xs
xsm
sm
md
lg

“ดีไฮจีนิค” แจ้งเกิดเครื่องปล่อยควันฆ่าเชื้อน้ำยาออแกนิค พ่นแล้วได้ผล 2-3 เดือน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ระบบ Fogging  ปล่อยควันฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาออแกนิค รายแรกในประเทศไทย
“ดีไฮจีนิค” เร่งทำตลาดนวัตกรรมสุดล้ำ ชูเครื่อง Anti-Virus Disinfection ระบบ Fogging ปล่อยควันฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาออแกนิค รายแรกในประเทศไทย ผลการวิจัยรองรับจาก Lab Potema ระดับโลก ลูกค้ามั่นใจกระแสตอบรับดีเกินคาด สามารถปกป้องและดูแลสุขภาพในระยะเวลายาวกว่า 2-3 เดือน 


นายภาคิน สุดประเสริฐ Vice President บริษัท ดีไฮจีนิค ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า “แบรนด์ดีไฮจีนิค ที่มีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีระดับสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมัน คุณภาพที่ได้รับการยอมรับในอันดับ 1 ของโลก ซึ่งแบรนด์ดีไฮจีนิคดำเนินประกอบธุรกิจ ก้าวสู่ปีที่ 12 มีความเชี่ยวชาญด้านกำจัดไรฝุ่นและบริการฉีดพ่นควันฆ่าเชื้อไวรัสด้วยน้ำยาออแกนิคอันดับ 1 ในประเทศไทย จุดเด่นด้านความปลอดภัยที่มีต่อมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม 


“ สำหรับสถานการณ์ไวรัสโควิด 19 ระบาดหนัก ทำให้ลูกค้าสนใจบริการ ที่มีความปลอดภัยสูง เครื่อง Anti-Virus Disinfection เป็นระบบ Fogging การปล่อยควัน ซึ่งจะไม่ทำให้เกิดการกระจายของเชื้อไวรัส แตกต่างจากการใช้เครื่องพ่นด้วยระบบละอองน้ำ เครื่อง Anti-Virus Disinfection จึงตอบโจทย์ด้วยคุณสมบัติการใช้ Organic oil สกัดจากพืชธรรมชาติ นอกจากนี้ระบบปล่อยควันฆ่าเชื้อไวรัสรุนแรงหลายประเภท อาทิ SARS H1N1 และที่สำคัญคือไวรัส Covid-19 เพื่อเป็นการกำจัด ควบคุม และ ป้องกัน จนพ้นวิกฤติการแพร่กระจายของเชื้อในพื้นที่ที่มีระดับการแพร่กระจายของโควิด-19ที่รุนแรง อาทิ ประเทศจีนและประเทศเกาหลีใต้ เป็นต้น


ทั้งนี้แบรนด์ดีไฮจีนิค ได้มีการค้นพบวิจัยจนได้รับการรับรองจาก Lab Potema ในประเทศเยอรมัน โดยคุณคุณสมบัติของน้ำยาออแกนิค จึงเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวในประเทศไทย เฉพาะของแบรนด์ดีไฮจีนิคเท่านั้น แบรนด์จึงกล้าการันตีรับประกันทุกขั้นตอนรวมไปถึงน้ำยาออแกนิค ที่มีความปลอดภัยไร้สารเคมีอย่างแท้จริง สามารถปกป้องและดูแลสุขภาพในระยะเวลายาวกว่า 2-3 เดือน ” นายภาคิน กล่าว


อย่างไรก็ตาม เครื่อง Anti-Virus Disinfection มีความโดดเด่นสามารถกำจัดและเคลือบป้องกันพื้นผิวจากไวรัสโควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ลูกค้าได้เล็งเห็นความสำคัญของการปกป้องที่มีประสิทธิภาพต่อชีวิตและสุขภาพ แบรนด์ดีไฮจีนิค จึงได้รับความไว้วางใจตอบรับดีอย่างต่อเนื่องจากกลุ่มลูกค้าหลากหลาย อาทิ โรงภาพยนตร์ , โรงพยาบาลหลายแห่ง, ร้านอาหาร, อาคารตึกสำนักงานชั้นนำ รวมไปถึงลูกค้าบ้านพักอาศัย , คอนโดมิเนียม เป็นต้นภาคิน ผู้บริหารแบรนด์ดีไฮจีนิค

เครื่องพ่นควันออแกนิค Anti Virus

ภาพผู้บริหาร และคุณแจ็คไรเดอร์ ดาราและดีเจ แนะนำบริการฉีดพ่นควันฆ่าเชื้อออแกนิค


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...