xs
xsm
sm
md
lg

“หมอเหรียญ” เดือด! กาหัวรู้ตัว-รู้ชื่อ “ผู้พิพากษาสามกีบ” รอเช็กบิล “ท่านใหม่” ขอ “ยุติธรรม” กำจัดพวกกเฬวราก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ภาพ “หมอเหรียญทอง” เดือด! กาหัวรู้ตัว-รู้ชื่อ “ผู้พิพากษาสามกีบ” ขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก THE TRUTH
แม่ทัพเก็บขยะแผ่นดิน สุดทน! กาหัวรู้ตัว-รู้ชื่อ “ผู้พิพากษาสามกีบ” ซัด ตระบัดสัตย์ ทรยศพระมหากษัตริย์ “ท่านใหม่” วอนขอความยุติธรรมให้คนไทย “กำจัดพวกกเฬวราก” ค้นรถพยาบาล "การ์ดวีโว่" พบอาวุธ เตรียมตัวปะทะ

น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง วันนี้ (7 ส.ค. 64) เพจเฟซบุ๊ก THE TRUTH โพสต์ประเด็น หมอเหรียญฯสุดทน! กาหัวรู้ตัว-รู้ชื่อ ผู้พิพากษาแนวร่วมสามกีบ รอเช็กบิล!?!

โดยระบุว่า จากที่วันนี้ พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และผู้ก่อตั้งองค์กรเก็บขยะแผ่นดิน โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงผู้พิพากษา ที่ปล่อยให้ผู้กระทำผิดออกมาสร้างความวุ่นวายให้สังคมว่า

“ขอด่าผู้พิพากษาประเภทหัว ‘ค’อย’วั’คซีนอ’ยู่’ หรือ ‘ควายไม่มีสระอา’ นะครับว่า “พวกคุณได้ตระบัดสัตย์และทรยศต่อพระมหากษัตริย์ พวกคุณเป็นแค่ไอ้อีแอบที่อาศัยการปฏิบัติหน้าที่อันทรงเกียรติภายใต้พระปรมาภิไธยพระมหากษัตริย์กระทำการบ่อนทำลายพระมหากษัตริย์เสียเอง

พวกคุณบางตัว แม้จะไม่มีเจตนา แต่มันก็เป็นแค่ไอ้พวกดัดจริตโลกสวย มีดุลพินิจได้แค่กรอบสี่เหลี่ยมตามบทบัญญัติตามตัวหนังสือ ไม่มีมันสมอง ไม่รู้สึกรู้สากับความสงบสุขเรียบร้อยของสังคมและประเทศชาติโดยรวม ไม่คำนึงถึงความมั่นคงของชาติ

ทั้งๆ ที่ความมั่นคงของชาติ และความสงบสุขเรียบร้อยของสังคมเป็นปัจจัยสำคัญยิ่งที่พวกคุณจะต้องนำมาใช้เป็นดุลพินิจในกระบวนการยุติธรรมเพื่อยุติด้วยความเป็นธรรม…สติปัญญาของพวกคุณมีได้แค่นี้หรือ???…หรือว่ามีสติปัญญามากแต่ชั่วช้าเลวระยำสามานย์???

ภาพ อานนท์-ไมค์ แกนนำ 3 นิ้ว ที่ยังทำผิดซ้ำซาก ขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก THE TRUTH
พวกคุณปล่อยตัวอริราชศัตรูทั้งๆ ที่กำหนดเงื่อนไขไว้ชัดเจนอยู่แล้ว แต่ก็ปล่อยออกมาสร้างปัญหาซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้ถอนประกัน แม้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมดำเนินคดี พวกคุณก็ให้ประกันตัวซ้ำแล้วซ้ำเล่าให้ออกมาบ่อนทำลายชาติ ทำลายพระมหากษัตริย์อย่างน่าละอาย…ผมบอกตรงๆ ว่า ละอายแทนผู้พิพากษาที่ดีๆ ต้องเสื่อมเสียเพราะไอ้พวกหัว ‘ค’อย’วั’คซีนอ’ยู่’ หรือ ‘ควายไม่มีสระอา’ อย่างพวกคุณ

