xs
xsm
sm
md
lg

เปิดทุกมุม มิตซูบิชิ Outlander PHEV พร้อมขาย 1 ธ.ค. 2563 นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

มิตซูบิชิ Outlander PHEV ประกาศเริ่มจำหน่ายพร้อมระบบ Dendo Drive House ระบบจัดการพลังงานไฟฟ้ารูปแบบใหม่ โดยมีกำหนดเผยโฉมอย่างเป็นทางการในงานมหกรรมยานยนต์ หรือ Motor Expo วันที่ 1 ธ.ค. นี้


สำหรับข้อมูลเบื้องต้นตามสเปกในต่างประเทศ บรรจุเครื่องยนต์แบบ 4 สูบขนาด 2.5 ลิตร กำลัง 135 แรงม้า แรงบิด 211 นิวตันเมตร ผสานกำลังกับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว หน้า-หลัง กำลัง 82 และ 95 แรงม้าตามลำดับ แรงบิด 195 นิวตันเมตร เท่ากันทั้งสองตัว


สนนราคาแข่งขันได้ โดยคาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 1.5 - 2 ล้านบาท


บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมความพร้อมก่อนเปิดตัว มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ แบบปลั๊กอินไฮบริด (พีเอชอีวี) ในประเทศไทย ด้วยการจัดงานแถลงวิสัยทัศน์และทิศทางใหม่ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย‘The Legend Reinvented’ ก้าวข้าม สร้างตำนานใหม่ ไม่สิ้นสุด จังหวัดปทุมธานี
โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า“มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องและยาวนานด้วยชัยชนะถึง12 ครั้ง จากสนามแข่งสุดหฤโหดระดับโลก“ปารีส-ดาการ์” ทำให้ “ปาเจโร” เป็นสุดยอดตำนานแห่งรถเอสยูวี รวมถึง“มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีโวลูชัน” เจ้าแห่งสนาม “เวิลด์แรลลี่แชมเปี้ยนชิพ” (WRC) ที่มีเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ซูเปอร์-ออลวิลล์คอนโทรล (S-AWC) เป็นหนึ่งในตำนานแห่งสมรรถนะ รวมทั้งยานยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ผลิตขึ้นเพื่อจำหน่ายจริงรุ่นแรกของโลกอย่าง“ไอ-มีฟ” (i-MiEV) ทั้งหมดนี้คือความยิ่งใหญ่ระดับตำนาน”


มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี เป็นรถเอสยูวีแบบปลั๊กอินไฮบริดรุ่นแรกของโลก และเป็นรถพีเอชอีวีที่ขายดีที่สุดในโลก ซึ่งเป็นการผสานDNA เข้ากับเทคโนโลยีรถยนต์ระดับตำนานของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่ได้ถูกคิดค้นและพิสูจน์แล้วในหลายประเทศทั่วโลก เพื่อตอบโจทย์ความกังวลเหล่านี้ ทั้งในด้านความทนทานและสมรรถนะ เราตอบโจทย์จากความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตรถเอสยูวีที่มีความแข็งแกร่งระดับตำนาน พร้อมระบบขับเคลื่อน4 ล้อที่ดีที่สุดจาก มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีโวลูชัน และยังสามารถใช้ได้ทั้งพลังงานไฟฟ้าและน้ำมันช่วยคลายข้อกังวลในเรื่องของข้อจำกัดด้านระยะทางการขับขี่ และสบายใจได้เรื่องค่าใช้จ่ายในด้านการบำรุงรักษาเพราะรถยนต์รุ่นนี้ถูกผลิตขึ้นที่ศูนย์การผลิตในประเทศไทย มั่นใจยิ่งขึ้นด้วยแพคเกจการรับประกันและการบำรุงรักษาที่เราจัดเตรียมไว้ให้กับลูกค้า มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดในช่วงการเปลี่ยนผ่านจากยุครถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์แบบสันดาปภายในไปสู่รถยนต์พลังงานไฟฟ้ากำลังโหลดความคิดเห็น...