xs
xsm
sm
md
lg

“อัลไพน์สตาร์ส” บุกไทยเอาใจคนรักมอเตอร์สปอร์ต

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ข่าวในประเทศ-เวสปิอาริโอ ประกาศเปิดตัวแบรนด์ “อัลไพน์สตาร์ส” ชูสุดยอดนวัตกรรมและมาตรฐานความปลอดภัย หวังตอบโจทย์ความต้องการเหล่านักบิดและนักขับในเมืองไทย พร้อมดึง มาร์ค มาร์เกวซ แชมป์โลก Moto GP คนล่าสุด มาร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจให้แฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดวันที่ 27 ตุลาคมนี้

พรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้นำผลิตภัณฑ์อัลไพน์สตาร์สมาจัดจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เนื่องจากตลาดรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ในไทยกำลังมีอัตราการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการเปิดสนามแข่งขันใหม่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งผ่านมาตรฐานสากลไปเมื่อเร็วๆ นี้ ทำให้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับวงการมอเตอร์สปอร์ตจะได้รับความนิยมมากขึ้น

“การเปิดอัลไพน์สตาร์ คอนเซ็ปต์สโตร์แห่งนี้ ใช้งบลงทุนประมาณ 35 ล้านบาท ตั้งอยู่ในโครงการเอ สแควร์ ถนนสุขุมวิท ซอย 26 แบ่งออกเป็นสองส่วน สำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์และนักแข่งรถยนต์แบบแข่งขันและโกคาร์ท โดยตั้งเป้าหมายที่จะขยายเครือข่ายการจัดจำหน่ายให้ถึง 10 จังหวัด ภายในเวลา 2 ปี เริ่มแรกปีหน้า 5 แห่ง และจะขึ้นเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในทุกสาขาของสินค้าประเภทนี้ได้ภายใน 3 ปี”


สำหรับผลิตภัณฑ์ “อัลไพน์สตาร์ส (Alpinestars)” เป็นผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยจากประเทศอิตาลี สำหรับผู้ขับขี่ยานพาหนะสองล้อและสี่ล้อ ประกอบด้วยชุดสูท แจ็คเก็ต กางเกง รองเท้า ถุงมือ ชุดเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ และอุปกรณ์เสริมเพื่อความปลอดภัยอื่นๆ ครบวงจร ทั้งแบบที่ใช้สำหรับการขับขี่บนท้องถนน การขับขี่เพื่อท่องเที่ยว และการขับขี่เพื่อการแข่งขัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นล้วนแต่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากยุโรป

ขณะเดียวกันในวันจันทร์ที่ 27 ตุลาคมนี้ บริษัท เวสปิอาริโอ(ประเทศไทย) จำกัด ยังมีแขกรับเชิญพิเศษ มาร์ค มาร์เกวซ (Marc Marquez) นักบิดดีกรีแชมป์โลก Moto GP 2103 และ 2014 เจ้าของสถิตินักบิดอายุน้อยที่สุดในโลกที่ชนะการแข่งขัน MotoGP ติดต่อกันเป็นเวลา 2 ปีซ้อน ฉายา “หนุ่มน้อยมหัศจรรย์” (Wonder Boy) มาร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจและแนะนำวิธีการขับขี่จักรยานยนต์ให้ปลอดภัยแก่สื่อมวลชนและแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตชาวไทยอย่างใกล้ชิด ที่อัลไพน์สตาร์ส คอนเซ็ปต์สโตร์ อีกด้วย


ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวในวงการยานยนต์ได้ที่หน้าแฟนเพจ ASTVผู้จัดการ Motoring

กำลังโหลดความคิดเห็น