไม่ยั้งมือ จนเสียชีวิตคาที่ก่อนจะหลบหนีไป ทั้งนี้ ทางญาติพี่น้องได้ประสานมายังพนักงานสอบสวน สภ.ห้วยยอด เพื่อจะนำตัว นายเชือน เข้ามอบตัวเพื่อต่อสู้คดีตามกระบวนการกฎหมายต่อไป
 
 

กำลังโหลดความคิดเห็น