หากวันหนึ่งที่คนจงรักภักดีต่อพระมหากษัตริย์อย่างพวกผมเหลืออด และจะไม่อดทนอีกต่อไปแล้ว ไม่หวังพึ่งกระบวนการยุติธรรมที่มีพวกคุณปฏิบัติหน้าที่ภายใต้พระปรมาภิไธยพระมหากษัตริย์ จนต้องจัดการอริราชศัตรูกันเอง…กิจกรรมการเก็บขยะภายในประเทศ ก็จะเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้…อย่าคิดกันนะครับว่า ต่างชาติจะแทรกแซง เพราะมันเป็นแค่การเก็บขยะเพียงแต่มันเป็นขยะพิษชีวภาพของแผ่นดิน

ผมรู้นะครับว่า มีไอ้อีผู้พิพากษาที่เลวระยำเป็นแนวร่วมอริราชศัตรู อาศัยการปฏิบัติหน้าที่ภายใต้พระปรมาภิไธยพระมหากษัตริย์ทรยศต่อพระมหากษัตริย์ ผมขอข่มขู่ให้ระวังตัวไว้ให้ดีก็แล้วกัน ไม่ใช่ไม่รู้ตัวนะครับ มีบัญชีรายชื่อ รู้ตัว รู้ชื่อสกุล ก็แล้วกัน…เกิดกิจกรรมเก็บขยะพิษชีวภาพของแผ่นดินเมื่อไหร่ พวกคุณเจอก่อนอริราชศัตรูก็แล้วกัน เxี้ยชิบหาย!”

ภาพ ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือ “ท่านใหม่” จากแฟ้ม
ขณะเดียวกัน ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือ “ท่านใหม่” โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กทำนองเดียวกันว่า

“พวกมันได้ใจกัน เพราะ ศาลท่าน มีเมตตา ปรานีประชาธิปไตย

เห็นประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน “ห้ามชุมนุม” เด็ดขาด พวกมันไม่สนหรอก พวกมันยิ่งออกมาชุมนุมท้าทายหนักขึ้น

เมื่อพวกกเฬวรากออกมากันแล้ว ก็จัดการอะไรไม่ได้ กฎหมาย-กฎระเบียบ จะมีเพื่ออะไร?

ยิ่งศาล พวกมันรู้ว่าศาลท่านเมตตาประชาธิปไตย ตำรวจจับ เดี๋ยวท่านก็ให้ประกัน แม้ผิดเงื่อนไขประกันครั้งแล้ว-ครั้งเล่าตอนนี้ เลยได้ใจ “เปิดหน้า-เปิดตัว” ประกาศ “ล้มสถาบันกษัตริย์” ถึงขนาดเผาพระบรมรูป แต่คราวนี้ เหิมเกริม ขนาดจะเผา พระบรมมหาราชวัง กันแล้ว แต่ดีที่ยังไม่กล้าประกาศจะเผาพระที่นั่งอัมพรสถาน ซึ่งเป็นที่ประทับ ของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระบรมราชินี ให้ปรากฏต่อสาธารณชน

สิ่งที่กังขาของประชาชนทั่วประเทศ ว่าพวกนั้น โดยเฉพาะเพนกวิน และหัวขบวน และพวกกเฬวรากโดนจับ ก็ได้ประกันไปครั้่งแล้ว-ครั้งเล่า “แบบมีเงื่อนไข” พวกมันก็ไม่แคร์ ออกไปปุ๊บ ก็ยกขบวนคุกคาม-ข่มขู่ตำรวจถึงหน้าโรงพัก รื้อพังทำลาย สาดสี-สาดน้ำลายอีก

ทำไมพวกมันได้ใจ....ก็เพราะเรามีศาล ที่ท่านมีเมตตาธรรมจนเกินไป

ภาพ ตรวจค้นรถพยาบาล “การ์ดวีโว่” ขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก THE TRUTH
ขอความยุติธรรม ให้กับพวกผมและประชาชนคนไทย ที่เดือดร้อนด้วยครับ ศาลสถิตยุติธรรม ช่วยกำจัดพวกกเฬวราก พวกซากศพ ส่งเข้าคุก เพราะทำผิดกฎหมาย และ พ.ร.บ.ฉุกเฉิน ห้ามชุมนุม และผิดกติกาที่ศาลเคยให้ไว้ พวกกเฬวราก จะได้ไปผุดไปเกิดกันในที่เหมาะสม คือ ทัณฑสถาน (คุก)

ตอนนี้ประเทศชาติ มีโควิดระบาด ประชาชนคนไทยทุกหมู่เหล่า ทุกข์ทรมานมากพอแล้ว จากการบริหารงานผิดพลาดของรัฐบาล อย่าให้พวกนั้นมาซ้ำเติมอีก อย่าปล่อยให้มาซ้ำเติมอีกเลยครับ ท่านผู้พิพากษา (ท่านใดท่านหนึ่ง) ที่เคารพ นี่เป็นเสียงเรียกร้องจากประชาชนคนไทย คนหนึ่ง อย่าให้คนไทย คนดี ต้องอยู่ยากอีกต่อไป”

ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน THE TRUTH โพสต์ประเด็น ตร.สกัดรถพยาบาล “การ์ดวีโว่” พบอาวุธที่เตรียมตัวปะทะ สร้างสถานการณ์!?

โดยสาระสำคัญบางตอนระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ ได้รับแจ้งมีผู้ต้องสงสัยที่อาจเข้ามาก่อความวุ่นวาย สร้างสถานการณ์ในการชุมนุม ที่บริเวณภายในวัดมรรณพาราม จึงได้เข้าทำการตรวจสอบ

ภาพ ค้นรถพยาบาล “การ์ดวีโว่” พบอาวุธเพียบ ขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก THE TRUTH
ผลการตรวจสอบพบผู้ต้องสงสัย จำนวน 6 คน รถยนต์ 2 คัน ภายในรถยนต์และตัวผู้ต้องสงสัยพบ พลุไฟ วิทยุ เกราะอ่อน หัวน็อต ลูกแก้ว หน้ากากกันแก๊ส รายละเอียดตามภาพที่ส่งมาด้วย

เบื้องต้นการกระทำดังกล่าวเป็นความผิดฐานฝ่าฝืนข้อกำหนดตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน อยู่ระหว่างการตรวจสอบเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขัดแย้งกับวันนี้ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า

“การชุมนุมในวันนี้ ประชาชนไปด้วยสองมือเปล่า มีเพียงความคิดสร้างสรรค์เป็นอาวุธ แต่ตำรวจทหารกลับเตรียมใช้กำลังเข้าห้ำหั่น ใช้กฎหมายปราบปรามอย่างเกินเหตุ วันนี้จะไม่มีความรุนแรงหากเจ้าหน้าที่รัฐตระหนักว่าคนที่คุณประจันหน้าอยู่ไม่ใช่อริราชศัตรู แต่คือประชาชนเจ้าของประเทศ #ม็อบ7สิงหา”

แน่นอน, ประเด็นที่น่าสนใจก็คือ การปล่อยให้ม็อบเยาวชนปลดแอก หรือม็อบ 3 นิ้ว อ้างสถานการณ์ไล่ “ประยุทธ์” จาบจ้วงล่วงละเมิดสถาบันพระมหากษัตริย์อยู่อย่างนี้ ในที่สุดคนไทยที่จงรักภักดีก็จะรู้สึกเดือดร้อนมากขึ้น จนทนไม่ได้ในที่สุด

ยิ่งมีความชัดเจน ในเรื่องทำผิดซ้ำซาก และผิดเงื่อนไขศาล แต่แกนนำที่ได้ประกันก็ยังลอยนวลอยู่ได้ แถมยังออกมาชุมนุม กระทำความผิดซ้ำซากอีก โดยเฉพาะคดี ม.112 หรือ หมิ่นสถาบัน นั่นเท่ากับเป็นการสั่งสมความไม่พอใจให้กับคนไทยส่วนใหญ่ ที่รู้สึกว่า ไม่ได้รับความเป็นธรรม อย่างที่ “ท่านใหม่” และหมอเหรียญทอง รู้สึกเดือดดาลใจอยู่ในขณะนี้

นี่ไม่ใช่เรื่องเล็กน้อยที่จะมองข้าม และถ้าคนไทยส่วนใหญ่ออกรบเองเมื่อไหร่ อะไรจะเกิดขึ้น

แล้วอย่าลืมว่า คนไทยส่วนใหญ่นี้เอง ที่ยังทำให้รัฐบาล และสถาบันยุติธรรมได้รับความเคารพเชื่อถืออยู่ได้ หลังจากพวก 3 นิ้ว โจมตีดูหมิ่นดูแคลนมาตลอด ถ้าคนไทยส่วนใหญ่สิ้นหวังเมื่อไหร่ ลองคิดดูว่า อะไรจะเกิดขึ้น

หวังว่าผู้มีส่วนเกี่ยวข้องจะคิดได้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป!?


กำลังโหลดความคิดเห็น