xs
xsm
sm
md
lg

“น้องการ์ตูน” รับแล้วไม่ใช่พยาบาล อ้างเห็นละครทำได้ ไม่รู้ใส่แล้วมีความผิด ขอโทษพยาบาลตัวจริงทำเสียชื่อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“การ์ตูน” เล่าปมโกหกเป็นพยาบาล ในรายการโหนกระแสทางช่อง 3HD ยันไม่เคยหลอกทหาร- ตร. ขอหย่าหนุ่มถ่ายพรีเวดดิ้ง แต่ยังคบกันอยู่ อ้างใส่ชุดพยาบาล เพราะเป็นอาชีพที่ทรงเกียรติ เป็นความฝันของตัวเองมาตลอด

จากกรณีประเด็นร้อนแรงที่เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอยู่ในโลกออนไลน์ กรณีเพจเฟซบุ๊ก ครูพยาบาล ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุมีหญิงสาวที่แอบอ้างตัวว่าตัวเองเป็นพยาบาลวิชาชีพ ทั้งๆ ที่เป็นสาวเชียร์เบียร์ #พยาบาลปลอม Vs #ตำรวจจริง เรื่องนี้น่าจับตามองตรงที่การแอบอ้างเป็นพยาบาล โดยเจ้าตัวโพสต์คลิปใน TikTok และอ้างว่า จบจาก #วิทยาลัยบรมราชินี จ.นนทบุรี (อ่านชื่อสถาบันผิดได้อย่างไรนี่ ?) และทำงานที่ รพ.พระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี

ทั้งนี้ โดยเธอไปหลอกคบหากับตำรวจหนุ่มอนาคตไกล จากนั้นถูกชาวเน็ตแฉว่าแท้จริงสาวเชียร์เบียร์อยู่ที่ลพบุรี มีพฤติกรรมแต่งตัวหลอกเป็นนางพยาบาลไปแต่งงานกับผู้ชายในเครื่องแบบ และหลอกแต่งงานแล้วให้ไปกู้เงินและขอยืมเงินคนอื่นๆ จนทนไม่ไหวต้องขอเลิก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (11 มิ.ย.) รายการโหนกระแสทางช่อง 3HD โดยพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ได้เชิญ น้องการ์ตูน ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล จากกรณีที่เจ้าตัวหลอกตำรวจหนุ่มอนาคตไกลนายหนึ่ง มีภาพการถ่ายพรีเวดดิ้ง น้องการ์ตูนได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการโหนกระแสถึงประเด็นดังกล่าว โดยระบุว่า “ยืนยันว่า ตนเองไม่ได้เป็นพยาบาล ที่ใส่ชุดพยาบาลเพราะเป็นความฝันเล็กๆ เลยอยากทำตามความฝันจึงเอาชุดมาใส่ แต่ตนไม่ทราบว่าใส่แล้วผิด เพราะเห็นว่าละครใส่ได้ จึงอยากขอโทษพยาบาลทุกท่านที่ทำให้เสียชื่อเสียง เพราะอาชีพนี้เป็นอาชีพที่ทรงเกียรติ

ทั้งนี้ ในช่วงหนึ่งของรายการ ที่พิธีกรหนุ่ม กรรชัย ได้ถามถึงกรณีที่ น้องการ์ตูนแต่งชุดพยาบาลไปหลอกตำรวจและทหารจริงหรือไม่นั้น ซึ่งเธอก็ชี้แจงว่า เรื่องนี้เธอไม่ได้หลอกทั้งหมดความรักล้วนๆ

น้องการ์ตูนระบุว่า สำหรับแฟนคนล่าสุดที่เป็นตำรวจซึ่งปัจจุบันก็ยังคบกันอยู่ เราได้จดทะเบียนสมรสกันไปรอบหนึ่ง แต่ก็หย่าไปแล้ว เนื่องจากกลัวว่าพี่เขาจะเสียหายตนไม่ได้บอกว่าเป็นพยาบาล แต่วันนั้น วันที่ไปถ่ายรูปและใส่ชุดพยาบาล ซึ่งพี่เขาเห็นว่าตนใส่ชุดพยาบาล เลยอาจคิดว่าเป็นพยาบาล และปัจจุบันเราก็ยังคบกันอยู่

ส่วนประเด็นที่ตนต้องโกหกและแอบอ้างว่าเป็นพยาบาลที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี และเรียนจบมาจากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนั้น เนื่องจากตอนนั้นเป็นกระแสใน TikTok และมีคนคอมเมนต์ถามมากว่าเป็นพยาบาลจริงหรือไม่ ซึ่งไม่รู้ว่าจะต้องพูดอย่างไร ตนจึงต้องจำเป็นต้องโกหก เหมือนตกกระไดพลอยโจน ทำให้ต้องออกมาขอโทษพยาบาลทุกคน และ รพ.พระนั่งเกล้า ที่แอบอ้าง ซึ่งรู้ว่าถูกแจ้งความแล้ว โดยรู้สึกกลัว แต่ขอให้เป็นไปตามกฎหมาย”

กำลังโหลดความคิดเห็น...