xs
xsm
sm
md
lg

ชาวเน็ตแฉ ! ครูเกย์ “สวนกุหลาบ” มีเซ็กซ์นักเรียนชายหลายคน อัดคลิปลงโซเชียลฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ภาพจากเพจ นักเกรียน สวนกุหลาบ
ชาวเน็ตวิจารณ์ลั่น ครูชาย “สวนกุหลาบ” มีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนชายหลายราย อัดคลิปโพสต์ลงทวิตเตอร์โดยไม่เซ็นเซอร์หน้าเด็ก แฉอาจารย์ท่านอื่นก็รู้ แต่ไม่มีการดำเนินการใด ๆ

วันนี้ (9 มิ.ย.) ทางเพจเฟซบุ๊ก “นักเกรียน สวนกุหลาบ” ได้โพสต์ภาพชายกับชายขณะมีเพศสัมพันธ์ พร้อมกับข้อความว่า มีครูชายโรงเรียนสวนกุหลาบ มีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนชายหลายคน เป็นทั้งเด็กในโรงเรียนที่สอน และเด็กโรงเรียนอื่น แล้วยังมีการถ่ายคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์มาโพสต์ลงทวิตเตอร์อีกด้วย ซึ่งในหลาย ๆ ภาพ ไม่มีการเซ็นเซอร์หน้าเด็ก แต่กลับเซ็นเซอร์หน้าตัวเอง ทางแอดมินเพจได้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าคุณครูคนดังกล่าวเคยมีประวัติมีเพศสัมพันธ์กับเด็กโรงเรียนสวนกุหลาบหลายครั้ง เมื่อมีนักเรียนคนอื่นพบเห็นก็ใช้การเจรจาไกล่เกลี่ย อีกทั้งคุณครูท่านอื่นก็ทราบ แต่ไม่มีการตักเตือนหรือดำเนินการใด ๆ

รายละเอียดที่เพจ “นักเกรียน สวนกุหลาบ” โพสต์มีดังนี้ “เมื่อหลายวันก่อนทีมแอดมินเพจได้รับการติดต่อจากบุคคลภายนอกโรงเรียนท่านหนึ่ง (เป็นเกย์) แจ้งให้เข้าไปดูพฤติกรรมของไอดีทวิตเตอร์คนหนึ่ง ใช้ชื่อว่า k @uhbbjhbj (ลิงก์ https://mobile.twitter.com/uhbbjhbj) ข้อมูลเบื้องต้นที่ได้รับแจ้งมา คือ ผู้ใช้ไอดีทวิตเตอร์นี้เป็นครูในโรงเรียนสวนกุหลาบ พฤติกรรมในทวิตเตอร์ คือ มีเพศสัมพันธ์กับเด็กผู้ชายในหลาย ๆ โรงเรียน แล้วถ่ายคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์มาโพสต์ลงทวิตเตอร์ หลาย ๆ คลิปเห็นหน้าเด็กชัดเจน ให้ทางทีมงานเพจช่วยตรวจสอบ

ทีมงานเพจได้ลองเข้าไปดูรายละเอียดในทวิตเตอร์นี้ พบว่า เปิดใช้มาประมาณปีกว่า ๆ ทวีตและรีทวีตคลิปเกย์มีเพศสัมพันธ์กับเด็กล้วน ๆ คลิปที่ทวิตเตอร์นี้โพสต์เองมีจำนวนมากกว่ายี่สิบคลิป ล้วนแต่เป็นการมีเพศสัมพันธ์กับเด็กนักเรียนทั้งนั้น สังเกตได้จากรูปร่างและทรงผมเกรียน รวมทั้งเจ้าตัวก็บอกเองว่าเป็นเด็กมัธยม มีทั้งมัธยมต้นและมัธยมปลาย แคปชันที่ใช้มีความโรคจิตสูง หมกมุ่น และตื่นเต้นกับการมีเพศสัมพันธ์กับเด็กนักเรียน เมื่อทีมงานเพจตรวจสอบและสอบถามข้อมูลดังกล่าวจากนักเรียนและอาจารย์บางท่านในโรงเรียนแล้ว ทราบว่า มีคนใน ร.ร. ก็ทราบ อาจารย์ผู้ใช้ทวิตเตอร์ท่านนี้เป็นอาจารย์ผู้ชาย ในหมวดวิทยาศาสตร์ เข้ามาสอนในโรงเรียนได้หลายปีแล้ว เคยมีประวัติ (ตามที่นักเรียนแจ้ง) มีเพศสัมพันธ์กับเด็กสวนกุหลาบในโรงเรียนหลายครั้ง บางครั้งมีนักเรียนคนอื่นมาพบเห็น ก็จะเจรจาไกล่เกลี่ยกันให้เรื่องเงียบ มีอาจารย์บางท่านทราบ แต่ไม่มีการตักเตือนหรือดำเนินการใด ๆ ปัจจุบันยังคงตั้งหน้าตั้งตาหานักเรียนมามีเพศสัมพันธ์ด้วย นักเรียนบางคนถูกถ่ายคลิปเห็นหน้า เมื่อโพสต์ลงทวิตเตอร์ เด็กก็เข้าไปโวยวาย ผลคือถูกบล็อก และบางคลิปมีการลบออกจากทวิตเตอร์ และแทบทุกคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก ก็ไม่ได้สวมถุงยางป้องกันแต่อย่างใด

