xs
xsm
sm
md
lg

หัวใจเธอน่ากราบ! เผยนาที “น้องเอิร์น” ผู้ห้ามทัพ “สาวทอม” ใช้หมวกกันน็อกฟาดแฟน (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


มาชมคลิปกรณีที่ “น้องเอิร์น” สาวพลเมืองดี ออกมาช่วยเหลือ “น้องฟาง” เหยื่อทอมสาวดุใช้หมวกกันน็อกฟาดระห่ำ แถมตบตีเตะครบเครื่อง ก่อนที่น้องฟางจะเป็นอะไรมากกว่านี้ แจงที่ไม่ให้แฟนช่วยเพราะแฟนใจร้อน เลยให้ช่วยถ่ายคลิป-ระวังหลังให้ แนะจะช่วยใครต้องมีสติ

วันนี้ (22 ก.ค.) จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Thikampron Kaain” เผยแพร่วิดีโอคลิปจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นถึงสาวทอม ทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.กาญจนา สินประเสริฐ อายุ 27 ปี ใช้หมวกกันน็อกฟาดศีรษะ น.ส.พิมพ์พิไล (ขอสงวนนามสกุล) หรือ น้องฟาง แฟนสาว ก่อนทำร้ายร่างกายตั้งแต่ตบตี ใช้เท้าเตะ จนได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ใบหน้า กระทั่งมีหญิงสาวพลเมืองดีมาช่วย สาเหตุเนื่องจากไม่พอใจที่น้องฟางต่อว่าเรื่องเปลี่ยนรหัสผ่านเข้าสู่แอปพลิเคชันไลน์ เหตุเกิดที่หอพักแห่งหนึ่งภายในซอยรัชดาภิเษก 36 (ซอยเสือใหญ่อุทิศ) แยก 9 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 01.05 น. ของวันที่ 19 ก.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Prawdao Siwapuvadolpituk หรือ น้องเอิร์น ผู้พักอาศัยในหอพักดังกล่าว และเป็นผู้ที่เข้ามาช่วยน้องฟาง ได้แชร์วิดีโอคลิปจากแฟนหนุ่มที่ถ่ายไว้ขณะที่เข้ามาห้ามสาวทอม กล่าวว่า “มันไม่เท่นะเว้ย ทำเขาทำไม พี่ดูเขาจะตายอยู่แล้ว” โดยที่น้องฟางร่ำไห้ตลอดเวลา แฟนของน้องเอิร์นกล่าวว่า “พี่ดูสภาพเขาซิ” สาวทอมก็ได้แต่กล่าวขอโทษ ขณะที่น้องเอิร์นและแฟนหนุ่มพยายามเรียกหารถพยาบาล สาวทอมสบโอกาสขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี โดยที่น้องเอิร์นพยายามถามว่า “ทำเขาทำไม”

น้องเอิร์น พลเมืองดี ระบุว่า “คลิปไม่ค่อยชัดนะคะ เอิร์นไม่ได้ด่าอะไรเค้าค่ะ พูดแค่นั้นเลยตามคลิป ที่ไม่ลงแต่แรก เพราะเห็นหน้าน้อง กลัวละเมิดสิทธิน้องค่ะ ทอมพูดขอโทษก่อนขี่มอไซค์หนีไปค่ะ” และว่า “หลายคนต่อว่าแฟนเอิร์นว่าทำไมไม่ออกหน้า ขอชี้แจงดังนี้ค่ะ เอิร์นคบกับเค้ามาสิบกว่าปี รู้นิสัยเค้าค่ะ รู้ว่าเค้าใจร้อน และถ้าเค้าทำร้ายทอม มันจะกลายเป็นคดีของเรา เอิร์นถึงให้แฟนถือโทรศัพท์ถ่ายคลิป และระวังหลังให้ค่ะ อย่างน้อยเราเป็นผู้หญิงน่าจะเจรจาได้ดีกว่า จะช่วยใครเราต้องมีสติค่ะ จริงๆ เค้าทำน้องตั้งแต่ตรงที่จอดมอเตอร์ไซค์ค่ะ แต่แฟนตะโกนด่า เค้าเลยมูฟมาด้านหน้าค่ะ ดังนั้นอย่าเข้าใจผิดนะคะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...