xs
xsm
sm
md
lg

“โอลีฟ” ออกวง DAISY DAISY มุ่งงานแสดง-ดนตรี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แฟนคลับ DAISY DAISY เศร้า "โอลีฟ ฐิติชญา" ประกาศออกจากวง เหตุภาระทางการศึกษา มุ่งการแสดง ต่อยอดด้านดนตรี ชี้ที่ผ่านมาเปิดใจรับประสบการณ์ใหม่ที่ไม่ถนัด ทุ่มเท ตั้งใจพัฒนาดีขึ้น ด้านเจ้าตัวขอบคุณแฟนๆ ที่ทำให้รู้สึกไม่ได้สู้อยู่คนเดียว

ถอนตัวจากสมาชิกวงไอดอลเดซี่เดซี่ (DAISY DAISY) ไปอีก 1 คน สำหรับ "โอลีฟ-ฐิติชญา ชิวปรีชา" เมื่อทางเครือข่ายสังคมออนไลน์เฟซบุ๊กแฟนเพจ DAISY DAISY ได้เผยแพร่ประกาศสำคัญโดยระบุว่า "โอลีฟ ฐิติชญา" ได้ประกาศจบการศึกษาจากวงแล้ว โดยที่ผ่านมา "โอลีฟ" ได้เปิดใจรับประสบการณ์ใหม่ที่ไม่ถนัด มีความทุ่มเทในการทำงาน ตั้งใจเรียนรู้และฝึกซ้อมเพื่อพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม รวมถึงสร้างความสุข และแรงบันดาลใจให้กับแฟนคลับอยู่เสมอ

แฟนเพจ DAISY DAISY ระบุอีกว่า ปัจจุบัน "โอลีฟ" กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นปีสุดท้าย ซึ่งมีภาระหน้าที่ทางด้านการศึกษาที่ต้องรับผิดชอบค่อนข้างมาก อีกทั้งยังมีความตั้งใจจริงที่อยากจะมุ่งมั่นกับด้านการแสดงอย่างเต็มที่และอยากที่จะต่อยอดความสามารถทางด้านดนตรี ทางทีมผู้บริหารและทีมงานขอให้โอลีฟประสบความสำเร็จกับเส้นทางที่เลือกเดินต่อจากนี้ ขอบคุณที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว DAISY DAISY โดยกิจกรรมสุดท้ายที่จะเข้าร่วมในฐานะสมาชิก คืองาน Sneakers Showcase ในวันที่ 29 ส.ค.นี้

ซึ่งต่อมา "โอลีฟ ฐิติชญา" ได้เผยแพร่ข้อความผ่านแฟนเพจ OLIVE DAISY DAISY ว่า ที่ผ่านมาได้ประสบการณ์มากมาย ได้เรียนรู้และฝึกฝนตัวเอง พัฒนาความสามารถจากที่นี่ และก็ได้รับความสัมพันธ์ ความทรงจำและ มิตรภาพดีๆ จากที่นี่ ทั้งจากทีมผู้บริหาร ทีมงานคุณครู พี่ๆ เพื่อนสมาชิกทุกๆ คน และแฟนคลับทุกคน ทุกคนน่ารักกันมากๆ ในวันที่ยังไม่รู้เรื่องอะไรเท่าไร ก็ได้คุณครูพี่ๆ เพื่อนๆ และแฟนคลับคอยแนะนำ คอยสอน คอยเป็นกำลังใจทุกครั้ง ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้สมาชิกทุกคนด้วย

"วง DAISY DAISY ทำให้ลีฟได้รู้จักแฟนคลับที่น่ารักมากมาย คอยซัพพอร์ตลีฟอยู่เสมอ คอยเป็นกำลังใจ คอยอยู่ข้างๆ ลีฟรู้สึกขอบคุณมากจริงๆ ขอบคุณที่ตลอดที่ผ่านมาทำให้ตัวลีฟรู้สึกว่า ลีฟไม่ได้สู้อยู่คนเดียว ยังมีคนคอยเดินอยู่ข้างๆ หลังจากนี้ต่อให้ลีฟไม่มีนามสกุล Daisydaisy แล้ว ลีฟยังเป็นลีฟคนเดิม ไม่ได้ไปไหน และยังมีความฝันที่ตั้งไว้อยู่ ตอนนี้อาจจะเป็นแค่จุดเริ่มต้นด้วยซ้ำ ยังไงถ้าไม่ดูเป็นการรบกวน ก็จะชวนมาเดินไปด้วยกันนเหมือนที่ผ่านๆ มานะ ยังอยากเติบโตไปพร้อมกันกับท้องฟ้าของตาตุ่ยเหมือนเดิม" โอลีฟ ฐิติชญา ระบุ

ทั้งนี้ “โอลีฟ ฐิติชญา” สาวติสท์เสียงดีอีกคน จบการศึกษาชั้นมัธยมจากโรงเรียนสิรินธรราชวิทยาลัย ปัจจุบันเรียนสาขาการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เคยเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอ “พื้นที่ซับซ้อน” ของ “บอย พีชเมคเกอร์” และแสดงละครเรื่อง Love Songs Love Series ตอน ความเชื่อ ก่อนจะก้าวเข้าสู่วงการไอดอลเป็น 1 ใน 5 สมาชิกที่ผ่านการออดิชันเข้าสู่วง นอกจากนี้ยังมีความสามารถทางดนตรีด้านกีตาร์ , กลอง และ เบส ได้อีกด้วย มีผลงานร่วมกับวงในเพลง DAISY DAISY , HEAL และ ตึกตัก ขณะที่ช่วงล็อคดาวน์จากสถานการณ์โรคโควิด-19 ระบาด เธอได้แต่งเพลงเธอกับโควิด ฉันจะติดหรือเธอจะหายไปก่อน ให้แฟนๆ ได้ฟังอีกด้วย

โดย “โอลีฟ ฐิติชญา” ออกจากวงเป็นคนที่ 3 ต่อจาก “กีต้าร์-เกวลี งามเกิดศิริ” ที่ไปอยู่กับวงซูโมะโมะ (Sumomo) และ "เดียร์-อุทุมพร นรารติกุล" ที่ไปทำงานเดี่ยว ทำให้ตอนนี้ DAISY DAISY เหลือสมาชิก 8 คน จากเริ่มต้นที่มีทั้งหมด 11 คน

เพื่อนอกหักเป็นเหตุ! “โอลีฟ Daisy Daisy” แต่งเพลง “เธอกับโควิด ฉันจะติดหรือเธอจะหายไปก่อน https://mgronline.com/onlinesection/detail/9630000041895

Daisy Daisy ได้ฤกษ์เดบิวต์! เปิดโฉม 11 สมาชิกสาว โชว์เพลงสไตล์ญี่ปุ่น-เกาหลี
https://mgronline.com/onlinesection/detail/9620000082048

โอลีฟ-ฐิติชญา ชิวปรีชา

กำลังโหลดความคิดเห็น