xs
xsm
sm
md
lg

รอง ผอ.สวนกุหลาบสอบ “ครูเกย์” รับตุ๋ยเด็กจริงแต่ซื้อบริการ ไม่ใช่เด็กในโรงเรียน เผยประวัติเคยสอนอยู่สตรีวิทยาด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


MGR Online - รอง ผอ.สวนกุหลาบ ให้สัมภาษณ์ยอมรับข่าวครูชายสอนวิทยาศาสตร์มีเพศสัมพันธ์กับเด็ก และเผยแพร่ลงโซเชียลเรื่องจริง แต่อ้างซื้อบริการผ่านเน็ต ไม่ได้ทำกับเด็กสวน เพิ่งทำในช่วงปิดเทอมที่ผ่านมา ปฏิเสธทำมาหลายปี ล่าสุด สั่งพักงานตั้งคณะกรรมการสอบ เปิดประวัตินอกจากสอนสวนกุหลาบ แล้วยังเคยสอนสตรีวิทยาด้วยเป็นเวลา 5 ปี

จากกรณีวานนี้ (9 มิ.ย.) ทางสื่อสังคมออนไลน์โดยเพจเฟซบุ๊ก “นักเกรียน สวนกุหลาบ” ได้โพสต์ภาพชายกับชายขณะมีเพศสัมพันธ์ พร้อมกับข้อความว่า มีครูชายโรงเรียนสวนกุหลาบมีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนชายหลายคน เป็นทั้งเด็กในโรงเรียนที่สอนและเด็กโรงเรียนอื่น แล้วยังมีการถ่ายคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์มาโพสต์ลงทวิตเตอร์อีกด้วย สร้างความตระหนกและเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในสังคม ช่วงเช้าวันนี้ (10 มิ.ย.) นายอำนวย จันทร์หอม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน โรงเรียนสวนกุหลาบ ได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมกรณีดังกล่าวกับรายการเก็บตกจากเนชั่น ทางช่องเนชั่น ทีวี โดยยอมรับว่าข่าวดังกล่าวมีมูลจริง

“ได้ตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้น สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มีข้าราชการครูของเรา ครู ค.ศ.1 สอนวิทยาศาสตร์ ได้กระทำตามที่เป็นข่าว เบื้องต้นน่าจะเป็นจริง แต่จากการสอบถาม ไม่ใช่กับนักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย แต่เป็นการซื้อบริการกับวัยรุ่นทางอินเทอร์เน็ตข้างนอก ไม่ใช่ในโรงเรียนนะครับ ซื้อบริการทางเพศกับวัยรุ่น ทางอินเทอร์เน็ต ช่วงปิดภาคเรียนที่ผ่านมา” ผู้บริหารโรงเรียนสวนกุหลาบ เผย โดยระบุว่า ได้ข้อมูลจากการพูดคุยกับข้าราชการครูคนดังกล่าว

เมื่อพิธีกรถามต่อว่า ในภาพที่เผยแพร่ลงในสื่อสังคมออนไลน์ เหมือนเป็นโต๊ะที่โรงเรียนหรือไม่ นายอำนวย ได้ปฏิเสธ โดยระบุว่าไม่ใช่ที่โรงเรียนสวนกุหลาบ แต่เป็นคอนโดมิเนียมที่พักของครูคนดังกล่าวในย่านปิ่นเกล้า เมื่อถามต่อว่าจะทราบได้อย่างไรว่าเป็นการซื้อบริการ มิใช่กรณีล่อลวงหรือกรณีอื่น ๆ นายอำนวย ตอบว่า ข้อมูลเหล่านี้ได้มาจากการสืบถามข้อเท็จจริงเมื่อช่วงเช้าวันนี้

“เมื่อเช้าผมก็พบนักเรียน อธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง โรงเรียนดำเนินการอย่างไร เช่น เบื้องต้นให้อาจารย์คนนี้ไปช่วยราชการที่เขต โรงเรียนตั้งกรรมการสอบ ไม่ให้สอนนักเรียน ถ้านักเรียนคนใดได้รับผลกระทบตามที่เป็นข่าวก็ให้มารายงาน มาแจ้งที่กลุ่มบริหารกิจการนักเรียนเลย” รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน โรงเรียนสวนกุหลาบ เผย แต่ปฏิเสธว่ายังไม่มีนักเรียนคนไหนมาแจ้ง พร้อมยืนยันว่า แม้จะเป็นการซื้อบริการทางเพศครูชายคนดังกล่าว ก็ถือว่ามีความผิดอยู่ดี เพราะการมีเพศสัมพันธ์กับเยาวชนที่อายุต่ำกว่ากี่ปี ๆ ก็ผิดกฎหมาย ทั้งยังมีการเผยแพร่สื่อลามกอนาจารด้วย

เมื่อถามว่า ถ้ามีความผิดจริงจะถูกไล่ออกจากราชการไม่ให้เป็นครูหรือไม่ นายอำนวย บอกว่าต้องดูผลการสอบสวนจากคณะกรรมการก่อน และมีบทการลงโทษอยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม นายอำนวย ได้ปฏิเสธข้อมูลที่ว่า พฤติกรรมของครูคนดังกล่าวเป็นมานานแล้ว และมีครูคนอื่นในโรงเรียนสวนกุหลาบรับรู้ แต่ไม่มีการตักเตือนหรือห้ามปราม โดยแย้งว่า ครูคนดังกล่าวเดิมเป็นครูอัตราจ้างของโรงเรียนสวนกุหลาบอยู่ช่วงหนึ่ง ต่อมาสอบเข้ารับราชการได้ที่โรงเรียนสตรีวิทยา โดยอยู่ที่โรงเรียนสตรีวิทยาประมาณ 5 ปี และเพิ่งย้ายกลับมาที่โรงเรียนสวนกุหลาบได้ 2 ปี 4 เดือนโดยประมาณ และตลอดระยะเวลาที่อยู่ที่โรงเรียนไม่เคยมีข่าวใด ๆ ถึงพฤติกรรมผิดปกติ

“ปกติท่านนี้จะเป็นคนที่สุภาพเรียบร้อย ปฏิบัติงานดี แม้จะมีนิสัยออกเป็นกระตุ้งกระติ้งนิด ๆ” นายอำนวย เผย และว่า คลิปที่เผยแพร่กว่า 20 คลิปนั้น เจ้าตัวยอมรับว่า บางคลิปเป็นของตนจริง แต่บางคลิปก็ไม่ใช่ของตน พร้อมระบุว่า ทางโรงเรียนได้ดำเนินการทางวินัยแล้ว ส่วนการดำเนินการทางกฎหมายนั้นผู้เสียหายซึ่งเป็นเด็ก หรือ ผู้ปกครองของเด็กต้องเป็นผู้ดำเนินการ แต่ในส่วนของการแจ้งความเรื่องทำให้โรงเรียนเสียชื่อเสียงหรือไม่นั้น ทางผู้บริหารจะหารือกันอีกครั้ง

• คลิกชมรายการ เก็บตกจากเนชั่น เรื่อง ตั้งกรรมการสอบ! ครูสวนกุหลาบ สารภาพซื้อบริการทางเพศวัยรุ่นทางเน็ต ปัดมีเซ็กซ์กับนักเรียน"


กำลังโหลดความคิดเห็น...