xs
xsm
sm
md
lg

มาร์ค มาร์เกวซ ร่วมฉลองเปิดตัว อัลไพน์สตาร์ส

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

พรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ซ้าย) วิสุทธิ์ เตชะไพบูลย์ กรรมการบริหาร บริษัท เวสปิอาริโอ
บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “อัลไพน์สตาร์ส” อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เชิญ มาร์ค มาร์เกวซ เจ้าของแชมป์โลกโมโตจีพี 2 สมัย ร่วมเปิดตัวอัลไพน์สตาร์ส แฟลกชิป ซุปเปอร์สโตร์ แห่งแรกในเอเชียอย่างเป็นทางการ

โดยการมาเยือนประเทศไทยครั้งแรกของ “เจ้าหนูมหัศจรรย์” ในครั้งนี้ถือเป็นนัยยะสำคัญของการเติบโตของตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์และกีฬามอเตอร์สปอร์ตในประเทศไทย รวมไปถึงการผลักดันและกระตุ้นในเรื่องของการขับขี่ปลอดภัยและได้มาตรฐานให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่รถจักรยานยนต์ทุกประเภท และในฐานะที่อัลไพน์สตาร์สเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก จึงตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยการขยายตลาดในภูมิภาคเอเชียด้วยการเปิดตัว อัลไพน์สตาร์ แฟลกชิป ซุปเปอร์สโตร์ ที่กรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่ในโครงการ เอ สแควร์ ซอยสุขุมวิท 26 เพื่อยกระดับให้เป็นศูนย์กลางนวัตกรรมที่มีมาตรฐานระดับโลกเพื่อความปลอดภัยสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์ และผู้ที่หลงใหลในกีฬามอเตอร์สปอร์ต
มาร์ค มาร์เกวซ อะเลนต้า แชมป์โลกโมโตจีพี
ภายในงาน อัลไพน์สตาร์สได้มอบประสบการณ์และสร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆ และบรรดาผู้ที่ชื่นชอบและติดตามการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบโมโตจีพี (MotoGP) ด้วยการจัดกิจกรรม “Meet & Greet with Marc Marquez” โดยเป็นการมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรกของ มาร์ค มาร์เกวซ แชมป์โลกโมโตจีพี (Moto GP) ฤดูกาล 2013 และ 2014 นอกเหนือไปจากการเป็นเจ้าของสถิตินักบิดอายุน้อยที่สุดที่ชนะการแข่งขันรายการดังกล่าวแล้ว “เจ้าหนูมหัศจรรย์” ยังทำลายสถิติครองแชมป์โลกรายการเดียวกันนี้ติดต่อกัน 2 สมัยซ้อน โดยมาร์เกวซได้พูดถึงแรงบันดาลใจในการแข่งขันรวมไปถึงเทคนิคและเคล็ดลับในการขับขี่ปลอดภัยให้แก่สื่อมวลชนและแฟนๆ ที่ตามติดมาให้กำลังใจภายในงานอย่างใกล้ชิดที่อัลไพน์สตาร์ส แฟลกชิป ซุปเปอร์สโตร์ ซึ่งการจัดกิจกรรมสุดพิเศษอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้โดยบริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อัลไพน์สตาร์สแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เป็นที่แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จและเป็นผู้นำตลาดในฐานะที่เป็นศูนย์กลางของภูมิภาคด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยในการแข่งขันและขับขี่ทั้งรถจักรยานยนต์และรถยนต์ที่มีมาตรฐานระดับโลก

ในโอกาสนี้ มาร์ค มาร์เกวซ ได้กล่าวถึงความรู้สึกในการเดินทางมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรกว่า “ผมมีความรู้สึกตื่นเต้นและประทับใจเป็นอย่างมาก ที่มีโอกาสได้เดินทางมาร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวของอัลไพน์สตาร์ส แฟลกชิป ซุปเปอร์สโตร์ แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียที่ประเทศไทยในครั้งนี้ ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่ผมก็รู้สึกได้ถึงความเป็นมิตรและความมีน้ำใจของแฟนๆ กีฬามอเตอร์สปอร์ตชาวไทยที่ได้ส่งกำลังใจและติดตามผลงานการแข่งขันของผมมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสร่วมแข่งขันครั้งสำคัญที่ประเทศไทยเร็วๆ นี้”

พร้อมกันนี้มาร์ค มาร์เกวซ ยังได้เปิดเผยถึงการมีส่วนร่วมอย่างใกล้ชิดกับทีมพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์อัลไพน์สตาร์ส ว่าได้เข้าไปมีส่วนร่วมในโครงการทดสอบและพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับการแข่งขันระดับโลกอย่างโมโตจีพี เมื่อสมัยที่เขาได้เริ่มเข้าสู่สนามแข่งเวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ในปี 2008 ประเภทรุ่นเล็ก โดยมาร์เกวซได้ให้ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะซึ่งมีส่วนช่วยเป็นอย่างมากในการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยรวมไปถึงเทคโนโลยีอันนำสมัยเพื่อผู้สวมใส่ให้มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น และตอบโจทย์ความต้องการของนักแข่งและผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างแท้จริงอีกด้วย

นอกจากจะร่วมการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของอัลไพน์สตาร์ส แฟลกชิป ซุปเปอร์สโตร์ แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียแล้ว มาร์ค มาร์เกวซ ยังได้ร่วมกิจกรรมพูดคุย แจกลายเซ็น และพบปะกับสื่อมวลชนและแฟนๆ กีฬามอเตอร์สปอร์ตชาวไทยแบบใกล้ชิดอีกด้วย ทั้งนี้ทางบริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด มีจุดประสงค์เพื่อนำความสำเร็จของแชมป์โลกรายนี้มาเป็นสื่อกลางในการสร้างแรงบันดาลใจและถ่ายทอดเทคนิคการขับขี่จักรยานยนต์ให้ปลอดภัยแก่ผู้ใช้รถบนท้องถนนรวมไปถึงการขับขี่ในทุกๆ ประเภทด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยชั้นนำระดับโลกจากอัลไพน์สตาร์ส

สำหรับร้านอัลไพน์สตาร์ส แฟลกชิป ซุปเปอร์สโตร์ พรั่งพร้อมไปด้วยผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์สำหรับการขับขี่มอเตอร์สปอร์ตจากแบรนด์อัลไพน์สตาร์สโดยเฉพาะ ซึ่งประกอบด้วยชุดสูท แจ็คเก็ต กางเกง รองเท้า ถุงมือ ชุดเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ และอุปกรณ์เสริมเพื่อความปลอดภัยอื่นๆ แบบครบวงจรทั้งแบบที่ใช้สำหรับการขับขี่มอเตอร์ไซค์บนท้องถนน การขับขี่มอเตอร์ไซค์เพื่อท่องเที่ยว (Touring) และการขับขี่เพื่อการแข่งขัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นล้วนแต่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากยุโรป ซึ่งผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมอัลไพน์สตาร์ส แฟลกชิป ซุปเปอร์สโตร์ ที่โครงการเอ สแควร์ ซอยสุขุมวิท 26 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

กำลังโหลดความคิดเห็น