xs
xsm
sm
md
lg

ตร.รู้ตัวคนร้ายฆ่าโหด 3 ศพ ที่ระนองแล้ว คาดปมสังหารโกรธแค้นส่วนตัว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ระนอง - เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สุขสำราญ จ.ระนอง เร่งติดตามคนร้ายคดีฆ่าโหด 3 ศพ พ่อ แม่ ลูก เมื่อช่วงเช้าตรู่วันที่ 8 ส.ค.ที่ผ่านมาอย่างใกล้ชิด เผยรู้ตัวกลุ่มมือสังหารแล้วแต่ยังตามตัวไม่ได้ ส่วนปมฆ่าโหดนั้นอยู่ระหว่างการสอบสวน แต่คาดว่าน่าจะมาจากความโกรธแค้นส่วนตัว

ความคืบหน้าคดีคนร้ายฆ่ายกครัว พ่อ แม่ ลูก 3 ศพ ที่บ้านเลขที่ 14/6 ม.1 ต.นาคา อ.สุขสำราญ จ.ระนอง ซึ่งเป็นบ้านพักชั้นเดียว ตั้งอยู่ห่างจากถนนเพชรเกษมประมาณ 300 ม. ของนายสุรชัย ถนนแก้ว ที่อยู่อาศัยกับภรรยานางมลิษา กายแก้ว และบุตรอีก 2 คน ในช่วงเช้ามืดวันที่ 8 ส.ค.56 ที่ผ่านมา ได้ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนบุกเข้าไปใช้ของมีคมฟันตามร่างกาย และปาดบริเวณลำคอเสียชีวิต 3 ราย คือ นายสุรชัย ถนนแก้ว อายุ 37 ปี นางมลิษา กายแก้ว อายุ 35 ปี และ ด.ญ.มานิสรา อายุ 8 ปี โดยสภาพศพแต่ละศพอยู่ในสภาพน่าสยดสยองแก่ผู้พบเห็น

พ.ต.ท.เจริญ วิวัตน์วงษ์ รอง ผกก.อำเภอสุขสำราญ จังหวัดระนอง เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังเข้าค้นบ้านผู้ต้องสงสัยแล้ว จำนวน 1 ราย ซึ่งอยู่ในพื้นที่ ม.1 ต.นาคา อ.สุขสำราญ จ.ระนอง และกำลังรวบรวบหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อหาเบาะแสและติดตามเพื่อมาทำการสอบสวนแต่ยังไม่พบตัวแต่อย่างใด ซึ่งคดีนี้ยังมีเงื่อนงำที่ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์หลักฐานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้งหนึ่ง แต่คาดว่าคงออกหมายจับตัวผู้ต้องหาคดีนี้ ได้ภายในอีก 2-3 วันนี้ เพราะขณะนี้ตำรวจได้ทราบตัวคนร้ายกลุ่มนี้แล้ว

ส่วน ด.ช.อัษธวุธ ถนนแก้ว บุตรชาย 11 ขวบ ซึ่งรอดชีวิตมาได้ปาฏิหาริย์ คาดว่าขณะถูกฟันคงก้มหลบทำให้คมมีดคนร้ายฟันไปถูกที่หน้าผาก และศีรษะด้านหน้า กะโหลกศีรษะยุบ แต่สามารถวิ่งหลบหนีออกมาจากบ้านได้ โดยไปแอบหลบในพงหญ้าริมน้ำ จนกระทั่งญาติพบขณะสลบอยู่ในพงหญ้าชายคลองข้างบ้าน จึงนำส่งต่อโรงพยาบาลระนองเพื่อให้แพทย์ช่วยชีวิตเป็นการเร่งด่วน ขณะนี้อยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดในห้องไอซียู แต่เนื่องจากได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสมาก และแพทย์ไม่สามารถให้การช่วยเหลือได้เนื่องจากมีการกระทบกระเทือนทางสมองอย่างหนัก จึงต้องรีบนำส่งโรงพยาบาลค่ายเขตอุดมศักดิ์ จังหวัดชุมพรต่อไป เนื่องจากทางโรงพยาบาลระนองขาดเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการผ่าตัดสมอง

ส่วนสาเหตุการฆาตกรรมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ในระหว่างการสอบสวนสืบสวน ทั้งพยานแวดล้อม และประจักษ์พยานในที่เกิดเหตุ ส่วนชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงได้วิจารณ์ว่า การฆาตกรรมครั้งนี้โหดเหี้ยมมาก และเชื่อว่าน่าจะเป็นคนรู้จัก หรือเป็นคนใกล้ตัว และคงมีความโกรธแค้นกับผู้ตายอย่างรุนแรงโดยไม่ทราบสาเหตุ ก่อนจะเข้ามาเรียกผู้ตายก่อนรุ่งสาง แล้วใช้อาวุธมีด หรือของมีคมลงมือฆ่าอย่างโหดเหี้ยมจนทุกคนถึงแก่ความตาย ส่วนอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุยังหาไม่พบ และทรัพย์สินของมีค่าภายในบ้านไม่มีร่องรอยการถูกรื้อค้นแต่อย่างใด

 
 


กำลังโหลดความคิดเห็น