xs
xsm
sm
md
lg

ทำความรู้จักเซอร์วิสฮีโร่ (ServisHero) แอปพลิเคชั่นค้นหาและว่าจ้างช่างและแม่บ้าน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทำความรู้จักเซอร์วิสฮีโร่ (ServisHero) แอปพลิเคชั่นค้นหาและว่าจ้างช่างและแม่บ้าน
ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองผู้ช่วยสำคัญในการดูแลบ้าน ตลอดจนธุรกิจขนาดย่อม ออฟฟิศและโรงแรม พร้อมเปิดตัวDisinfection2U byServisHeroไลน์ธุรกิจใหม่เพื่อรับมือกับสถานการณ์โควิด – 19

ชูบริการที่พร้อมตอบโจทย์ทุกเรื่องการฆ่าเชื้อและทำความสะอาดโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและอุปกรณ์ฆ่าเชื้อที่ได้รับการรับรอง ตามมาตรฐานสากล


คุณหทัยภัทร วิสุทธิ์เสรีวงศ์ ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท เซอร์วิส ฮีโร่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าเซอร์วิสฮีโร่ คือแอปพลิเคชันค้นหาและว่าจ้างช่างและแม่บ้านมืออาชีพ ให้บริการสำหรับบ้านและ สำนักงานครอบคลุมบริการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นช่างแอร์ ช่างไฟฟ้า ช่างประปา ช่างซ่อมบำรุง ตลอดจนแม่บ้านมืออาชีพ จุดเด่นของการใช้บริการผ่านเซอร์วิสฮีโร่ คือความสะดวก สามารถจอง และชำระเงินได้ง่ายและปลอดภัย เนื่องจากทีมงานผู้ให้บริการ หรือ “ฮีโร่” จะต้องผ่านการตรวจคัดกรองประวัติทุกคนโดยมีประวัติอาชญากรรมเป็นศูนย์ นอกจากนี้ระบบให้คะแนนความพึงพอใจในคุณภาพการบริการ ยังเป็นตัวชี้วัดได้อย่างดีในการสร้างความมั่นใจในคุณภาพ ทำให้เซอร์วิสฮีโร่สามารถรับประกันความพึงพอใจได้ 100% หลังจากเปิดตัวในปี 2016ปัจจุบันเซอร์วิสฮีโร่ได้รวบรวมทีมงาน Hero ไว้มากกว่า 6,000 บัญชีทั่วประเทศ และกำลังจะขยายไปสู่ 10,000 บัญชี ในระยะเวลาอันใกล้นี้

“ที่ผ่านมากลุ่มผู้ใช้บริการส่วนใหญ่ของเซอร์วิสฮีโร่ คือกลุ่มลูกค้าวัยทำงานอายุประมาณ 25-45 ปี อาศัยอยู่ในกรุงเทพและปริมณฑลเป็นหลัก มากกว่า 90% เป็น Home owner ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวหรือคอนโดมิเนียม ส่วนบริการที่ได้รับความนิยมและครองใจกลุ่มผู้ใช้งานเป็นอันดับต้น ได้แก่ บริการทำความสะอาด และช่างแอร์

ในระยะหลังเซอร์วิสฮีโร่มีโอกาสได้เข้าไปให้บริการกับกลุ่มธุรกิจขนาดย่อม ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ออฟฟิศขนาดกลาง ไปจนถึงโรงแรม และโฮสเทล ข้อดีของการจ้างช่างและแม่บ้านในแบบไม่ประจำเช่นนี้ ช่วยลดค่าใช้จ่ายของธุรกิจต่างๆลงได้เป็นอย่างมาก ทั้งยังสะดวกและรวดเร็วในการเลือกใช้บริการ ในขณะเดียวกันหาก Subscribe กับเซอร์วิสฮีโร่ ยังมีส่วนลดมากขึ้นด้วย”คุณหทัยภัทรกล่าว

