xs
xsm
sm
md
lg

เสิร์ฟความสดถึงที่กับ “บูสท์” น้ำผักผลไม้สกัดเย็นจากเชียงใหม่ สารอาหารจัดเต็มทุกขวด!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ปัจจุบันเรื่องการดูแลตัวเองและดูแลสุขภาพก็ยังเป็นที่นิยมของคนทั่วไป ยิ่งยังอยู่ในช่วง โควิด-19 แล้วผู้คนยิ่งต้องการ การดูแลตัวเองมากขึ้น เช่นเดียวกับ +BOOST (บูสท์) น้ำผักผลไม้สกัดเย็น ที่ต้องการช่วยบูสท์พลังงาน และสุขภาพของทุกคนที่ดีอยู่แล้ว ให้ดียิ่งขึ้นไปอีกนายจิณณะ กฤษฎิ์กันตินันท์ เจ้าของ +BOOST : 100% Cold-Pressed Juice


นายจิณณะ กฤษฎิ์กันตินันท์ เจ้าของ +BOOST : 100% Cold-Pressed Juice เล่าว่า ก่อนหน้านี้ตนอยู่ในวงการกาแฟมาก่อน ซึ่งก็เคยเปิดร้านกาแฟและอยู่กับเครื่องดื่มมาโดยตลอด จนมาวันหนึ่งเทรนด์ของเครื่องดื่มก็เริ่มไปในทางสุขภาพมากขึ้น บวกกับมีความรู้ในเรื่องของการผสมเครื่องดื่มอยู่แล้วด้วย จึงต้องการลองเข้ามาสู่ตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
หลังจากนั้นจึงเริ่มศึกษา สรรพคุณของผักและผลไม้แต่ละชนิดว่าช่วยสุขภาพในด้านใดบ้าง หลังจากที่ศึกษามาได้พอสมควรจึงเริ่มลงมือในวันที่คิดว่าควรจะเริ่มต้นในวันที่ยังไม่มีใครเริ่มต้นธุรกิจนี้ ซึ่งก็ถือได้ว่าน้ำผักผลไม้สกัดเย็นแบรนด์ +BOOST (บูสท์) เริ่มต้นเป็นรายแรกๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ที่ทำแบบกระบวนการ Cold-Pressed 100% ซึ่งจะแตกต่างกับการแยกกากน้ำแบบทั่วไป
“+BOOST : 100% Cold-Pressed Juice เราเป็นแบรนด์น้ำผักผลไม้สกัดเย็นเล็ก ๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ เราเริ่มสนใจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ โดยเริ่มจากการทดลองจากตัวเราเอง อยากให้การดื่มน้ำผักผลไม้ไม่เพียงแต่เป็นดื่มเพื่อสุขภาพเท่านั้น แต่เราอยากสร้าง Healthy Lifestyle ของเชียงใหม่ไปด้วยพร้อม ๆ กัน ถ้าเราอยากให้คนดื่มรู้สึกดี สุขภาพดี คนทำก็ต้องสุขภาพดีควบคู่กันไปด้วย”
ทั้งนี้ กระบวนการสกัดเย็นของทางแบรนด์ +BOOST (บูสท์) จะแตกต่างจากที่อื่นๆ เนื่องจากเป็นการสกัดที่ไม่ผ่านกระบวนการของความร้อน สกัดผักผลไม้จากเครื่องสกัดเย็นแบบ Hydraulic Cold-Pressed ที่ได้รับการรับรองจาก Gerson Clinics and Healing & Wellness Center ที่ได้รับการแนะนำให้เป็นเครื่องสกัดน้ำให้กับผู้ป่วยที่ใช้วิธีการดูแลตนเองบำบัดรักษาแบบธรรมชาติ (Gerson Therapy) ในการรักษาทั้งโรคมะเร็งและโรคอื่น ๆ ทำให้น้ำที่สกัดได้มีคุณภาพและคุณค่าทางสารอาหารที่ดีกว่าการสกัดจากเครื่องปั่น / เครื่องแยกกากที่จำหน่ายแบบทั่วไป

ปัจจุบันทาง +BOOST (บูสท์) มีน้ำผักและผลไม้ทั้งหมดมากกว่า 20 รสชาติ และมีโปรแกรมการดื่มสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเริ่มลองดื่ม มีทั้งโปรแกรมน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพรายสัปดาห์ / รายเดือน และโปรแกรมดีท็อกซ์ด้วยน้ำผลไม้เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดเป็นน้ำผักผลไม้สกัดเย็น 100% ไม่ผสมน้ำตาลและวัตถุกันเสียพร้อมทั้งมีบริการส่งดิลิเวอรี่

“เราเห็นว่าเทรนด์ของผู้บริโภคกำลังมาทางสุขภาพมากขึ้น แต่พอเราอยู่ในวงการธุรกิจตรงนี้เราจะขายของเดิมต่อไปไม่ได้ วันหนึ่งร้านกาแฟที่เราคิดว่าเราทำดีแล้ว แต่ก็จะมีเจ้าของร้านอื่นๆ ที่มาเปิดใหม่ที่ร้านอาจจะดีกว่า จึงมองว่าเรื่องแบบนี้จะไม่ยั่งยืนเท่ากับสุขภาพ เราจึงต้องการที่จะช่วยเป็นส่วนหนึ่งของสุขภาพที่ดี ให้มันดีขึ้นไปอีก จึงตั้งชื่อว่า +BOOST (บูสท์) ที่เป็นความหมายทางบวกแปลว่าให้เพิ่มขึ้นๆ เราจะช่วยบูสท์ให้ร่างกายที่ดีอยู่แล้วดียิ่งขึ้นไปอีก”


จากผลกระทบ โควิด-19 ทำให้กลุ่มลูกค้าต่างชาติที่มีมากถึง 70-80% ลดลงเป็นจำนวนมาก ส่วนกลุ่มลูกค้าคนไทยเป็นลูกค้ารายใหม่เพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ สำหรับรสชาติของน้ำผักผลไม้ต่างชาติจะนิยมเป็นน้ำผักใบเขียว ส่วนกลุ่มลูกค้าคนไทยโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่ต้องการลองจะนิยมเป็นน้ำผลไม้เป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ในเรื่องของการขนส่งในบางส่วนอีกด้วย
ในอนาคตตั้งเป้าเพิ่มผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มขึ้น เช่น นมอัลมอนด์ หรือนมอื่นๆ เนื่องจากตอนนี้อุปกรณ์ต่างๆ ก็พร้อมแล้ว ถ้าวันหนึ่งสามารถแปลงตัวเองเป็น HUB ของสินค้าเพื่อสุขภาพได้จะต้องการไปทางนั้น แต่ปัจจุบันก็ยังคงต้องทำให้ น้ำผักผลไม้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวหลักของแบรนด์ +BOOST (บูสท์) สำหรับตลาดต่างประเทศตอนนี้หากมีโอกาส และช่องทางก็พร้อมบุกตลาดเสมอ


สนใจติดต่อ เฟซบุ๊ก : BOOST : Cold-Pressed Juice


* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *กำลังโหลดความคิดเห็น...