xs
xsm
sm
md
lg

บีเอ็มดับเบิลยูเปิดโชว์รูมบิ๊กไบค์รุกตลาดอีสานตอนล่าง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ข่าวในประเทศ-บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ตอบรับการเติบโตของธุรกิจมอเตอร์ไซค์ เปิดตัวโชว์รูมบิ๊กไบค์แห่งใหม่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภายใต้ชื่อเชิดชัย ออโต้เฮ้าส์ จังหวัดนครราชสีมา พร้อมมอบบริการมาตรฐานระดับโลก ครบครันทั้งโชว์รูมจำหน่ายและทีมบริการหลังการขายมืออาชีพ
แมทธิอัส พฟาลซ์(ขวาสุด) - ปริญ กัญจนาทิพย์ (ที่สองจากซ้าย)
แมทธิอัส พฟาลซ์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “จากความสำเร็จอันโดดเด่นและเป็นการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ในปีที่ผ่านมา ด้วยยอดการส่งมอบมอเตอร์ไซค์กว่า 700 คัน คิดเป็นอัตราการเติบโตถึง 75% แสดงให้เห็นถึงความต้องการมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยูของลูกค้าชาวไทยที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จึงขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการอย่างต่อเนื่องให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ เราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเชิดชัย ออโต้เฮ้าส์ พันธมิตรผู้มีความเชี่ยวชาญในตลาดตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างของเรา ในการเข้าร่วมเป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เพิ่มจากการเป็นผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา และเราเชื่อมั่นว่าจะได้รับผลตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในภูมิภาคนี้”

ปริญ กัญจนาทิพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชิดชัย ออโต้เฮ้าส์ จำกัด กล่าวว่า “เพื่อเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากลของบีเอ็มดับเบิลยู และยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า เรามีความยินดีที่ได้เสริมสร้างความแข็งแกร่งในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจระหว่างเราและบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ด้วยการขยายธุรกิจของเชิดชัย ออโต้เฮ้าส์ ครอบคลุมในส่วนของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด รองรับความต้องการของตลาดบิ๊กไบค์ในจังหวัดนครราชสีมาและใกล้เคียง ซึ่งมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

“การขยายบริการสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดในครั้งนี้ ครอบคลุมทั้งในส่วนพื้นที่โชว์รูมและศูนย์บริการสำหรับมอเตอร์ไซค์ ที่เราได้ลงทุนกว่า 30 ล้านบาท เพื่อการให้บริการที่เป็นไปตามมาตรฐานของบีเอ็มดับเบิลยู และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า” ปริญ กล่าว

สำหรับเชิดชัย ออโต้เฮ้าส์ นครราชสีมา โชว์รูมและศูนย์บริการอันล้ำสมัย พร้อมมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้า ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 16 ปี ในฐานะผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวในจังหวัดนครราชสีมา โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจร เชิดชัย ออโต้เฮ้าส์ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 4 ไร่ (6,400 ตารางเมตร) ด้วยงบประมาณการลงทุนกว่า 200 ล้านบาท จึงสามารถมอบบริการทั้งด้านการขายและบริการหลังการขายที่ตรงตามมาตรฐานระดับโลกของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ในทุกด้าน


โดยตัวอาคารและพื้นที่แสดงรถยนต์ที่ได้รับการออกแบบเพื่อยกระดับประสบการณ์ที่มีต่อแบรนด์ให้กับลูกค้า โซนแสดงรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูใหม่ สามารถรองรับรถยนต์ได้กว่า 6 คัน ขณะที่โซนบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด จัดแสดงมอเตอร์ไซค์ได้มากถึง 10 คัน โซนจัดแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์และโซนรับรองลูกค้าซึ่งได้รับการจัดวางและออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายสูงสุดของลูกค้าทั้งบีเอ็มดับเบิลยู และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เป็นหัวใจสำคัญ

ด้านการบริการหลังการขาย ประกอบด้วยช่องบริการทางเทคนิครวม 6 ช่อง ซึ่งรวมถึงพื้นที่ให้บริการตั้งศูนย์ล้อและห้องวิเคราะห์ทางเทคนิค 2 ช่อง และพื้นที่ตรวจสอบรับรถเข้าบริการอีก 1 ช่อง นอกจากนี้ เชิดชัย ออโต้เฮ้าส์ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง (BMW Approved Body & Paint) ตามมาตรฐานของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป อีกด้วย

แจกบัตร "มอเตอร์โชว์ "คนละ 2ใบ มารับได้ที่ บ้านพระอาทิตย์ เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 8.30-18.00น. ติดต่อรับได้ที่โอเปอเรเตอร์ เบอร์ 02-6294488

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวในวงการยานยนต์ได้ที่หน้าแฟนเพจ ASTVผู้จัดการ Motoring

กำลังโหลดความคิดเห็น