xs
xsm
sm
md
lg

เผยพฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิตอลเปลี่ยน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ทูมอร์โรว์ กรุ๊ป ปั้น “Prop2morrow” สยายปีกธุรกิจสื่อด้านอสังหาริมทรัพย์ถ่ายทอดผ่านกูรู หลังพฤติกรรมผู้ซื้อ ผู้ลงทุนยุคดิจิตอลเปลี่ยนแปลง ชูจุดเด่นเนื้อหาอัดแน่นครอบคลุมทุกมิติ ทั้งสื่อออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ www.prop2morrow.com และสื่อออฟไลน์
นายปิยพันธ์ วงษ์ยะรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทูมอร์โรว์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตสื่อความรู้ด้านการลงทุนและการพัฒนาตนเอง ผู้ผลิตหนังสือระดับ Best Seller และสถาบันจัดสัมมนาที่ได้รับการยอมรับในมาตรฐาน ภายใต้แบรนด์ stock2morrow สต็อคทูมอร์โรว์..ศูนย์กลางนักลงทุนรายย่อย และแบรนด์ You2morrow ยูทูมอร์โรว์..คุณในวันพรุ่งนี้ที่ดีขึ้น เปิดเผยว่า การแข่งขันในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในยุคดิจิตอล มีความเข้มข้นทางด้านข้อมูลมากมายจากหลากหลายแหล่งที่มา ประกอบกับปัจจุบันกลุ่มผู้ซื้ออสังหาฯไม่ได้มีเพียงแค่ผู้ซื้อเพื่ออยู่อาศัยเท่านั้น แต่ยังมีกลุ่มนักลงทุนที่ต้องการข้อมูลและการวิเคราะห์ที่นำเสนอในแง่ความคุ้มค่ากับการลงทุน ซึ่งนักลงทุนกลุ่มนี้เป็นฐานลูกค้าหลักของทูมอร์โรว์กรุ๊ป
ทั้งนี้ ทูมอร์โรว์ กรุ๊ป ตระหนักถึงความสำคัญของกลุ่มผู้ซื้ออสังหาฯทั้ง 2 กลุ่ม และมองเห็นโอกาสในการขยายธุรกิจด้านการพัฒนาสื่อรูปแบบใหม่ที่ถ่ายทอดข้อมูลและความเห็นผ่านกลุ่มวิทยากรชั้นนำ (Influencers) จึงเปิดตัวธุรกิจใหม่ prop2morrow พร็อพทูมอร์โรว์...ด้วยมีวิสัยทัศน์มุ่งมั่นพัฒนาการสื่อสารข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบที่หลากหลาย และมีความแตกต่างในทุกมิติ ครอบคลุมทั้งสื่อออนไลน์ (On-line) ที่มี Website และ Social Network ขนาดใหญ่ ซึ่งทูมอร์โรว์ กรุ๊ป มีจำนวนผู้ติดตามโซเชียลเน็ตเวิร์คและเว็บไซต์ ครอบคลุมกลุ่มนักลงทุนและผู้มีกำลังซื้อจริงกว่า 550,000 ราย สูงเป็นอันดับหนึ่ง นอกจากนั้นยังมีสื่อออฟไลน์ (Off-line) อาทิ สัมมนา อีเวนท์ หนังสือ และรายการโทรทัศน์ เป็นต้น
“เราตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมผู้ซื้อและนักลงทุน จึงใช้จุดแข็งในการเป็นคลังผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน การพัฒนาตนเองและด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือ เพื่อต่อยอดโอกาสในการขยายธุรกิจด้านการพัฒนาสื่อในรูปแบบใหม่ที่เน้นการให้ข้อมูลและความเห็นจากกลุ่มวิทยากรชั้นนำ (Influencer) และถ่ายทอดโดยตรงกับลูกค้าเป้าหมาย (Precision) โดยกลุ่มฐานลูกค้าของทูมอร์โรว์ กรุ๊ป ที่มีทั้งกลุ่มนักลงทุน ผู้สนใจซื้ออสังหาริมทรัพย์ และกลุ่มผู้มีกำลังซื้อสูง” นายปิยพันธ์กล่าว
สำหรับบริการของ prop2morrow จะเน้นนำเสนอเนื้อหารอบด้าน และเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่หลากหลายไลฟ์สไตล์ เช่น วีดีโอรีวิว รายการวิดีโอพาเยี่ยมชม และรีวิวโครงการต่างๆ ความยาวประมาณ 20 - 30 นาที ในการนำเสนอที่กระชับ ได้ใจความ และเน้นความเป็นกันเองกับผู้ชม เพื่อให้เข้าถึงคนดูจำนวนมากและตรงกลุ่มเป้าหมาย โดยวีดีโอจะถูกเผยแพร่ผ่านช่องทางของ www.prop2morrow.com, www.stock2morrow.com, influencer fan page, YouTube และ Line@prop2morrow ที่มีผู้รอเฝ้าติดตามหลายแสนคน
บทความรีวิว รีวิวรายละเอียดโครงการ เชิงเจาะลึก ทั้งเรื่องทำเลที่ตั้ง การเดินทาง การใช้ชีวิต แนวคิดโครงการ รูปแบบโครงการ รายละเอียดของผังห้อง วัสดุของโครงการ โปรโมชั่น ราคา พร้อมรูปและแผนที่ประกอบคำบรรยาย
บทความ Advertorial ลักษณะเขียนเพื่อเป็นข้อมูลการนำเสนอเชิงข่าวที่มีเนื้อหาน่าเชื่อถือ มีข้อมูลสถิติประกอบเพื่อสร้างความน่าสนใจให้โครงการ รวมถึงการทำ infographic หรือภาพถ่ายพื้นที่จริงประกอบ
VIP Exclusive Event เพื่อเป็นอีกเครื่องมือหนึ่งที่ช่วยให้เจ้าของโครงการ (Developer) เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพ และเปิดโอกาสพูดคุยโดยตรงกับผู้สนใจซื้อ
กำลังโหลดความคิดเห็น