xs
xsm
sm
md
lg

คอนโด One X สุขุมวิท 26 ออกประกาศว่ามีคนติดเชื้อ วางมาตรการเพิ่มเติมหลายข้อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ศิโรตม์” เผยประกาศของคอนโด One X สุขุมวิท 26 มีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ทางคอนโดดำเนินการทำความสะอาด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกบริเวณ ขอความร่วมมือผู้พักกักตัว 14 วัน

วันนี้ (14 ก.ค.) เพจเฟซบุ๊ก “Sirote Klampaiboon (ศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์)” ของนายศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์ นักวิชาการอิสระและสื่อมวลชน ได้โพสต์ภาพเอกสารประกาศของโครงการคอนโดวัน เอ็กซ์ สุขุมวิท 26 พร้อมข้อความระบุว่า “ใครอยู่คอนโด One X สุขุมวิท 26 ชั้น 19 ระวังตัวด้วยนะครับ แม้ตอนนี้คุณทวีศิลป์จะยังไม่แถลงชื่อคอนโดที่ผู้ติดโควิดพำนัก ประกาศของคอนโดก็เล่าทุกอย่างหมดแล้วครับ”

โดยภายในเอกสารระบุข้อความดังนี้

มาตรการจัดการไวรัส COVID-19 กรณีพบผู้ติดเชื้อในโครงการ

ประกาศ ณ วันที่ 13 กรกฎาคม 2563

ตามที่โครงการคอนโดวัน เอ็กซ์ สุขุมวิท 26 ได้ตรวจพบผู้ติดเชื้อไวรัส COVID-19 พักอาศัยภายในโครงการชั้น 19 นั้น และผู้พักอาศัยไม่ได้มีการใช้บริการห้องสันทนาการส่วนกลางแต่อย่างใด มีเพียงใช้ลิฟต์โดยสาร ผ่านบริเวณล็อบบี้ และสำนักงานนิติบุคคลฯ เท่านั้น ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา เพื่อความปลอดภัยของเจ้าของร่วมและผู้พักอาศัยทุกท่าน ฝ่ายจัดการฯ ได้มีมาตรการในการดำเนินการดังต่อไปนี้ โดยทันที

1. ฝ่ายจัดการฯ ได้ประสานงานให้ผู้ป่วยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 โดยมีการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยตามมาตรฐานที่กรมควบคุมโรคกำหนด

2. ฝ่ายจัดการฯ ได้ปิดให้บริการพื้นที่บริเวณส่วนกลางทั้งหมด

3. ดำเนินการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อพื้นที่ส่วนกลาง ตั้งแต่ป้อม รปภ.ลิฟต์โดยสาร สำนักงานนิติฯ ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องน้ำส่วนกลาง เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.00 น. ในบริเวณที่มีการปิดพื้นที่ โดยหลังจากนี้จะมีการพ่นอีกครั้งภายใน 1 สัปดาห์

4. ทำความสะอาดตามจุดสัมผัสต่างๆ ในอาคารด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุกชั่วโมง เช่น ราวจับบันได มือจับประตู อุปกรณ์ฟิตเนส เป็นต้น

5. ฝ่ายจัดการฯ ได้กำหนดให้ลิฟต์โดยสารหมายเลข 1 ของแต่ละอาคาร เป็นลิฟต์ที่ผู้ติดเชื้อใช้เมื่อมีความจำเป็นต้องขึ้นลงอาคาร เพื่อรับการบริการทางการแพทย์เท่านั้น และจะมีการฆ่าเชื้อทุกครั้งที่ใช้บริการ

6. ฝ่ายจัดการฯ มีความจำเป็นต้องปิดสำนักงานนิติฯ งดให้บริการรับ-ส่งพัสดุ งดให้บริการภายในห้องชุดทุกประเภท ยกเว้น กณีฉุกเฉิน ทั้งหมดเป็นเวลา 1 วัน วันที่ 14 กรกฎาคม 2563

7. ฝ่ายจัดการฯ จัดให้มีจุดรับ-ส่งของ ที่ท่านเจ้าของสามารถลงมารับได้ด้วยตนเองบริเวณ ล็อบบี้ อาคาร ซี

8. ระหว่างปิดสำนักงานนิติฯ ท่านสามารถติดต่อเรื่องเร่งด่วนได้ที่เบอร์โทร 02-259-2626 email : pm-one-x26@plus.co.th หรือ ส่งข้อความแชตกับเจ้าหน้าที่ได้ทาง Home Service Application

9. พนักงานในโครงการที่มีการติดต่อพูดคุยกับผู้ที่เข้าข่ายติดเชื้อ ได้ถูกส่งตัวเข้าเช็กร่างกาย และกักตัวเป็นระยะเวลา 14 วัน เพื่อรอดูอาการ บริษัทฯ จะจัดส่งพนักงานส่วนกลางเข้ามาปฏิบัติงานแทน

การขอความร่วมมือผู้พักอาศัย

ขอความร่วมมือผู้พักอาศัยที่เข้าข่ายดังต่อไปนี้ ติดต่อเจ้าหน้าที่นิติบุคคลเพื่อรับคู่มือดูแลตัวเอง งดใช้พื้นที่ส่วนกลาง ไปตรวจเช็คร่างกายที่โรงพยาบาล และกักตัวรอดูอาการเป็นระยะเวลา 14 วัน

1. ผู้พักอาศัยทุกท่านที่เดินทางไปประเทศกลุ่มเสี่ยง

2. ผู้พักอาศัยทุกท่านที่มีอาการ ไอ จาม หรือ ไข้มากกว่า 37.5 องศา

ขอขอบคุณท่านที่ให้ความร่วมมือ และขออภัยในความไม่สะดวก


กำลังโหลดความคิดเห็น...