ตามปกติเพจค่อนข้างเปิดกว้างกับความหลากหลายทางรสนิยมทางเพศ และก็รับทราบมาตลอดว่าเรามีศิษย์เก่าที่ก็ชอบอะไรแนวนี้ อาจจะเคยมีอะไรกับเด็ก ๆ แต่ก็ทำกันอย่างมิดชิดไม่โพสต์ลงทวิตเตอร์ ในอดีตโรงเรียนก็เคยมีอาจารย์มีอะไรกับลูกศิษย์ ไม่ว่าจะชายหญิง หรือชายชาย แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายและมีพฤติกรรมต่อเนื่องยาวนานขนาดเคสนี้ เคสนี้ผู้กระทำผิดเป็นครูอาจารย์ มีหน้าที่ต้องอบรมดูแลลูกศิษย์ ถึงแม้จะไปมีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนโรงเรียนอื่น ก็ต้องมีจรรยาบรรณความเป็นครู แต่กลับกล้าทำเรื่องแบบนี้ ความผิดเหล่านี้เกิดขึ้นกับเยาวชน มีความผิดฐานพรากผู้เยาว์อายุ 13 - 18 ปี ไปเพื่ออนาจาร มีโทษทางอาญา มีความผิดฐานครอบครองและเผยแพร่สื่อลามกอนาจารเด็ก มีโทษอาญาจำคุกเช่นกัน อันนี้ยังไม่รวมความผิดจาก พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์และความผิดทางวินัยข้าราชการอีก ปกติความผิดแบบนี้ในต่างประเทศรุนแรงมาก โทษทางคดีประเภท Pedophilia นั้น เข้มงวดรุนแรง หลายประเทศขยายขอบเขตของพิโดฟิเลียจนถึงอายุ 18 ปี และเน้นที่อาชีพที่มีความใกล้ชิดเด็กเป็นพิเศษ เช่น ครูอาจารย์ แค่มีภาพโป๊เปลือยของเด็กในคอมพิวเตอร์ก็เป็นความผิดแล้ว และบุคคลผู้มีคดีประเภทนี้จะถูกขึ้นทะเบียนอาชญากรรมไว้ ไม่สามารถประกอบอาชีพที่เกี่ยวของกับเด็กได้อีกเลย

ผู้บริหารโรงเรียนถ้าไม่อยากให้เรื่องใหญ่ต้องรีบจัดการสอบสวนและสั่งลงโทษโดยเร็ว คดีทางอาญาต้องมีผู้ดำเนินการ บ้านเมืองมีขื่อมีแป จะมาทำพฤติกรรมแบบนี้กับเยาวชนของชาติไม่ได้ ท่านเป็นถึงอาจารย์โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ย่อมแบกชื่อเสียงของโรงเรียนไว้ด้วย สังคมให้ความเชื่อถือ และให้เกียรติโรงเรียนของเรามาก ผู้ปกครองที่ส่งบุตรหลานเข้ามาเรียน ก็คิดว่าได้มอบความไว้วางใจให้กับครูอาจารย์ในการที่จะดูแลลูกศิษย์ของตน เด็ก ๆ วัยนี้เป็นวัยอยากรู้อยากลอง หัวเลี้ยวหัวต่อ ลำพังปัญหาสังคมอื่น ๆ ก็สร้างความหนักใจให้คนเป็นพ่อเป็นแม่มากพอแล้ว ท่านอย่าได้ซ้ำเติมด้วยการปล่อยปละละเลยให้มีครูแบบนี้อยู่ในโรงเรียนอีกเลย

ปล. ข้อมูลในทวิตเตอร์นี้ เพจได้ทำการเซฟคลิป และแคปเจอร์ไว้แทบทั้งหมดแล้ว คาดว่า เมื่อโพสต์นี้ถูกโพสต์ในเพจ อาจารย์ท่านนี้ก็คงจะรีบปิดไอดีทวิตเตอร์นี้ไป เพจจะทยอยเอาส่วนที่สำคัญมาแปะให้ทราบ อาจจะเป็นคอมเมนต์ท้ายโพสต์นี้ หรือท่านใดต้องการดูคลิปโปรดติดต่อได้ทางเมสเซส (ไม่ขอส่งคลิปให้กับน้อง ๆ นักเรียนครับ)

ปล 2. เคสนี้จะมีรายละเอียดสำคัญเพิ่มเติม โปรดติดตามโพสถัด ๆ ไปครับกำลังโหลดความคิดเห็น...