xs
xsm
sm
md
lg

ไม่มีเวลาแม้แต่ร้องขอชีวิต! เหยื่อ “สาวทอม” เปิดใจถูกหมวกกันน็อกฟาด เหตุเปลี่ยนรหัสไลน์ไม่บอก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มูลนิธิปวีณาฯ” รุดเข้าช่วยเหลือเหยื่อสาวทอมถูกหมวกกันน็อกฟาดแล้วทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ เผย ชนวนเหตุมาจากเปลี่ยนรหัสไลน์ทำไมไม่บอก แล้วจะแย่งกุญแจเพื่อขี่รถจักรยานยนต์กลับเอง ระบุ เจอแบบนี้ก็สู้เต็มที่ ไม่มีเวลาแม้แต่จะร้องขอชีวิต ขอบคุณสาวพลเมืองดีเข้ามาช่วย เตรียมให้หมอดูอาการก่อนแจ้งความ แม่ลั่นไม่เจรจา

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Thikampron Kaain” เผยแพร่วิดีโอคลิปจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นถึงหญิงรายหนึ่งเดินเข้าไปหาสาวทอมที่นั่งอยู่หน้าหอพัก ก่อนที่สาวทอมลงมือทำร้ายร่างกายโดยใช้หมวกกันน็อกฟาดศีรษะ ชกต่อยหญิงคนดังกล่าวจนล้มลง แม้หญิงคนดังกล่าวจะต่อสู้โดยใช้มือตบ และใช้มือจิกหัว แต่ไม่อาจต้านทานแรงของสาวทอมคนดังกล่าวได้ สาวทอมจับศีรษะหญิงสาวฟาดพื้น ก่อนที่จะใช้เท้าถีบใบหน้าอย่างรุนแรงจนล้มลง สภาพโซซัดโซเซนั่งลงหน้าประตูหอพัก ใบหน้าบอบช้ำคล้ายถูกทำร้ายร่างกาย จากนั้นสาวทอมขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากที่จอดรถ แล้วตรงมายังหญิงคนดังกล่าว ก่อนจะมีปากเสียงแล้วลงมือทำร้ายร่างกายด้วยการตบหน้า ฉุดกระชากพยายามจะให้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ แต่ผู้บาดเจ็บไม่ยินยอม กระทั่งมีคนที่กลับเข้าห้องพักเดินเข้ามาช่วย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 ก.ค. เวลาประมาณ 01.05 น.

ชมคลิป คลิกที่นี่

วันนี้ (22 ก.ค.) รายงานข่าวแจ้งว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในท้องที่ สน.พหลโยธิน เมื่อวันที่ 19 ก.ค. เวลาประมาณ 01.46 น. ร.ต.อ.(หญิง) ศรสิรัศฐ์ นิยมรส รองสารวัตร (สอบสวน) สน.พหลโยธิน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สน.พหลโยธิน ว่า เกิดเหตุทำร้ายร่างกายที่บริเวณหอพักแห่งหนึ่งภายในซอยรัชดาภิเษก 36 (ซอยเสือใหญ่อุทิศ) แยก 9 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ต่อมาเจ้าหน้าที่สายตรวจได้เชิญตัว น.ส.กาญจนา สินประเสริฐ อายุ 27 ปี สาวทอมผู้ก่อเหตุ มาพบพนักงานสอบสวน ทราบว่า ในวันดังกล่าวได้มีปากเสียงกับ น.ส.พิมพ์พิไล (ขอสงวนนามสกุล) จากนั้นได้ทะเลาะวิวาทกัน จนเป็นเหตุให้ น.ส.พิมพ์พิไล ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ

