xs
xsm
sm
md
lg

รัวหมัดใส่แฟนสาว ก่อนใช้หมวกกันน็อกฟาดเจ็บหนัก (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เผยคลิปคนรักหัวร้อน คนรักไปรอดักคุยกับแฟนสาว คาดไม่รู้เรื่อง ลงท้ายทำร้ายร่างกายทั้งตบ-เตะ ใช้หมวกกันน็อกฟาดใส่หัวและหน้า บาดเจ็บหนัก ชาวเน็ตติงทำไมคนยืนดูไม่ช่วยเหลือ

วันนี้ (22 ก.ค.) สมาชิกเฟซบุ๊ก “Thikampron Kaain” เผยแพร่คลิปวิดีโอโดยเนื้อหาภายในคลิปนั้น มีคนมาดักหลานสาวที่บริเวณใต้หอพัก ระบุว่า เป็นคนรัก ซึ่งมีการพูดคุยกันอยู่ระยะหนึ่ง ก่อนที่ฝ่ายคนที่มาดักรอ ลงมือทำร้ายร่างกายหลานสาว จนสลบ ก่อนจะลากมาทำร้ายร่างกายต่อ โดยภายในคลิปมีผู้คนเดินไปเดินมา แต่ไม่มีใครเข้าไปช่วยหญิงสาวผู้เคราะห์ร้าย

อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงที่ถูกทำร้ายได้ขอร้องให้คนในหอพักช่วยเหลือ แต่ปรากฏว่า หลายคนก็ไม่กล้าเข้าไปยุ่ง ซึ่งหลังจากนั้น ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งเข้าไปช่วยเหลือผู้หญิงที่ถูกทำร้าย

แมร่ง..แค่เห็นสภาพน้องตอนอยู่โรงพยาบาลก้อว่าแย่แร้วพอมาดูคลิปยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ทำใจดูไม่ได้ได้แต่กอไปกอมา ใจทำด้วยอะไรว่ะ.. ได้ข่าวว่ากลับบ้านใช่มะ ใครอยู่บ้านฝากหน่อยดิ จะได้รู้ว่ากินข้าวกินยากินน้ำไม่ได้มันทรมานยังไง น้องต้องปวดแค่ไหน นี่เหรอ 7 ปี ที่คบกันมา น้องเพิ่งส่งคลิปให้ดู ผมนี่หัวร้อนนนเลย #หัวร้อน. #คนเลว2018

ล่าสุด ผู้ที่ปล่อยคลิปวิดีโอดังกล่าว ซึ่งเป็นญาติกับผู้เสียหาย ระบุว่า ตอนนี้น้องผู้หญิงที่ถูกทำร้าย ปลอดภัยแล้ว น้องถูกตีด้วยหมวกกันน็อก และเตะซ้ำเข้าที่บริเวณหน้า ปากน้องฉีก เย็บ 5 เข็มบริเวณด้านบนปาก และเห็นน้องบอกว่าด้านล่างปากฉีกเหมือนกัน แต่น้องอ้าปากเยอะไม่ได้เลย เพราะหมอไม่เห็นเลยได้เย็บแต่ด้านบน เลยไม่รู้ว่าด้านล่างฉีกขาดมากน้อยแค่ไหน

นอกจากนี้ กระดูกเบ้าตาแตกร้าว ต้องทำการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่ง หมอนัดน้องนอนโรงพยาบาลวันที่ 26 และทำการผ่าตัดวันที่ 27 ส่วนระบบประสาทหมอเอกซเรย์แล้วไม่เป็นอะไร เดี๋ยวพรุ่งนี้น้องมีพบหมอตาเพิ่มเพื่อดูตาที่ได้รับผลกระทบ

อย่างไรก็ตาม ญาติของผู้เสียหายระบุว่า น้องสาวได้คบหากันมานานกว่า 7 ปี ขณะที่ชาวโซเชียลส่วนใหญ่ตำหนิคนในคลิปที่ไม่ได้เข้าไปช่วยเหลือผู้เสียหายที่ถูกทำร้ายร่างกาย ล่าสุด คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกแชร์ไปมากกว่า 111,238 ครั้ง และมีผู้เข้าไปรับชมแล้วว่า 2,977,711 ครั้ง


กำลังโหลดความคิดเห็น...