xs
xsm
sm
md
lg

Daisy Daisy ได้ฤกษ์เดบิวต์! เปิดโฉม 11 สมาชิกสาว โชว์เพลงสไตล์ญี่ปุ่น-เกาหลี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เดซี่ เดซี่” เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อม 11 สมาชิก ขึ้นโชว์เพลงใหม่ Only และซิงเกิลแบบเซ็กซี่เล็กๆ Heal ตั้ง “นายน์” พี่ใหญ่เป็นกัปตันวง หลายคนสุดตื่นเต้น ดีใจแฟนคลับเพียบ เผยแนวเพลงสไตล์ญี่ปุ่น เกาหลีได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับวงไอดอลสาวน้องใหม่อย่าง “เดซี่ เดซี่” (Daisy Daisy) กับงานเดซี่ เดซี่ เดอะ เดบิวท์ (DAISY DAISY THE DEBUT) เมื่อวันที่ 25 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังจากทำการคัดเลือกสาวๆ จนได้สมาชิกครบ 11 คน ประกอบด้วย “เกรซ-ณัฐพร อนุรัตน์บดี”, “แฮมมี่-บุณยานุช ศศิธนานันท์”, “เจเจ-ชญาดา สุขกสิ”, “นายน์-วิมพ์วิภา อิ่มประสิทธิชัย”, “หนิงหนิง-มาริกา แพร่เกียรติเจริญ”, “เดียร์-อุทุมพร นรารติกุล”, “ลิซ่า-อลิซา แอน ไฮน์ส”, “โอลีฟ-ฐิติชญา ชิวปรีชา”, “วาวา-ศศิกานต์ เกื้อกูลศรี”, “กีต้าร์-เกวลี งามเกิดศิริ”, “กุ๊กกิ๊ก-นิธิกาญจน์ สุวรรณน้อย”

โดยทั้ง 11 สาวนอกจากจะได้โชว์เพลงเปิดตัวอย่าง “เดซี่ เดซี่” (Daisy Daisy) แล้วยังได้ร้องซิงเกิลใหม่ “โอนลี่” (Only) และมีการเซอร์ไพรส์สมาชิกจาก “ตัวโน้ต-สถาพร กิตติสุขสันต์” ประธาน บริษัท เมอร์รี่ โก ซาวด์ จำกัด และ “พิม-พิมพ์พร ขยันเขียน” ผู้จัดการวง ด้วยการประกาศให้ “นายน์-วิมพ์วิภา” พี่ใหญ่วัย 26 ปี เป็นกัปตันวง และยังเซอร์ไพรส์แฟนคลับจากโชว์สุดพิเศษเพลงใหม่ล่าสุด “ฮีล” (Heal) ที่ออกแนวเซ็กซี่เล็กๆ สไตล์เกาหลี โดยมี “วาวา-ศศิกานต์” เป็นเซ็นเตอร์ของเพลง แบบที่เจ้าตัวก็เพิ่งรู้เป็นครั้งแรก นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมถ่ายรูปคู่กับไอดอล, ขายของที่ระลึก และประมูลเสื้อ, จิ๊กซอว์ และโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น โดยมีผู้ประมูลไปในราคาถึง 15,000 บาท

ขณะที่ทั้งหมดให้สัมภาษณ์เป็นเสียงเดียวกันว่า ตื่นเต้นและดีใจที่แฟนคลับมาให้กำลังใจในงานเปิดตัวครั้งนี้ ด้าน “วาวา-ศศิกานต์” กล่าวถึงสไตล์ของเพลงเปิดตัว เดซี่ เดซี่ ว่า มีกลิ่นไอแบบเกาหลีผสมญี่ปุ่น เป็นความน่ารักสดใสของดอกเดซี่ ที่เปรียบเสมือนพวกเราทั้ง 11 คน

เมื่อถามถึงสมาชิกที่เคยผ่านการเดบิวท์กับวงอื่นมาก่อนได้มีการแนะนำอะไรสมาชิกใหม่หรือไม่ “เดียร์-อุทุมพร” กล่าวว่า เราก็เอาประสบการณ์ตรงนั้นมาแนะนำน้องๆ ว่า เรามีจุดบกพร่องตรงไหน สิ่งไหนที่เราทำแล้วดีหรือว่าตื่นเต้นเราก็มาแชร์กัน อย่างน้องๆ บางคนก็มีประสบการณ์เหมือนกัน เคยเต้นโคฟเวอร์มาก็เหมือนเรามาแชร์กันแล้วก็เรียนรู้กันเราก็เหมือนช่วยกันพัฒนาปรับปรุง พวกเราตั้งใจทำโชว์นี้มากจริงๆ ก็อยากให้ทุกคนติดตามด้วย

ทั้งนี้ วงเดซี่ เดซี่ ได้เปิดตัวภายในงานไอดอล เอ็กซ์โป (Idol Expo) ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีสมาชิกเริ่มต้น ประกอบด้วย “แฮมมี่-บุณยานุช”, “เจเจ-ชญาดา”, “เกรซ-ณัฐพร”, “นายน์-วิมพ์วิภา”, “หนิงหนิง-มาริกา” และ “เดียร์-อุทุมพร” อดีตสมาชิกวง เซเว่นท์ เซนส์ (7th Sense) พร้อมกับรับสมัครสมาชิกเพิ่มจนมีการออดิชัน และได้มาอีก 5 คน คือ “ลิซ่า-อลิซา” สาวน้อยวัย 16 ปี อดีตผู้เข้าประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2018, “โอลีฟ-ฐิติชญา” นักแสดง นางเอกมิวสิกวิดีโอ “พื้นที่ซับซ้อน” ของ “บอย พีชเมคเกอร์” และละครเรื่อง Love Songs Love Series ตอน ความเชื่อ, “กีต้าร์-เกวลี”, “กุ๊กกิ๊ก-นิธิกาญจน์” และ “วาวา-ศศิกานต์” อดีตสมาชิกวง เซเว่นท์ เซนส์ ที่ตัดสินใจกลับมาเป็นไอดอลอีกครั้ง

นอกจากนี้ ยังพบว่า “สตางค์-ปิยธิดา ปรารมย์” อดีตสมาชิกวง เซเว่นท์ เซนส์ ที่ประกาศจะพักและไปเรียนต่อ ได้เดินทางมาร่วมชมการแสดงของเพื่อนๆ ด้วยปิดฉาก 7th Sense 8 สมาชิกซบ Daisy Daisy - Violet Wink “ตังตัง” กลับวงการบันเทิง
กำลังโหลดความคิดเห็น...