xs
xsm
sm
md
lg

เอไลฟ์ชี้ ดบ.อยู่ในภาวะขาลง ส่งโปรดักต์ตอบโจทย์การออม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เอไลฟ์ประกันชีวิต” ชี้ดอกเบี้ยยังอยู่ในช่วงขาลงหลัง กนง.มีมติคงอัตราดอกเบี้ยนโยบายที่ร้อยละ 1.50 ชูทางเลือกวางแผนการเงินช่วงดอกเบี้ยขาลง-ล็อกผลตอบแทนสูง ส่งผลิตภัณฑ์ Bundle ออมคู่สุดคุ้ม ด้วยแพกเกจ Duo Saving ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ STRIKE 3 และ Smart Saving 2/1 ผลิตภัณฑ์ซิงเกิลพรีเมียม จ่ายเบี้ยเพียงครั้งเดียวให้ผลตอบแทนเฉลี่ยสูงถึง 3.57% ต่อปี ภายในงาน Set in the City 2015 ระหว่างวันที่ 19-22 พ.ย. 58

นายเชาว์พันธุ์ พันธุ์ทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ๊ดวานซ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เอไลฟ์เตรียมขนผลิตภัณฑ์ทางการเงินและทีมที่ปรึกษาวางแผนการเงิน (Wealth Assistant) เข้าร่วมงาน Set in the City 2015 ภายใต้แนวคิด “เปิดเทรนด์ชีวิต พิชิตการลงทุน” ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 19-22 พฤศจิกายน 2558 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

โดยในครั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างทางเลือก และกระตุ้นการวางแผนการเงินในช่วงทิศทางดอกเบี้ยขาลง หลังจากที่คณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) มีมติให้คงอัตราดอกเบี้ยนโยบายไว้ที่ร้อยละ 1.50 เอไลฟ์จึงได้ส่งผลิตภัณฑ์ Bundle ออมคู่สุดคุ้ม ด้วยแพกเกจ Duo Saving ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ STRIKE 3 และ Smart Saving 2/1 ผลิตภัณฑ์ซิงเกิลพรีเมียม จ่ายเบี้ยเพียงครั้งเดียว ที่ให้ผลตอบแทนเฉลี่ย 3.57% ต่อปี เพื่อเป็นทางเลือกในการกระตุ้นการวางแผนการเงินในช่วงดอกเบี้ยขาลง และยังสามารถล็อกผลตอบแทนสูงอีกด้วย

“ผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ที่เอไลฟ์นำมาร่วมงานครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยตอบโจทย์การวางแผนการเงิน สำหรับผู้ที่มองหาผลิตภัณฑ์ระยะสั้น และให้ผลตอบแทนสูง อีกทั้งผลตอบแทนที่ได้ยังไม่ถูกหักภาษี โดยในส่วนของผลิตภัณฑ์ Smart Saving 2/1 เป็นผลิตภัณฑ์ที่จ่ายเบี้ยประกันเพียงครั้งเดียว คุ้มครอง 2 ปี ให้ผลตอบแทน 3% ต่อปี ได้รับความคุ้มครองตลอดอายุสัญญา 110% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ขณะที่ผลิตภัณฑ์ STRIKE 3 เป็นผลิตภัณฑ์ที่จ่ายเบี้ยประกันเพียงครั้งเดียว ให้ผลตอบแทนคงที่ 4% ทุกปี ตลอดระยะเวลา 3 ปี คุ้มครองสูงถึง 110% ของทุนประกันตลอดอายุสัญญา ซึ่งหากคำนวณผลตอบแทนของทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าได้รับอยู่ที่ 3.57% ต่อปี ซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มคนที่ต้องการออมเงินในระยะสั้น กลุ่มคนที่เกษียณอายุ และกลุ่มที่เงินพันธบัตรเพิ่งจะครบกำหนด” นายเชาว์พันธุ์กล่าว

สำหรับหลักเกณฑ์ในการซื้อผลิตภัณฑ์ออมคู่สุดคุ้ม ในแพกเกจ Duo Saving ที่ให้ผลตอบแทนเฉลี่ยสูงถึง 3.57% ต่อปีนั้น ลูกค้าต้องทำการซื้อผลิตภัณฑ์คู่กันในส่วนของ STRIKE 3 และ Smart Saving 2/1 ในอัตราส่วน 1:1 โดยยอดการซื้อขั้นต่ำที่คู่ละ 100,000 บาท และสูงสุดไม่เกินคู่ละ 500,000 บาท โดยสามารถควงคู่การซื้อมากับญาติพี่น้อง, สามี-ภรรยา หรือคู่เพื่อนในการใช้สิทธิซื้อแพกเกจออมคู่สุดคุ้มในครั้งนี้ได้อีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้เอไลฟ์จะเปิดขายเฉพาะภายในงาน Set in the City ซึ่งจะทำการขายในจำนวนจำกัด

อย่างไรก็ตาม เอไลฟ์เชื่อว่าแพกเกจผลิตภัณฑ์ออมคู่สุดคุ้ม Duo Saving ที่ได้นำมาร่วมเสนอขายในงานครั้งนี้จะสามารถตอบโจทย์วางแผนการเงินในช่วงทิศทางดอกเบี้ยขาลงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นการสร้างทางเลือกให้แก่ลูกค้าได้มีช่องทางการบริหารแผนการเงินมากขึ้น หลังจากที่กระทรวงการคลังประกาศจำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์ ในวงเงิน 50,000 ล้านบาท อายุ 3 ปี อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ ร้อยละ 3.00 ต่อปี ได้เป็นอย่างดี


กำลังโหลดความคิดเห็น