ในหลวง - พระราชินี ทรงรับ นายเวอร์นอน ผู้มีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือเยาวชนที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง ไว้เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์ เผยแพร่: 7 ต.ค. 2568 17:53 ปรับปรุง: 7 ต.ค. 2568 18:26 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมทรงรับ นายเวอร์นอน แฮร์รี่ อันสเวิร์ธ (Mr. Vernon Harry Unsworth) ผู้มีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือเยาวชนทีมฟุตบอลหมูป่าที่ติดอยู่ในถ้ำหล รายละเอียด... พระราชินี ในหลวง พระบรมราชานุเคราะห์ สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี ข่าวที่เกี่ยวข้อง มทบ.37 นำคณะเยี่ยมให้กำลังใจ "แฮร์รี่ อันสเวิร์ธ" นักสำรวจถ้ำหลวงคนแรก ป่วยนอน รพ.แม่จัน อุทยานฯ ปิดเที่ยว “ถ้ำหลวง” หนีน้ำชั่วคราวตั้งแต่วันนี้ ป้องกันเหตุซ้ำรอย 13 หมูป่าอะคาเดมีติดถ้ำ ปส.รวบคู่หูขนยานรก 1,600,000 เม็ด ออกถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ล่องพหลโยธิน ในหลวงโปรดเกล้าฯ พระราชทานพระบรมราชานุเคราะห์ พลเรือนผู้เสียชีวิตเหตุชายแดนไทย-กัมพูชา ในหลวง โปรดเกล้าฯให้ผู้ว่าอุบลฯ ไปเยี่ยม จนท.ที่ได้รับบาดเจ็บจากสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนไทย - กัมพูชา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง มทบ.37 นำคณะเยี่ยมให้กำลังใจ "แฮร์รี่ อันสเวิร์ธ" นักสำรวจถ้ำหลวงคนแรก ป่วยนอน รพ.แม่จัน อุทยานฯ ปิดเที่ยว “ถ้ำหลวง” หนีน้ำชั่วคราวตั้งแต่วันนี้ ป้องกันเหตุซ้ำรอย 13 หมูป่าอะคาเดมีติดถ้ำ ปส.รวบคู่หูขนยานรก 1,600,000 เม็ด ออกถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ล่องพหลโยธิน ในหลวงโปรดเกล้าฯ พระราชทานพระบรมราชานุเคราะห์ พลเรือนผู้เสียชีวิตเหตุชายแดนไทย-กัมพูชา ในหลวง โปรดเกล้าฯให้ผู้ว่าอุบลฯ ไปเยี่ยม จนท.ที่ได้รับบาดเจ็บจากสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนไทย - กัมพูชา
มทบ.37 นำคณะเยี่ยมให้กำลังใจ "แฮร์รี่ อันสเวิร์ธ" นักสำรวจถ้ำหลวงคนแรก ป่วยนอน รพ.แม่จัน อุทยานฯ ปิดเที่ยว “ถ้ำหลวง” หนีน้ำชั่วคราวตั้งแต่วันนี้ ป้องกันเหตุซ้ำรอย 13 หมูป่าอะคาเดมีติดถ้ำ ปส.รวบคู่หูขนยานรก 1,600,000 เม็ด ออกถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ล่องพหลโยธิน ในหลวงโปรดเกล้าฯ พระราชทานพระบรมราชานุเคราะห์ พลเรือนผู้เสียชีวิตเหตุชายแดนไทย-กัมพูชา ในหลวง โปรดเกล้าฯให้ผู้ว่าอุบลฯ ไปเยี่ยม จนท.ที่ได้รับบาดเจ็บจากสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนไทย - กัมพูชา