การแพทย์แห่งอนาคต! ติดเหล้ายา-จี้-ปล้น-ฆ่า รักษาได้เมื่อเข้าใจกลไกสมอง เผยแพร่: 25 มี.ค. 2551 17:30 โดย: MGR Online ศาสตร์การแพทย์ในอนาคตแสนเจิดจ้า ฉายแสงแนวทางรักษาโรคทางสังคมได้ด้วยความเข้าใจในกลไกสมองที่ควบคุมการแสดงออกของพฤติกรรม ติดเหล้ายา การพนัน หรือพฤติกรรมจี้ ปล้น ฆ่า ก็รักษาได้ด้วยประสาทวิทยาศาสตร์ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ไบโอเทคจัดประชุมวิชาการด้านประสาทครั้งแรกในไทย [ข้อมูลที่ถูกลบ] "เครื่องดักฝัน" ใกล้เป็นจริง นักวิทย์ยุ่นฉายภาพจากสมองได้แล้ว เคล็ด (ไม่) ลับ เพิ่มสมรรถภาพสมองและความจำ ไขกลไกสมองเมื่อมอง "เบเกอรี" เห็นทีไรน้ำลายไหลทุกที
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ไบโอเทคจัดประชุมวิชาการด้านประสาทครั้งแรกในไทย [ข้อมูลที่ถูกลบ] "เครื่องดักฝัน" ใกล้เป็นจริง นักวิทย์ยุ่นฉายภาพจากสมองได้แล้ว เคล็ด (ไม่) ลับ เพิ่มสมรรถภาพสมองและความจำ ไขกลไกสมองเมื่อมอง "เบเกอรี" เห็นทีไรน้ำลายไหลทุกที
ไบโอเทคจัดประชุมวิชาการด้านประสาทครั้งแรกในไทย [ข้อมูลที่ถูกลบ] "เครื่องดักฝัน" ใกล้เป็นจริง นักวิทย์ยุ่นฉายภาพจากสมองได้แล้ว เคล็ด (ไม่) ลับ เพิ่มสมรรถภาพสมองและความจำ ไขกลไกสมองเมื่อมอง "เบเกอรี" เห็นทีไรน้ำลายไหลทุกที