การใช้งานของเซอร์วิสฮีโร่ ทำได้ง่ายเพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ServisHeroทั้งในระบบ iOS และ Android จากนั้นค้นหาบริการที่ต้องการเรียกใช้ ระบุขนาดพื้นที่สำหรับการให้บริการเพื่อประเมินราคา นัดหมายวันเวลาในการใช้บริการ ก่อนชำระเงิน จากนั้นระบบของเซอร์วิสฮีโร่ ก็จะจัดหา“ฮีโร่” (ช่างและแม่บ้าน)ที่มีความสามารถตรงตามที่ต้องการ เข้าไปให้บริการอย่างมืออาชีพ


Disinfection2U by ServisHero
ในช่วงเวลาที่ความปลอดภัยและความสะอาดจัดอยู่ในความสำคัญอันดับต้นของชีวิตวิถีใหม่ เซอร์วิสฮีโร่ จึงนำประสบการณ์กว่า 5 ปีในธุรกิจช่างและแม่บ้านเดลิเวอรี่เปิดตัว Disinfection2U by ServisHeroบริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการในเรื่องการกำจัดเชื้อโควิด-19 ไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และกลิ่นต่างๆ ด้วยการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค โดยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมน้ำยาที่มีคุณภาพระดับ Food grade ซึ่งได้รับการรับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์ จึงมั่นใจได้ว่าจะสะอาด ปลอดเชื้อโรค และปลอดภัย นอกจากนี้เครื่องพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อยังได้มาตรฐานสามารถฉีดพ่นละอองฝอย จึงสามารถฆ่าเชื้อโรคและเชื้อไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณหทัยภัทรเปิดเผยถึงสาเหตุในการเริ่มธุรกิจใหม่นี้ว่า “ในช่วงที่ธุรกิจต่างโดนผลกระทบจากโควิดกันถ้วนหน้า การให้บริการของเซอร์วิสฮีโร่เองก็ได้รับผลกระทบเช่นกันเนื่องจากเป็นการให้บริการโดยตัวบุคคล ซึ่งมีความเสี่ยงทั้งต่อสถานการณ์การระบาดของโรค รวมถึงสุขภาพของช่างและแม่บ้านนอกจากนี้ออฟฟิศส่วนใหญ่ยังปิดทำการ ทำให้อัตราการว่าจ้างงานลดน้อยลงทางเราเองไม่ได้นิ่งนอนใจ ทั้งเซอร์วิสฮีโร่ประเทศไทย สิงคโปร์และมาเลเซีย ต่างมองในทิศทางเดียวกันว่า

เราจะต้องปรับตัวและมองหาบริการใหม่ๆเข้ามาเพื่อช่วยตอบโจทย์กับลูกค้า ในการรับมือ ชีวิตวิถีใหม่ เราจึงตัดสินใจออกแบรนด์ลูกอย่าง Disinfection2U by ServisHeroที่ต่อยอดแพลตฟอร์มงานบริการเกี่ยวกับช่างและแม่บ้าน โดยเพิ่มการให้บริการในส่วนของการฆ่าเชื้อโรคโดยเฉพาะ โดยทางบริษัทมีทีมบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ เและผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ได้จัดหามาให้บริการกับลูกค้า ควบคู่กับการเป็นแพลตฟอร์มที่นำเทคโนโลยีเข้ามาเป็นจุดเด่น ทำให้ง่ายและสะดวกกับการเลือกใช้บริการของลูกค้า"


สำหรับบริการที่กำลังเป็นที่นิยมในช่วง New Normal นี้ แบ่งเป็น 3 ประเภท
1. บริการทำความสะอาดแบบรายเดือนสำหรับบ้านหรือออฟฟิศ และเสริมด้วยการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโรคเพื่อดูแลลูกค้าในยุค New Normal
2. บริการล้างแอร์ ด้วยช่างแอร์มืออาชีพ รับประกันงานและความพึงพอใจ 100%
3. บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค ใช้น้ำยาปลอดภัยระดับ Food grade และฉีดพ่นด้วยเครื่องฉีดพ่นได้ประสิทธิภาพ ไม่ทิ้งสารตกค้าง

