xs
xsm
sm
md
lg

“อินเด็กซ์” ตอบขานรับ “ช้อปดีมีคืน” อัดโปร “INDEX SALE” 22 ต.ค.-25 พ.ย.

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“อินเด็กซ์” ขานรับมาตรการ "ช้อปดีมีคืน" เพิ่มกำลังซื้อเสริมสภาพคล่อง ช่วยเหลือประชาชนและผู้ประกอบการ ลุยอัดโปรพิเศษกระตุ้นยอดขายปลายปีกับ “INDEX SALE” #ถูกมากแม่ พาเหรดทัพสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมส่วนลดสูงสุด 50% ตั้งแต่ 22 ต.ค.-25 พ.ย. ดันยอดขายไตรมาส 4

น.ส.กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM กล่าวว่า การออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจและกำลังซื้อของผู้บริโภค ‘ช้อปดีมีคืน’ ของรัฐบาล ซึ่งสามารถนำใบกำกับภาษีไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 30,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 23 ต.ค.-31 ธ.ค.63 ช่วยกระตุ้นรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการที่มีการจดทะเบียนอยู่ในระบบภาษี VAT ที่ได้รับผลกระทบจากการล็อกดาวน์ที่ต้องปิดร้านช่วงการแพร่ระบาดโควิด-19 ซึ่งมาตรการดังกล่าวช่วยสร้างบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยกลับมามีความคึกคักมากขึ้น

ทั้งนี้ ภาพรวมตลาดเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านในช่วงไตรมาสสุดท้ายปีนี้ คาดว่ามีความคึกคักมากขึ้น จากแนวโน้มพฤติกรรมของผู้บริโภคนิยมเลือกซื้อสินค้ากลุ่มเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อนำไปตกแต่งที่อยู่อาศัยต้อนรับการเปิดศักราชใหม่ แทนการใช้จ่ายเงินเพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ เนื่องจากมีข้อจำกัดการเดินทาง ประกอบกับมาตรการช้อปดีมีคืนที่ภาครัฐออกมานั้น ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่ายิ่งซื้อสินค้าก็ยิ่งมีความคุ้มค่า บริษัทฯ จึงขานรับกับเงินที่จะสะพัดในช่วงไตรมาส 4/63 จัดโปรโมชัน “INDEX SALE” #ถูกมากแม่ เพื่อคืนกำไรให้ลูกค้าเพื่อให้เลือกชอปแบบสุดคุ้ม ควบคู่กับมาตรการรัฐโดยนำใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบเป็นหลักฐาน ใช้ลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาของปี 2563 ซึ่งมาตรการนี้กำหนดระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 23 ต.ค.-31 ธ.ค.63

น.ส.กฤษชนก กล่าวว่า โปรโมชัน “INDEX SALE” (อินเด็กซ์ เซลล์) #ถูกมากแม่ เพื่อช่วยเหลือค่าครองชีพและลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคให้ประหยัดสูงสุดถึง 50% เริ่มตั้งแต่ 22 ต.ค.-25 พ.ย.นี้ โดยรวบรวมเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้ามาให้เลือกชอปกว่า 5,000 รายการร่วมโปรโมชันในครั้งนี้ โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิต KTC รับสิทธิสุดคุ้ม 2 ต่อ คุ้มที่ 1 ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 60,000 บาท คุ้มที่ 2 ชำระเต็มจำนวนหรือผ่อน 0% แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 13% หรือเลือกรับสิทธิพิเศษ 0% แลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่มจากบัตรเครดิตอื่นๆ ที่ร่วมรายการ พร้อมรับสิทธิ สมัครฟรีสมาชิก Joy Card รับคะแนนสะสม 500 คะแนน

นอกจากนี้ อินเด็กซ์ฯ ยังให้โปรโมชันพิเศษเพิ่มในช่วงระยะเวลาโครงการ ช้อปดีมีคืน โดยเมื่อลูกค้าชอปเฟอร์นิเจอร์ครบ 5,000 บาท รับคืนคูปองส่วนลด 500 บาท และเมื่อชอปของใช้และของตกแต่งบ้านครบ 1,500 บาท รับคืนคูปองส่วนลด 300 บาท จนถึง 31 ธ.ค.นี้

“เรามองว่าโครงการช้อปดีมีคืน หนึ่งในมาตรการภาครัฐออกมากระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงไตรมาส 4 จะผลักดันให้รายได้ของบริษัทเติบโตเพิ่มขึ้น รวมถึงกระตุ้นให้ตลาดเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านกลับมามีความคึกคัก” น.ส.กฤษชนก กล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น...