xs
xsm
sm
md
lg

คอนโดดัง “One X” แจงลูกทูตพักอาศัยจริง งัดมาตรการดูแลผู้อยู่อาศัย พร้อมส่งไปรักษาตัวที่ รพ.แล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คอนโดวัน เอ็กซ์ สุขุมวิท 26
หลังจากการแถลงข่าวของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. กรณีพบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 2 ราย คือ หญิงอายุ 9 ขวบ เป็นครอบครัวคณะทูตจากแอฟริกา และทหารอียิปต์ที่เดินทางเข้ามาในไทย ซึ่งมีประเด็นในส่วนของเด็กหญิงและครอบครัว มาพักอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท ศูนย์กลางทางธุรกิจ (ซีบีดี) ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และเป็นที่ตั้งของอาคารสำนักงานหลายแห่งนั้น

ล่าสุด บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจบริหารจัดการที่พักอาศัยและอาคารสำนักงาน ตลอดจนบริการที่ปรึกษาซื้อ-ขาย-เช่าในเครือแสนสิริ ได้ออกประกาศ ณ วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 ว่า

ตามที่โครงการ คอนโดวัน เอ็กซ์ สุขุมวิท 26 ได้ตรวจพบผู้ติดเชื้อไวรัส COVID-19 พักอาศัยภายในโครงการชั้น 19 นั้น และผู้พักอาศัยไม่ได้มีการใช้บริการห้องสันทนาการส่วนกลางแต่อย่างใด มีเพียงใช้ลิฟต์โดยสาร ผ่านบริเวณล็อบบี้ และสำนักงานนิติบุคคลเท่านั้น

ประกาศชี้แจงและมาตรการป้องกัน
ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา เพื่อความปลอดภัยของเจ้าของร่วมและผู้พักอาศัยทุกท่าน ฝ่ายจัดการฯ ได้มีมาตรการในการดำเนินการดังต่อไปนี้โดยทันที

1. ฝ่ายจัดการฯ ได้ประสานงานให้ผู้ป่วยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 โดยมีการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยตามมาตรฐานที่กรมควบคุมโรคกำหนด

2. ฝ่ายจัดการฯ ได้ปิดให้บริการพื้นที่บริเวณส่วนกลางทั้งหมด

3. ดำเนินการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อพื้นที่ส่วนกลาง ตั้งแต่ป้อม รปภ. ลิฟต์โดยสาร สำนักงานนิติฯ ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องน้ำส่วนกลาง เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.00 น. ในบริเวณที่มีการปิดพื้นที่ โดยหลังจากนี้จะมีการพ่นอีกครั้งภายใน 1 สัปดาห์

4. ทำความสะอาดตามจุดสัมผัสต่างๆ ในอาคารด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุกชั่วโมง เช่น ราวจับบันได มือจับประตู อุปกรณ์ฟิตเนส เป็นต้น

5. ฝ่ายจัดการฯ ได้กำหนดให้ลิฟต์โดยสารหมายเลข 1 ของแต่ละอาคาร เป็นลิฟต์ที่ผู้ติดเชื้อใช้เมื่อมีความจำเป็นต้องขึ้นลงอาคาร เพื่อรับการบริการทางการแพทย์เท่านั้น และจะมีการฆ่าเชื้อทุกครั้งที่ใช้บริการ

6. ฝ่ายจัดการฯ มีความจำเป็นต้องปิดสำนักงานนิติฯ งดให้บริการรับ-ส่งพัสดุ งดให้บริการภายในห้องชุดทุกประเภท ยกเว้น กณีฉุกเฉิน ทั้งหมดเป็นเวลา 1 วัน วันที่ 14 กรกฎาคม 2563

7. ฝ่ายจัดการฯ จัดให้มีจุดรับ-ส่งของที่ท่านเจ้าของสามารถลงมารับได้ด้วยตนเองบริเวณล็อบบี้ อาคารซี

8. ระหว่างปิดสำนักงานนิติฯ ท่านสามารถติดต่อเรื่องเร่งด่วนได้ที่เบอร์โทร.0-2259-2626 email : pm-one-x26@plus.co.th หรือส่งข้อความแชตกับเจ้าหน้าที่ได้ทาง Home Service Application

9.พนักงานในโครงการที่มีการติดต่อพูดคุยกับผู้ที่เข้าข่ายติดเชื้อ ได้ถูกส่งตัวเข้าเช็กร่างกาย และกักตัวเป็นระยะเวลา 14 วัน เพื่อรอดูอาการ

บริษัทฯ จะจัดส่งพนักงานส่วนกลางเข้ามาปฏิบัติงานแทน

ที่ตั้งโครงการคอนโดฯอยู่ในทำเลใจกลางเมืองสุขุมวิท
การขอความร่วมมือผู้พักอาศัย

ขอความร่วมมือผู้พักอาศัยที่เข้าข่ายดังต่อไปนี้ ติดต่อเจ้าหน้าที่นิติบุคคลเพื่อรับคู่มือดูแลตัวเอง งดใช้พื้นที่ส่วนกลาง ไปตรวจเช็กร่างกายที่โรงพยาบาล และกักตัวรอดูอาการเป็นระยะเวลา 14 วัน

1. ผู้พักอาศัยทุกท่านที่เดินทางไปประเทศกลุ่มเสี่ยง
2. ผู้พักอาศัยทุกท่านที่มีอาการไอ จาม หรือไข้มากกว่า 37.5 องศา

ขอขอบคุณท่านที่ให้ความร่วมมือ และขออภัยในความไม่สะดวก


กำลังโหลดความคิดเห็น...