xs
xsm
sm
md
lg

“บิณฑ์” นัด ปชช.รักสถาบันฯ ร่วมแสดงพลังเสื้อเหลือง-ชมพู เจอกันวัดพระแก้ว 1 พ.ย.นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” นัดเวลา 16.00 น. 1 พ.ย. 63 รวมพลังคนรักสถาบันฯ สวมเสื้อเหลือง-ชมพู ยันไม่จงใจสร้างความแตกแยก และยินดีเดินทางไปทุกที่ทุกอำเภอทุกจังหวัดหากมีการรวมพลังปกป้องสถาบันฯ แนะระวังเพจปลอมปล่อยเฟกนิวส์

จากกรณี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นักสังคมสงเคราะห์ และดารานักแสดงคนดัง ได้ออกไลฟ์สดประกาศลาออกจาก “มูลนิธิร่วมกตัญญู” แสดงจุดยืนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ และชี้แจงถึงกรณีที่เคยกล่าวในรายการหนึ่งว่าจะตบคนนั้น ยืนยันว่าหมายถึงคนที่ชูนิ้วกลางให้ขบวนเสด็จฯ และวอนอย่านำเรื่องตนไปต่อว่าผ่านมูลนิธิต่อจากนี้ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (27 ต.ค.) เพจ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “กราบขอบคุณทุกๆ ท่านที่ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ อันเป็นที่รักยิ่งของพวกเราชาวไทยทั้งประเทศ ผมไม่ได้สร้างความแตกแยก แต่อยากจะสร้างความรักที่มีต่อชาติ ศาสนา องค์พระมหากษัตริย์ ให้สืบต่อไปจนชั่วลูกชั่วหลาน ถึงเวลาแล้วครับที่พวกเราต้องแสดงให้เขาเห็นว่ายังมีคนไทยอีกหลายสิบล้านคนที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของพวกเขา เช่น ยกนิ้วกลางให้ขบวนเสด็จฯ ฉีกพระบรมฉายาลักษณ์ เอารูปพระมหากษัตริย์ไปแปะไว้ข้างบันไดเขียนข้อความหยาบคาย ทำคลิปออกมาล้อเลียนพระมหากษัตริย์ จาบจ้วงด้วยถ้อยคำหยาบคายสกปรก ถ้าขืนเราปล่อยให้สถานการณ์เป็นเช่นนี้ต่อไป ให้พวกเขามาทำร้ายจิตใจเราต่อไปหรือครับ ผมคิดว่าวันข้างหน้าเราอาจจะไม่มีสถาบันพระมหากษัตริย์ให้พวกเราได้รวมจิตใจของคนไทยทั้งประเทศได้ ผมขอพลังอันเป็นมหาพลังของทุกคนชาวไทยที่ยังมีสถาบันพระมหากษัตริย์อยู่ในหัวใจ ลุกขึ้นมาปกป้องและเป็นกำลังใจให้พระองค์ท่านด้วยนะครับ ผมจะไปทุกที่ทุกอำเภอทุกจังหวัดถ้ามีการรวมพลังออกมาปกป้องสถาบันฯ ช่วยกันนะครับ ถึงเวลาแล้วครับที่ต้องให้เขารู้ถึงพลังของพวกเราอย่ากลัวถ้าเราทำในสิ่งที่ถูก กราบท่านนายอำเภอ กราบท่าน ผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัดจัดให้พี่น้องประชนด้วยนะครับ ถ้าท่านไม่เริ่มก็คงจะยากที่พี่น้องจะออกมาครับ แล้วผมจะออกไปเดินเคียงข้างทุกๆ ท่านครับ

วันที่ 1 พ.ย. 2563 เวลา 16.00 น. เจอกันที่วัดพระแก้วนะครับ เสื้อเหลืองกับชมพู งามจับตาครับ

วันนี้มีเพจปลอมบอกว่าผมนัดให้ออกมา อย่าไปเชื่อนะครับ หน้าแฟนเพจ ของผมต้อง 9,500,000 คน ถ้าหลักหมื่นอย่าไปอ่านอย่าไปสนใจครับ กราบขอบคุณทุกๆ ท่านครับผม”

คลิกโพสต์ต้นฉบับ
กำลังโหลดความคิดเห็น...