ล่าสุด น.ส.ปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้เข้าช่วยเหลือ น.ส.พิมพ์พิไล โดยผู้เสียหายระบุว่า วันเกิดเหตุเพื่อนชวนไปดื่มเครื่องดื่มที่ห้อง ตนรอแฟนซึ่งเป็นสาวทอมคนดังกล่าวเลิกงาน เมื่อแฟนกลับมาก็ไปที่หอเพื่อน นั่งดื่มเครื่องดื่มตามปกติ ไม่ได้ทะเลาะกัน ต่อมาทุกคนมีสภาพมึนเมากันแล้ว เพื่อน 2 คนหลับ รวมทั้งแฟน ตนซึ่งยังไม่เมา จึงเก็บแก้วเก็บจานไปล้าง และทำความสะอาดห้อง เสร็จแล้วนั่งรอข้างๆ แฟน ก็ถ่ายรูปเพื่อจะส่งกรุ๊ปไลน์ที่ทำงานแซวกัน และมีถ่ายคลิปช่วงที่จะปลุกแฟนให้ตื่นกลับห้อง จังหวะนั้นโทรศัพท์ของแฟนเปลี่ยนรหัสไลน์ ทั้งๆ ที่เมื่อสองวันก่อนยังส่งรหัสให้เข้าไปดูไลน์ได้

จากนั้นแฟนตื่นขึ้นมาก็เข้าห้องน้ำ เสร็จแล้วเดินออกมา ตนจึงถามอีกว่าทำไมต้องเปลี่ยนรหัสไลน์ เขาก็หันมามองหน้าโดยไม่พูดอะไร ก่อนหยิบหมวกกันน็อกแล้วเดินออกจากห้อง ระหว่างทางก็ถามอีก ได้รับคำตอบว่า “ไม่ชอบ” ตนจึงบอกว่า ถ้าไม่ชอบก็ต่างคนต่างอยู่ ระหว่างเข้าลิฟต์มาคนเดียวก็ลงมานั่งรอแฟนข้างล่าง แฟนลงบันไดมาเสร็จก็เปิดประตู เอาคีย์การ์ดไปคืนเพื่อน ลงมาเสร็จมายืนรอที่หน้าหอ เขายังนั่งรออยู่ที่เดิม ตนก็กระชากจะเอากุญแจรถจักรยานยนต์ บอกว่า ขอกุญแจรถนะ จะเอารถกลับ จะกลับห้อง จะขับกลับเอง ยื้อกันสักพักแฟนมีอาการมึนเมา จึงผลักและตี ตนใช้มือตบหน้า แฟนเอาหมวกกันน็อกฟาดและเกิดการต่อสู้กัน

น.ส.พิมพ์พิไล กล่าวว่า ตอนนั้นมีคนที่อาศัยอยู่ในหอพักผ่านไปผ่านมา ไม่ได้ช่วยพยุงหรือทำอะไร บางคนพยายามเปิดประตูขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีคีย์การ์ด กระทั่งมีหญิงสาวที่พักอาศัยอยู่ในหอพักมากับสามี เดินเข้าไปห้ามแล้วกล่าวว่า ทำไมต้องไปทำน้อง สาวทอมจึงหยุดแล้วขี่รถจักรยานยนต์ออกไป ถ้าผู้หญิงคนนั้นไม่มา ตนก็ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงต่อไป ส่วนผู้ชายใส่เสื้อขาวเป็นคนดูแลหอพัก น่าจะเป็นคนแจ้งความกับตำรวจให้ ซึ่งตนต้องขอบคุณผู้หญิงคนดังกล่าวที่มาช่วย ในช่วงเกิดเหตุตนก็ไม่ได้ร้องอะไร ตนก็สู้เหมือนกัน จะร้องขอชีวิตก็ไม่มีเวลาร้อง ทั้งนี้ สาวทอมคนดังกล่าวไม่เคยทำร้ายร่างกายตนมาก่อน ครั้งนี้เป็นครั้งแรก

นางปวีณา กล่าวว่า เมื่อคืนทางญาติก็ไลน์มาที่มูลนิธิปวีณาฯ เพื่อขอความช่วยเหลือ และได้พบกับผู้เสียหายเมื่อเช้า สิ่งที่เป็นห่วงคือใบหน้ามีอาการชา ต้องคุยกับแพทย์ว่าจะต้องผ่าตัดหรือไม่ พร้อมประสาน พ.ต.อ.อิทธิเชษฐ์ วงษ์หอมหวล ผกก.สน.พหลโยธิน เนื่องจากหลังวันเกิดเหตุยังลงบันทึกประจำวัน ไม่ได้แจ้งความ ซึ่งจะต้องรอใบรับรองแพทย์ไปที่ สน.พหลโยธิน เพื่อแจ้งความดำเนินคดี ซึ่งอีกฝ่ายพยายามเจรจา แต่แม่ไม่เจรจากำลังโหลดความคิดเห็น...