จี้ ผบช.น.ลาออกที่ปรึกษา “บ.เบียร์” รับเงินเดือน 5 หมื่น ชี้ไม่เหมาะสม หวั่นเอื้อประโยชน์ เผยแพร่: 11 ธ.ค. 2559 11:34 ปรับปรุง: 11 ธ.ค. 2559 12:12 โดย: MGR Online นักกฎหมายจี้ ผบช.น. “ศานิตย์” ลาออกจากที่ปรึกษาบริษัทเบียร์ “ไทยเบฟ” กรณีรับเงินเดือน 5 หมื่น หลังถูกวิจารณ์ไม่เหมาะสม เอื้อประโยชน์ ด้านกลุ่ม “แอลกอฮอล์วอช” ถามหาธรรมาภิบาลนายทุน เชื่อยังมีเจ้าหน้าที่รัฐหลายรายที่บริษัทน้ำเมาอุปถัมภ์ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง กสม.ติงใช้ความรุนแรงพวกหมิ่นสถาบันฯ ละเมิดสิทธิมนุษยชน ควรให้ กม.จัดการ ล้างอิทธิพล-เสมอภาคทางกฎหมาย ประเทศนี้ไม่มีทางเกิดขึ้นจริง !? บ้านเมืองไม่(ค่อย)มีขื่อมีแป อย่าพอใจแค่รัฐธรรมนูญปราบโกง ยังมีใครน่าไว้ใจอีกหรือ....?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง กสม.ติงใช้ความรุนแรงพวกหมิ่นสถาบันฯ ละเมิดสิทธิมนุษยชน ควรให้ กม.จัดการ ล้างอิทธิพล-เสมอภาคทางกฎหมาย ประเทศนี้ไม่มีทางเกิดขึ้นจริง !? บ้านเมืองไม่(ค่อย)มีขื่อมีแป อย่าพอใจแค่รัฐธรรมนูญปราบโกง ยังมีใครน่าไว้ใจอีกหรือ....?
กสม.ติงใช้ความรุนแรงพวกหมิ่นสถาบันฯ ละเมิดสิทธิมนุษยชน ควรให้ กม.จัดการ ล้างอิทธิพล-เสมอภาคทางกฎหมาย ประเทศนี้ไม่มีทางเกิดขึ้นจริง !? บ้านเมืองไม่(ค่อย)มีขื่อมีแป อย่าพอใจแค่รัฐธรรมนูญปราบโกง ยังมีใครน่าไว้ใจอีกหรือ....?