ปัจจุบันทั้งออฟฟิศขนาดกลาง ขนาดเล็ก และร้านค้าส่วนใหญ่ต่างให้ความสำคัญกับการทำความสะอาด รวมทั้งการฆ่าเชื้อโรคที่ได้มาตรฐาน หลังจากที่เปิดตัวบริการ Disinfection2U by ServisHero ได้ไม่นาน จึงได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก โดยเฉพาะในช่วงก่อนคลายล็อกดาวน์ ซึ่งมีเจ้าของกิจการมากมายที่ติดต่อให้บริษัทเข้าไปทำความสะอาด ล้างแอร์และฆ่าเชื้อโรคภายในออฟฟิศหรือร้านค้า ทั้งนี้เพื่อให้ทั้งพนักงานและลูกค้าของพวกเขามั่นใจว่าสถานที่ทำงานและสถานที่ใช้บริการจะสะอาด ปลอดภัย ตามมาตรฐานสากล นอกจากนี้บางกิจการยังให้ความเชื่อมั่นและ Subscribe บริการฆ่าเชื้อโรคในระยะยาวอีกด้วย” คุณหทัยภัทรกล่าว


เปิดตัวบริการเคลือบฆ่าเชื้อโรค ที่มีประสิทธิภาพยาวนานถึง 12 เดือน

ทิศทางในอนาคตของเซอร์วิสฮีโร่ คือเทคโนโลยี เพื่อให้การใช้บริการเป็นไปอย่างราบรื่น สะดวก และง่ายดายสมกับเป็นโลกของชีวิตวิถีใหม่ในยุค New Normal ตลอดจนการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับบ้านและออฟฟิศ ให้ครอบคลุมบริการพื้นฐานและบริการเกี่ยวกับการฆ่าเชื้อโรค ให้ได้ประสิทธิภาพในระยะยาว ล่าสุดจึงได้เปิดตัว บริการเคลือบฆ่าเชื้อโรค ซึ่งเป็นบริการเคลือบน้ำยาฆ่าเชื้อบนพื้นผิวต่างๆที่มีการถูกสัมผัสอย่างเป็นประจำ โดยน้ำยาเคลือบชนิดพิเศษนี้สามารถคงประสิทธิภาพได้นานถึง 12 เดือน ทนต่อการเช็ดได้ถึง 40,000 ครั้ง (ประมาณ 1 ปี) เนื่องจากคุณสมบัติของการเป็นน้ำยาประจุบวกที่จะเข้าไปทำลายโปรตีนบนไวรัสและแบคทีเรีย ทำให้ผนังเซลล์ถูกทำลาย ทั้งไวรัสและแบคทีเรียจะตายทันที

“ที่ผ่านมาเราให้บริการมาแล้วหลายที่ ครอบคลุมทั้งตึกออฟฟิศ คอนโดมิเนียม อาคารรัฐบาล ร้านค้า และห้างสรรพสินค้าในต่างประเทศ ข้อดีของน้ำยาเคลือบชนิดนี้ คือสามารถป้องกันและกำจัดเชื้อโรคได้ตลอด 24 ชั่วโมง ยาวนานถึง 12 เดือน ซึ่งแตกต่างจากการเคลือบแบบอื่นที่มีประสิทธิภาพอยู่ได้เพียงประมาณ 30-60 วัน สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดฆ่าเชื้ออาคารสถานที่

ในระยะยาวได้ ปัจจุบันอัตราการให้บริการเริ่มต้นที่ 950 บาท/ตารางเมตร เหมาะกับสถานที่ทุกรูปแบบ ทั้งออฟฟิศ โรงเรียน อาคารสำนักงาน ฟิตเนส โรงแรม หรือร้านค้าทั่วไป” คุณหทัยภัทรกล่าว

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการได้ที่โทร. 092-299-9474 หรืออีเมล inquiries@disinfection2u.com
กำลังโหลดความคิดเห็น