xs
sm
md
lg

มาสด้า 2 ปรับใหม่ดึง“เจมส์ มาร์”คู่“ณเดชน์”

เผยแพร่:

ข่าวในประเทศ - มาสด้า มั่นใจตลาดรถจะกลับมาร้อนแรงช่วงไตรมาสสุดท้าย ท้ารบตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็ก คว้าดาราหนุ่ม “เจมส์ มาร์” เป็นพรีเซ็นเตอร์ มาสด้า2 แฮตช์แบค ประกบคู่ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” หวังสร้างการรับรู้ด้านผลิตภัณฑ์และภาพลักษณ์ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย
โชอิชิ ยูกิ ประธานกรรมการ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ตลาดรถยนต์ในช่วงไตรมาสด้าสุดท้ายของปีนี้กำลังจะกลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยเฉพาะมาสด้าได้เริ่มปรับโฉมรถยนต์มาสด้า2 ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นสปอร์ตและความหรูหรา พร้อมกับการแนะนำพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของมาสด้าทั้ง 2 คน คือ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ เจมส์ มาร์ ที่จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของมาสด้าให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

สำหรับยอดการจำหน่ายรถยนต์มาสด้าในช่วง 9 เดือนที่ผ่านมา (มกราคม-กันยายน) ถือเป็นบทพิสูจน์ถึงความแข็งแกร่งของแบรนด์รถมาสด้าที่ผ่านการแข่งขันที่รุนแรงมาตลอดทั้งปี และมาสด้าได้พิสูจน์ให้เห็นถึงจุดเด่น และจุดแข็ง รวมถึงการสร้างแบรนด์ในระยะยาว โดยมียอดการจำหน่ายรวมทั้งสิ้น 41,684 คัน โดยเฉพาะรถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร ยังคงตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี มียอดขายสูงสุดถึง 20,124 คัน ตามมาด้วยรถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า2 ทั้งสปอร์ต 5 ประตู และเอลิแกนซ์ ซีดาน 4 ประตู จำนวน 18,331 คัน รถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า3 ใหม่ จำนวน 3,216 คัน และรถยนต์ประเภท พรีเมียมคาร์มาสด้า ซีเอ็กซ์-9 และรถสปอร์ตโรดเตอร์มาสด้า เอ็มเอ็กซ์-5 มียอดการจำหน่ายรวมกัน 13 คัน นอกจากนี้มาสด้ายังเตรียมการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ Mazda CX-5 อย่างเป็นทางการในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้
มาสด้า2 สปอร์ตใหม่ แฮตช์แบค 5 ประตู โฉมใหม่ สไตล์เรสซิ่ง New Look “เปลี่ยน...สู่ความท้าทาย” ได้รับการปรับโฉมใหม่ทั้งภายในและภายนอก เพิ่มความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้นด้วยชุดอุปกรณ์มาตรฐาน ที่พร้อมจะเปลี่ยนวันธรรมดาบนท้องถนนให้กลายเป็นวันที่สนานสนุกเร้าใจ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นสะท้อนถึงอารมณ์สปอร์ตตัวจริง ถูกเสริมเพิ่มความสดใหม่ด้วยอารมณ์รถแข่งจากด้านหน้าจรดด้านท้าย ด้วยสเกิร์ตหน้าและหลังดีไซน์ใหม่ โฉบเฉี่ยวด้วยกระจังหน้าและไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ทรงสปอร์ต เสริมความสปอร์ตดุดันด้วยล้ออัลลอยด์ลายสปอร์ตสีใหม่ ขนาด 16 นิ้ว

พร้อมอำนวยความสะดวก ด้วยเครื่องเล่น DVD ขนาด 7 นิ้ว หน้าจอสัมผัสพร้อมรีโมทคอนโทรล ระบบ Bluetooth เชื่อมต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่และเชื่อมต่อ iPhone/iPod และเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา USB/AUX พร้อมสวิตซ์ควบคลุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย มาพร้อมระบบความปลอดภัยระดับสูงสุดรอบคัน ทุกรุ่น มีถุงลมนิรภัยคู่หน้า ระบบเบรก ABS อิสระทั้ง 4 ล้อ พร้อมระบบกระจายแรงเบรกอิเล็กทรอนิกส์ EBD ให้เพลิดเพลินกับการขับขี่ที่เร้าใจได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าเส้นทางไหนเวลาใดก็อุ่นใจตลอดการเดินทาง มือจับประตูแบบโครเมียม ภายในเปี่ยมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย ตอบทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า
สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด กล่าวว่า การปรับโฉมใหม่ของรถยนต์นั่งมาสด้า2 โฉมใหม่ สปอร์ต แฮตช์แบค 5 ประตู ในครั้งนี้เน้นความเป็นสปอร์ตสไตล์เรสซิ่ง โดยมีพระเอกสุดฮ็อตที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงอยู่ในขณะนี้ จากละครเรื่องเทพพระบุตรจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ หรือชื่อจริง คือ เจมส์ มาร์ ที่ได้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริง ด้วยบุคลิคและไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น ชอบอิสระ ชอบเล่นกีฬา เป็นคนที่สนุกสนาน มีความกล้าและท้าทาย เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นตัวแทนกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่กล้าแสดงออก จะช่วยถ่ายทอดความเป็นสปอร์ตของมาสด้า2 โฉมใหม่ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ราคาขาย

Mazda2 Sports Groove MTราคา550,000 บาท  
Mazda2 Sports Groove ATราคา595,000 บาท
Mazda2 Sports Spirit         ราคา664,000 บาท  
Mazda2 Sports Maxx         ราคา715,000 บาท 

กำลังโหลดความคิดเห็น...