xs
xsm
sm
md
lg

เผยนาที! หนุ่มคลั่งเมากาวปีนรถเก๋งทุบกระจกร้าวแยกงามวงศ์วาน ตร.-พลเมืองดีรวบตัวไว้ได้ (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โซเชียลฯ แห่แชร์คลิปนาทีระทึกหนุ่มคลั่ง เมากาว ก่อเหตุปีนรถเก๋ง ใช้เท้ากระทืบกระจกรถร้าว บริเวณแยกพงษ์เพชร เบื้องต้นตำรวจและพลเมืองดีช่วยรวบตัวไว้ได้
วันนี้ (7 พ.ย.) เพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2” ได้โพสต์คลิปวิดีโอเป็นภาพเหตุการณ์นาทีหนุ่มเมากาวคลั่ง พยายามเคาะหน้ากระโปรงรถก่อนปีนขึ้นด้านหน้า ใช้เท้ากระทืบไปบนกระจกด้านหน้ารถจนแตก โดยคนภายในรถได้ส่งเสียงกรี๊ดด้วยความหวาดกลัวออกมา โดยทางเพจได้ระบุข้อความว่า “ภัยสังคม เมากาวกระโดดเกาะรถทุบตีรถจนกระจกร้าว ตำรวจและพลเมืองดีรวบตัวไว้ได้ ไอ้นี่เมากาว แยกงามวงศ์วานมาตีรถชาวบ้าน”

น.ส.สุรียพร อายุ 46 ปี พร้อมด้วย น.ส.อีฟ อายุ 24 ปี และ น.ส.เอิร์ธ อายุ 22 ปี ทั้งสองเป็นลูกสาวของ น.ส.สุรียพร น้องอีฟเผยว่า ขณะมารดาขับรถติดไฟแดงอยู่สี่แยกพงษ์เพชร จะเลี้ยวขวาไปถนนประชาชื่น เจอคนเมากาวกระทืบรถจนกระจกหน้าแตก และทุบกระจกป้อมตำรวจแตก ก่อนเจอพลเมืองดีตะครุบตัวไว้ได้ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์เข้าจับกุมตัว เหตุการณ์ครั้งนี้ตนกับคุณแม่และน้องสาวตกใจมากไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ป้อม และพลเมืองดีที่เข้าช่วยเหลือจับกุมตัวไว้ได้

ขณะที่ นางสาวสุรียพร คุณแม่น้องอีฟ กับน้องเอิร์ธ หลังให้ปากคำพนักงานสอบสวนเสร็จได้เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนกำลังขับรถมุ่งหน้าจะไปประชาชื่นติดไฟแดงอยู่ตรงบริเวณแยกพงษ์เพชร ตรงไปเป็น ม.เกษตรฯ จังหวะที่อยู่เลนขวาสุดเพื่อรอเลี้ยวขวาได้มีชายคนหนึ่งมาอยู่ตรงหน้ารถตน พยายามบีบแตรเขาก็ไม่ยอมไป ตนจึงเปิดกระจกแล้วก็ตะโกนถามว่าทำอะไร เขาก็ปีนขึ้นมาบนฝากระโปรงหน้ารถแล้วเอาเท้ากระทืบกระจกจนร้าว ขณะนั้นมีตำรวจออกมาจากป้อมเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ค่อนข้างมีอายุแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามจับเขาไว้ แต่เขาขัดขืนกระชากหนี ขณะนั้นมีพลเมืองดีเข้ามาล็อกคอ น่ารักมาก ช่วยเหลือทุกอย่าง ตอนนั้นตนตกใจสุดขีดก็โทร.แจ้ง 191 ไปด้วย ตนมีลูกสาว 2 คนนั่งหน้าคนนั่งหลังคนตกใจกันหมดทั้งคันรถ หลังจับกุมชายดังกล่าวได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็นำตัวชายคนนี้ไปโรงพัก รถตนมีประกันภัยชั้นหนึ่งจึงรีบแจ้งบริษัทประกันภัยไว้ หลังจากออกใบเคลมแล้วจึงรีบนำรถไปใส่กระจกใหม่เป็นที่เรียบร้อย หมดเงินไป 5,500 บาท แล้วจะนำใบเสร็จไปเบิกที่บริษัทประกันในภายหลัง ตนต้องฝากขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ และพลเมืองดีที่ช่วยเหลือในครั้งนี้

สำหรับชายดังกล่าวทราบชื่อต่อมาคือ นายคณพัฒน์ สมเพาะ อายุประมาณ 30-40 ปี เบื้องต้นพบว่าอยู่ในสภาพเมากาวอย่างหนักพูดจาเพ้อเจ้อ ค้นตัวพบขวดน้ำผสมกาว จึงยึดไว้ และแจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ กับเสพสารเสพติดโดยผิดกฎหมาย นำตัวเข้าห้องขังสงบสติอารมณ์เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น