xs
xsm
sm
md
lg

“แรมโบ้” จวก “เต้น” พูดไม่ใช้สมองคิด แนะย้อนดูนายใหญ่ตัวเอง คนไล่เป็นล้านไม่เคยลาออก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แรมโบ้” อัด “เต้น” ก่อนเรียกร้องให้นายกฯ ลาออก ย้อนมองดูนายใหญ่ตัวเอง มีคดีทุจริตมากมาย ประชาชนนับล้านออกมาไล่ เหตุใดถึงไม่ลาออก ย้ำ นายกฯ ประยุทธ์ ไม่ได้ทำผิด ไม่มีประวัติด่างพร้อย อยู่ต่อครบเทอม

วันนี้ (14 ก.ย.) นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำเครือข่ายไล่ประยุทธ์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กหากนายกฯ ออกไปทุกอย่างจบ แต่เมื่อไม่ออกก็ไม่ควรใช้กำลังกับเด็กจนเรื่องบานปลายว่า นายณัฐวุฒิ ควรมองให้รอบด้านกว่านี้ อย่าพูดเอาแต่ได้ฝ่ายเดียว เพราะหากกลุ่มผู้ชุมนุมไม่ทำผิดกฎหมาย สร้างความเดือดร้อนและความรุนแรงให้เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องปฏิบัติตามขั้นตอน ต้องทำตามกฎหมายที่มีอยู่

ขณะที่การเรียกร้องให้นายกฯ ลาออกนั้น นายเสกสกล ยืนยันว่า นายกฯ อยู่ครบเทอมเพื่อแก้ไขปัญหาให้กับบ้านเมือง และที่ผ่านมา นายกฯ ไม่ได้ทำอะไรผิด โดยเฉพาะการบริหารสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้นทั่วโลก ทั้งนี้ การแก้ไขปัญหากำลังดำเนินการไปได้ด้วยดี ซึ่งแม้จะมีตัวเลขผู้ป่วยสูง แต่จำนวนผู้ป่วยหนักลดลง และหายป่วยกลับบ้านเป็นจำนวนมากเช่นกัน

และสิ่งสำคัญ นายกฯ ประยุทธ์ ยังไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยในเรื่องของการทุจริตคอร์รัปชัน เหมือนกับอดีตนายกฯ ที่เป็นนายใหญ่ของนายณัฐวุฒิ ไม่ว่าจะเป็นนายทักษิณ หรือนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ที่มีคดีทุจริตมากมาย แต่ยังไม่ลาออก โดนประชาชนออกมาขับไล่เป็นแสนเป็นล้าน มีการสลายการชุมนุม เกิดการนองเลือด บาดเจ็บ ล้มตายไปเป็นจำนวนมาก

“นายณัฐวุฒิ อย่ามากล่าวหา และอย่ามาขับไล่นายกฯ ประยุทธ์ ขอให้ย้อนกลับไปดูตัวเองในอดีต ย้อนกลับไปดูเจ้านายตัวเองในอดีตจะดีกว่า และการที่นายณัฐวุฒิและแกนนำออกมาปลุกระดมม็อบ 3 นิ้ว จนไปถึงคาร์ม็อบ ก็เกิดปัญหาความวุ่นวาย สร้างความเดือดร้อน โดยนายณัฐวุฒิและแกนนำไม่เคยออกมารับผิดชอบเลย

“นอกจากนี้ ม็อบทะลุแก๊ซ ที่ได้รับคำสั่งจากแกนนำบางคนยังได้ออกมาสร้างความวุ่นวายให้บ้านเมือง ตลอดจนทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจบาดเจ็บสาหัส จากการใช้ระเบิดปิงปอง ระเบิดประทัดยักษ์ และไปป์บอมบ์ เผาพระบรมฉายาลักษณ์ต่างๆ มากมายซึ่งถือว่าเป็นการดูหมิ่นจาบจ้วงก้าวล่วงสถาบัน สิ่งต่างๆ เหล่านี้ นายณัฐวุฒิ นายสมบัติ และแกนนำต้องออกมารับผิดชอบ อย่าดีแต่แอบไปอยู่หลังกระโปรงเด็ก ไม่เคยรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นเหมือนการสั่งเผาบ้านเผาเมืองในปี 53 ชอบป้ายสีกล่าวหาคนอื่นไม่ดี แต่ไม่เคยหันมามองความชั่วช้าสารเลวของตนเอง พูดอะไรโดยไม่เคยใช้สมองคิด พูดเอาแต่ได้ อย่างนี้เรียกว่าหัวทุบดิน มีหัวก็ไร้ประโยชน์ สมองคงกลวง คนประเภทนี้วันๆ คิดแต่ทำให้บ้านเมืองวุ่นวาย ไร้ความสงบสุข ควรรีบเข้าไปอยู่ในคุกได้แล้ว อย่าได้ทำให้ชาวบ้านชาวช่องเดือดร้อนเลย” นายเสกสกล กล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น...